HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn “đố bạn”

bởi admin
20 lượt xem

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ trong đội khiến nhiều người tự hỏi tại sao vẫn phải đi bán độ???

Trước khi đi vào phân tích về mức lương của các tuyển thủ Rainbow Warriors, chúng ta hãy cùng nhau xem lại sự việc gây tranh cãi trước đó về mức lương của các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) ở VCS.

Đội tuyển Team Flash đã công bố mức lương 8-50 triệu mỗi tháng cho các tuyển thủ của họ, khiến nhiều game thủ bất ngờ và ghen tị. Điều này đã đẩy cộng đồng game thủ Việt Nam vào cuộc tranh luận về việc các tuyển thủ có cuộc sống quá cực khổ hay không. Và mới đây, cộng đồng lại được dịp bàn tán xôn xao về mức lương tại Rainbow Warriors qua lời kể của HLV Raze.

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn
  • 30 triệu: HLV Raze (nhưng đã bị quỵt bởi Q)
  • 20 triệu: Artifact
  • 15 triệu: Spot, 2T
  • 10 triệu: Noway, SJW (Sung Jin Woo), EasyLove, Zin

Mức lương của các tuyển thủ Rainbow Warriors, chúng ta có thể kết luận rằng mức lương của đội tuyển này không hề thấp như nhiều người dự đoán. Dù cho RW là đội tuyển bị án phạt nặng và gặp nhiều khó khăn hơn so với các đối thủ khác ở VCS, các tuyển thủ vẫn được hưởng mức lương khá cao so với mặt bằng chung tại Việt Nam.

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn

Mặc dù việc công bố mức lương của các tuyển thủ sẽ luôn gây ra tranh cãi và đánh giá từ phía fan, nhưng điều quan trọng là các tuyển thủ có được một môi trường làm việc tốt để có thể phát triển bản thân và đem lại thành tích tốt cho đội tuyển.

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn

Và cuối cùng, chúng ta cũng nhớ rằng, game thủ eSports cũng là những người lao động, và việc họ được hưởng mức lương xứng đáng là điều tất yếu. Hi vọng trong tương lai, các tuyển thủ sẽ được đánh giá cao hơn và có mức lương xứng đáng với công sức và nỗ lực của mình trong việc thi đấu.

Hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất và những phân tích chuyên sâu về thế giới Esports. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tin tức nóng hổi, kết quả và diễn biến các giải đấu, cùng những góc nhìn đa chiều từ các chuyên gia hàng đầu.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy