Hướng dẫn cách thiết lập mã khóa Zalo đế tránh bị đọc trộm tin nhắn đơn giản

bởi admin
15 lượt xem

Chào các bạn! Hôm nay, Game Hay sẽ chia sẻ với các bạn những thủ thuật thú vị và hữu ích để tối ưu hóa điện thoại và máy tính của mình. Cùng khám phá nhé!

Mã hóa đầu cuối là tính năng giúp các trò chuyện Zalo của bạn bảo mật tuyệt đối. Tin nhắn được mã hóa xuyên suốt khi gửi và nhận. Điều này sẽ có thể giúp cho cuộc trò chuyện của bạn với người nhận trở nên an toàn hơn rất nhiều. Người ngoài cuộc trò chuyện, kể cả Zalo, không đọc được tin nhắn.

Bài viết này, sẽ hướng dẫn bạn cách mã hoá tin nhắn Zalo dành cho điện thoại và máy tính. Lưu ý: Nếu chưa dùng được tính năng mã hóa đầu cuối, tài khoản của bạn hiện đang không nằm trong giai đoạn thử nghiệm tính năng này. Bạn sẽ sớm có thể dùng mã hóa đầu cuối khi tính năng được chính thức ra mắt.

Cách mã hóa tin nhắn Zalo

Bước 1. Đầu tiên, bạn hãy cập nhật Zalo bản mới nhất trên điện thoại và máy tính bạn đã đăng nhập Zalo trong vòng 7 ngày gần nhất.

Bước 2. Bạn hãy mở cuộc trò chuyện bạn muốn, chọn mục “Tùy chọn” và chọn vào mục “Mã hóa đầu cuối”.

Hướng dẫn cách thiết lập mã khóa Zalo đế tránh bị đọc trộm tin nhắn đơn giản - 1

Bước 3. Bạn sẽ được Zalo giới thiệu về tính năng này, nhấn vào “Nâng cấp Mã hóa đầu cuối” là xong. Quá trình nâng cấp sẽ không thành công nếu người kia chưa cập nhật Zalo phiên bản mới.

Hướng dẫn cách thiết lập mã khóa Zalo đế tránh bị đọc trộm tin nhắn đơn giản - 2

Như vậy, trong bài viết này đã hướng dẫn bạn cách thiết lập mã khóa Zalo đế tránh bị đọc trộm tin nhắn vô cùng đơn giản chỉ với vài thao tác. Hãy thực hiện theo và trải nghiệm tính năng hữu ích này.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hy vọng bạn đã học được một số thủ thuật mới và hữu ích. Đừng ngần ngại áp dụng và chia sẻ với bạn bè của mình. Hãy tiếp tục theo dõi Game Hay để không bỏ lỡ những bí quyết công nghệ tiếp theo!

Theo https://vtcnews.vn/huong-dan-cach-thiet-lap-ma-khoa-zalo-de-tranh-bi-doc-trom-tin-nhan-don-gian-ar880961.html

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy