Microsoft Word phiên bản web đã có Dark Mode

bởi admin
123 lượt xem

Ứng dụng soạn thảo văn bản Microsoft Word đã có Dark Mode trước đó đối với phiên bản cài đặt trên máy tính PC, laptop. Tuy nhiên phiên bản web của MS Word thuộc gói cước Microsoft 365 lại chưa được trang bị tính năng này.

1. Microsoft Word nền web đã có dark mode

Để tiện lợi hơn cho người dùng, Microsoft đã trang bị chế độ Dark Mode trên Word dành cho nền web nhằm đồng bộ với ứng dụng trên máy tính.

microsoft word

Đặc biệt Dark Mode trên Word nền web sẽ có khả năng tự động chuyển đổi giữa Light mode và Dark mode tuỳ theo cài đặt hệ thống hoặc cài đặt của trình duyệt.

microsoft word

Dark mode trên Microsoft Word nền tảng web sẽ áp dụng trên thanh công cụ lẫn nền soạn thảo văn bản cũng chuyển sang nền đen chữ trắng, người dùng thường xuyên soạn thảo văn bản ban đêm chắc chắn sẽ rất yêu thích tính năng này.

2. Cách kích hoạt Dark mode trên Word nền web

Một nút chuyển đổi cực đơn giản sẽ xuất hiện trên thanh công cụ Ribbon sẽ giúp người dùng chuyển đổi nhanh giữa Dark Mode và Light Mode nhanh chóng. Tiện lợi hơn nữa, một nút Switch Background sẽ giúp người sử dụng chuyển nhanh giữa văn bản nền đen hoặc nền trắng theo sở thích của mình.

microsoft word

3. Lời kết

Dark mode dành cho MS Word nền web sẽ được phát hành đến người dùng nền tảng Office 365, Microsoft 365 trong thời gian ngắn sắp tới.

Tham khảo từ Insider Office

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy