Google Meet công cụ họp trực tuyến, học online tốt nhất 2022

bởi admin
263 lượt xem

Google Meet là ứng dụng tạo buổi học/họp trực tuyến không giới hạn. Kết nối, cộng tác và ăn mừng một cách an toàn ở mọi nơi. Khi sử dụng Google Meet, mọi người có thể tạo và tham gia cuộc họp video chất lượng cao dành cho nhóm có tối đa 250 người một cách an toàn.

Google Meet: App họp trực tuyến, học online không giới hạn người tham gia

Google Meet là gì

Google Meet là ứng dụng liên lạc bằng video trực tuyến miễn phí ra mắt vào tháng 3 năm 2017 do Google phát triển trên nền tảng website hoặc trên Google Meet app trên điện thoại.. Người dùng được phép chia sẻ màn hình, hỗ trợ ghi lại cuộc thảo luận và lưu trữ trên Google Drive nhanh chóng, tiện lợi.

Google Meet công cụ họp trực tuyến, học online tốt nhất 2022

Đặc điểm nổi bật

  • Cuộc họp không giới hạn, số lượng tham gia lên đến 250 người
  • Chất lượng video cao, độ trễ thấp
  • Tính năng bảo mật dữ liệu an toàn
  • Chia sẻ màn hình, tài liệu, trang trình bày nhanh chóng
  • Hỗ trợ ghi lại quá trình buổi học/họp và lưu trữ trên Google Drive
  • Cho phép người dùng sử dụng trên đa nền tảng

Thông tin ứng dụng Google Meet

  • Nền tảng: iOS 12.0 trở lên, Android 5.0 trở lên.
  • Dung lượng: iOS ~144.7MB, Android khác nhau theo tuỳ điện thoại.
  • Loại ứng dụng: Công cụ.
  • Nhà phát hành: Google LLC.

7 tính năng chính của ứng dụng Google Meet

1, Cuộc họp không giới hạn, số lượng tham gia lên đến 250 người

Google Meet cho phép bạn được tạo cuộc họp, buổi học trực tuyến với số người tham dự lên đến 250 người và không giới hạn thời gian diễn ra buổi thảo luận. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ bạn kiểm soát những người có thể hoặc không thể tham gia buổi chia sẻ.

Google Meet công cụ họp trực tuyến, học online tốt nhất 2022

2, Tính năng bảo mật dữ liệu an toàn

Được xây dựng và phát triển bởi Google, app họp trực tuyến Google Meet cam kết tính năng bảo mật dữ liệu cá nhân và tập thể an toàn, đảm bảo không rò rỉ các thông tin mà bạn đã chia sẻ thông qua ứng dụng với bên thứ ba khác.

Google Meet công cụ họp trực tuyến, học online tốt nhất 2022

3. Chất lượng video cao, độ trễ thấp

Khi sử dụng Google Meet, bạn được đảm bảo về chất lượng video, hình ảnh cao với độ trễ thấp trong suốt quá trình diễn ra cuộc thảo luận trực tuyến, giúp cho bạn dễ dàng theo dõi nội dung đang được chia sẻ.

4. Hỗ trợ ghi lại quá trình buổi học/họp và lưu trữ trên Google Drive

Ngoài tính năng chia sẻ màn hình, ứng dụng còn cho phép ghi lại màn hình quá trình diễn ra buổi học hoặc cuộc họp và hỗ trợ lưu trữ trên tài khoản Google Drive nhằm giúp bạn có thể xem lại nội dung cuộc thảo luận khi cần thiết.

Hỗ trợ ghi lại quá trình buổi học/họp và lưu trữ trên Google Drive

5. Chia sẻ màn hình, tài liệu, trang trình bày nhanh chóng

Google Meet cho phép những người tham gia trong cuộc họp hoặc buổi học đó được tự do chia sẻ màn hình, tài liệu nhanh chóng. Chỉ với một vài thao tác, bạn hoặc bạn bè đã có thể dễ dàng theo dõi các nội dung, tài liệu, trang trình bày của nhau.

Chia sẻ màn hình, tài liệu, trang trình bày nhanh chóng

6, Cho phép sử dụng trên đa nền tảng

Không chỉ hỗ trợ trên điện thoại Android, iOS, bạn còn có thể sử dụng Google Meet trên các thiết bị máy tính thông qua các trình duyệt web. Đặc biệt, ứng dụng hoạt động tốt nhất khi được mở trên trình duyệt Google Chrome.

7, Khóa âm thanh và Video của mọi người trong cuộc họp.

Để ngăn người tham gia chia sẻ nguồn cấp dữ liệu âm thanh và video của họ trong cuộc họp, Người tổ chức và Người đồng tổ chức có thể khóa âm thanh của tất cả người tham gia

Với các tính năng chia sẻ màn hình và ghi lại cuộc họp/buổi học online, Google Meet đã giúp cho việc giao tiếp và thảo luận trực tuyến hiệu quả, dễ dàng hơn. Được áp dụng rộng rãi trong mùa dịch Covid 19 trong việc học online của các bạn học sinh, sinh viên. Hãy cài đặt ngay ứng dụng Google Meet về máy để trải nghiệm các tính năng thú vị, hoàn toàn miễn phí nhé!

Tải ngay ứng dụng Google Meet

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy