Cách ẩn cuộc trò chuyện ChatGPT

bởi admin
10 lượt xem

Chào các bạn! Hôm nay, Game Hay sẽ chia sẻ với các bạn những thủ thuật thú vị và hữu ích để tối ưu hóa điện thoại và máy tính của mình. Cùng khám phá nhé!

Trong số các công cụ trực tuyến, ChatGPT nổi lên như một phương tiện hỗ trợ tìm kiếm thông tin và giải đáp thắc mắc vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng ChatGPT sao cho đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.

Một số cuộc trò chuyện của bạn với ChatGPT có thể riêng tư hơn những cuộc trò chuyện khác. May mắn thay, OpenAI giúp bạn dễ dàng lưu trữ các cuộc trò chuyện của mình và ẩn các cuộc trò chuyện khỏi những con mắt tò mò. ChatGPT có tính năng lưu trữ cho phép bạn xóa mọi cuộc trò chuyện khỏi thanh bên chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Bạn có thể sử dụng nó để ẩn các phiên trò chuyện khỏi màn hình chính sau khi load ChatGPT trên web.

Cách ẩn trò chuyện Chat GPT trên Web

Để ẩn một cuộc hội thoại với ChatGPT nhằm tối ưu hóa bảo mật thông tin của bạn, bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản sau đây.

Bước 1: Đầu tiên người dùng cần truy cập vào Chat GPT Tại Đây > đăng nhập vào tài khoản OpenAI. Lúc này bạn chỉ cần chọn cuộc trò chuyện của mình muốn ẩn khỏi thanh bên > nhấn nút dấu chấm lửng (…).

Cách ẩn cuộc trò chuyện ChatGPT - 1

Bước 2: Sau khi thực hiện các thao tác trên, bây giờ bạn chọn Lưu trữ trò chuyện từ menu ngữ cảnh như hình dưới đây là được.

Cách ẩn cuộc trò chuyện ChatGPT - 2

Cách ẩn trò chuyện Chat GPT trên điện thoại 

Ứng dụng di động của ChatGPT cũng cho phép bạn lưu trữ các cuộc trò chuyện, nhưng hiện tại, tính năng này chỉ giới hạn ở phiên bản ứng dụng iOS. Tuy nhiên, OpenAI đã xác nhận trên X (trước đây là Twitter) rằng tính năng này sẽ sớm xuất hiện trên Android. Dưới đây là cách ẩn cuộc trò chuyện ChatGPT của bạn trên iOS:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần chạy Chat GPT > đăng nhập vào tài khoản OpenAI. Lúc này bạn vuốt sang phải trên màn hình cuộc trò chuyện để hiện thị thanh.

Cách ẩn cuộc trò chuyện ChatGPT - 3

Bước 2: Lúc này bạn nhấn giữ cuộc trò chuyện muốn ẩn > chọn Lưu trữ từ menu ngữ cảnh.

Cách ẩn cuộc trò chuyện ChatGPT - 4

Bước 3: Sau khi đã hoàn thành xong các bước trên, bạn nhấn xác nhận để lưu trữ bằng cách nhấn vào Lưu trữ như hình.

Cách ẩn cuộc trò chuyện ChatGPT - 5

Qua những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về cách ẩn đoạn hội thoại với ChatGPT để bảo vệ thông tin cá nhân của mình. Việc áp dụng những biện pháp này không chỉ giúp tối ưu bảo mật thông tin tìm kiếm mà còn giúp người dùng cảm thấy an tâm hơn khi tương tác với các công cụ AI. 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hy vọng bạn đã học được một số thủ thuật mới và hữu ích. Đừng ngần ngại áp dụng và chia sẻ với bạn bè của mình. Hãy tiếp tục theo dõi Game Hay để không bỏ lỡ những bí quyết công nghệ tiếp theo!

Theo https://vtcnews.vn/cach-an-cuoc-tro-chuyen-chatgpt-ar867509.html

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy