Thái Lan: Một nữ sinh đấm thủng cây ATM vì lý do khó đỡ

bởi admin
9 lượt xem

Tại Thái Lan đã ghi nhận một vụ nữ sinh đấm thủng máy ATM tại Buri Ram. Lực lượng cảnh sát đã ngay lập tức vào cuộc.

Sự việc được xác định vào ngày 16 tháng 12 năm 2021, người dân địa phương đã phát hiện một chiếc máy ATM thuộc Ngân hàng Krungthai bị hỏng, chính xác hơn là có một lỗ khổng lồ dưới khe cắm thẻ.

Tuy nhiên, cảnh sát đã xác định rằng lỗ này được gây ra bởi một lực tác động lớn từ bên ngoài khi đến hiện trường. Sau khi kiểm tra camera tại ngân hàng, lực lượng chức năng cho biết một cô gái đã… đấm thủng chiếc ATM này!

Lúc bị bắt tại nhà, cô gái này lại chỉ là một sinh viên đại học bình thường. Nguyên nhân là do cô sinh viên này phải đóng tiền học vào sáng hôm đó. Tuy nhiên, máy ATM đã “nuốt thẻ” và khiến cô phải loay hoay trong nửa tiếng đồng hồ. Không thể kiềm chế được cơn nóng giận, cô sinh viên đã táng một nắm đấm vào chiếc ATM, nhưng không ngờ nó lại vỡ tung ra. Quá sợ hãi, cô liền bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhiều người sống tại địa phương đã trả lời báo chí và cho biết trước đó máy ATM này đã nuốt thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng của nhiều người dùng.

Điều này được cho là đã được báo cáo cho nhân viên của ngân hàng, nhưng có vẻ không ai chịu khắc phục cho tới khi sự cố thực sự xảy ra.

Thái Lan: Một nữ sinh đấm thủng cây ATM vì lý do khó đỡ

Thái Lan: Một nữ sinh đấm thủng cây ATM vì lý do khó đỡ

Thái Lan: Một nữ sinh đấm thủng cây ATM vì lý do khó đỡ

Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất và những góc nhìn đa chiều về thế giới giải trí, từ phim ảnh, âm nhạc đến các sự kiện văn hóa nổi bật!

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy