Chính thức: “Skin vô địch CKTG 2023 của T1 sẽ ra mắt ở patch 14.16”

bởi admin
14 lượt xem

Mới đây thì Riot đã có thông tin liên quan về việc ra mắt skin vô địch CKTG 2023 của T1 dự kiến sẽ mắt vào ngày 14/8.

Sau 14 tháng chờ đợi thì cuối cùng các fan của đội tuyển T1 cũng sẽ ra được chính thức mua và sở hữu những bộ ngoại trang vô địch CKTG 2023 của T1. Vô địch CKTG 2023 nó có thể nói rằng là một cột mốc lớn trong sự nghiệp của các game thủ trẻ trong đội hình của T1 và đó cũng chức vô địch thứ 4 của Faker.

Chính thức:

Ngay sau thông tin này được tiết lộ, fan của đội tuyển này đang cảm thấy cực kỳ phấn khích và mong ngóng từng ngày để chờ bộ ngoại trang này.

Và theo như thông tin của Riot Games thì skin vô dịch CKTG 2023 của T1 sẽ ra mắt cùng với bản cập nhật 14.16, bản cập nhật 14.16 sẽ được ra mắt chính thức.

Chính thức:

Ngày 30/7 sẽ được ra mắt phiên bản thử nghiệm của phiên bản 14.16 các fan của T1 có thể qua sever PBE để có thể trải nghiệm trước bộ ngoại trang này. Ngày 14/8 thì chính thức sẽ được cập nhật trên các máy chủ trên toàn thế giới và mọi người có thể mua và sở hữu skin vô địch CKTG 2023 của T1.

Chính thức:

Bộ ngoại trang này không chỉ đơn giản là một bộ trang phục nó còn mang nhiều ý nghĩa như một nhân chứng lịch sử cho đội tuyển T1 đã nỗ lực và cố gắng như thế nào để có thể dành được chức vô địch năm 2023 khi mà ai cũng đang hoài nghi về phong độ của Quỷ Vương Faker.

Chắc chắn bộ ngoại trang vô địch CKTG 2023 sẽ là một bộ ngoại trang hot và rất nhiều game thủ mong muốn sở hữu chứ không chỉ rrieneg gì fan của T1.

Hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất và những phân tích chuyên sâu về thế giới Esports. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tin tức nóng hổi, kết quả và diễn biến các giải đấu, cùng những góc nhìn đa chiều từ các chuyên gia hàng đầu.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy