Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức ra mắt, tặng code cực VIP

bởi admin
21 lượt xem

Bí Kíp Săn Lùng Giftcode “Siêu HOT” Cho Game Thủ Tại Game Hay

Bạn đang háo hức sở hữu những phần quà cực xịn xò từ Game Hay nhưng chưa biết cách nhập giftcode? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn từng bước để trở thành “thợ săn” giftcode chuyên nghiệp!

“Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký” – siêu phẩm game kiếm hiệp dị bản đã chính thức ra mắt, mang đến hơn 6000 combo chiêu thức võ học độc đáo và loạt hoạt động PK cực chất.

Giftcode là gì?

Giftcode là những chuỗi ký tự đặc biệt được nhà phát hành game cung cấp cho người chơi, dùng để đổi lấy các phần quà ingame như vàng, vật phẩm, trang phục,… miễn phí.

Lưu ngay bộ Giftcode Tân Thủ sau: GIANGHO24, TRAMYEUKY, 1200LUOTRUT

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức ra mắt, tặng code cực VIP

Bên cạnh đó, Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký đã công bố 6 chuỗi phúc lợi cực kỳ hấp dẫn cho người chơi thỏa sức bung lụa, bao gồm:

  • Tặng Đồng Hành SSR 6 sao Tôn Ngộ Không khi đăng nhập 7 ngày, nhận cùng các item quà hấp dẫn khác
  • Hoạt động nhận 10 tỷ KNB, vào game nhập code 1TYKNB để nhận luôn 1 tỷ KNB
  • Hoàn thành nhiệm vụ Tinh Phách nhận full bộ thời trang
  • Cày điểm sôi nổi nhận chiêu thức đặc biệt
  • Nhận 80 Lượt Triệu Hồi Đồng Hành khi đạt level 36 và nhận Khung Avatar Giới Hạn khi đạt level 64 (Người chơi chỉ cần đạt cấp theo mốc chỉ định sẽ nhận được ngay [10 Lượt Triệu Hồi] cho mỗi mốc)
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức ra mắt, tặng code cực VIP

Nhận 1200 Lượt rút Thời Trang: chỉ cần online đủ thời gian theo yêu cầu là nhận ngay các lượt rút nhận các item giá trị và chắc chắn nhận cả [Thời Trang]. Mỗi ngày rút 200 lần, lên đến 1200 lần rút miễn phí.

Chuỗi event săn Giftcode và Scoin đang tiếp tục diễn ra trên fanpage, anh em nhất định không được bỏ lỡ, truy cập teaser để nhận thêm Giftcode: https://tuyetthetramyeu.splay.vn/teaser

Lưu ý:

  • Đọc kỹ thông tin gift code trước khi nhập để đảm bảo mã code phù hợp với server, tài khoản và thời gian sử dụng.
  • Một số gift code có số lượng giới hạn hoặc thời gian sử dụng ngắn, hãy nhanh tay nhập code để không bỏ lỡ cơ hội!

Chúc các game thủ thành công “săn lùng” giftcode và có những giây phút giải trí tuyệt vời tại Game Hay! Nào, cùng “lên đường” khám phá thế giới giftcode thôi nào!

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy