VssID Ứng dụng bảo hiểm xã hội – cách cài đặt và sử dụng

bởi admin
211 lượt xem

BHXH số VssID là ứng dụng thuộc hệ sinh thái chuyển đổi số phục vụ người dân của ngành BHXH Việt Nam với mục tiêu thiết lập các kênh liên lạc, tiếp cận thông tin và thực hiện các giao dịch dịch vụ công cho người tham gia với các điểm nổi bật của BHXH Việt Nam như: tìm kiếm cập nhật thông tin chi tiết về mã số BHXH, cơ sở BHXH, cơ sở khám, chữa bệnh BHYT theo quy định, theo dõi quá trình tham gia BHXH, BHYT.

Thông tin ứng dụng VssID

1, Đăng nhập tài khoản BHXH để quản lý thông tin BHXH online

Người dùng hiện có thể quản lý thông tin và chi tiết về bảo hiểm xã hội và thẻ bảo hiểm y tế của mình trực tiếp trong ứng dụng VssID bằng cách sử dụng tính năng đăng nhập bằng vân tay hoặc khuôn mặt.

VssID Ứng dụng bảo hiểm xã hội - cách cài đặt và sử dụng

2, Dễ dàng tra cứu các thông tin: mã số BHXH, cơ quan BHXH, cơ sở khám chữa bệnh BHYT

Với ứng dụng VssID, mọi người có thể tìm kiếm các thông tin như số an sinh xã hội, cơ quan BHXH, công ty bảo hiểm y tế dễ dàng hơn nhiều so với trước đây. Ngoài ra, người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản BHXH để biết thêm thông tin chi tiết về BHXH, BHYT của mình.

VssID Ứng dụng bảo hiểm xã hội - cách cài đặt và sử dụng

3, Theo dõi quá trình tham gia, lịch sử thụ hưởng các chế độ, chính sách BHXH-BHYT

Người dân trước đây rất khó khăn trong việc theo dõi quá trình tuyển sinh vào các trường BTXH thì nay ứng dụng VssID cho phép người dùng dễ dàng theo dõi quá trình tham gia bảo hiểm, , lịch sử thụ hưởng các chế độ, và các chính sách BHXH-BHYT

VssID Ứng dụng bảo hiểm xã hội - cách cài đặt và sử dụng

4, Theo dõi các tin tức về lĩnh vực BHXH-BHYT được cập nhật mới nhất

Ứng dụng VssID còn là kênh thông tin trực tiếp đến người dùng, cung cấp thông tin đầy đủ, kịp thời về chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, để người dùng thấy được giá trị nhân văn của chính sách dân sinh của Đảng và Nhà nước.

VssID Ứng dụng bảo hiểm xã hội - cách cài đặt và sử dụng

5, Dịch vụ tổng đài hỗ trợ 24/7, phản ánh kiến nghị

Người dùng có thể yêu cầu trợ giúp về các vấn đề của họ trực tiếp trong ứng dụng qua đường dây nóng 24/7. Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ chatbots để trả lời các tin nhắn hỗ trợ của người dân. Đặc biệt có thể gửi nhận xét, góp ý cải tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ.

VssID Ứng dụng bảo hiểm xã hội - cách cài đặt và sử dụng

VssID hiển nhiên là một ứng dụng vô cùng hữu ích giúp người dân dễ dàng tiếp cận các dịch vụ công trực tuyến, giúp người dân dễ dàng tra cứu các thông tin về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Tải xuống ứng dụng VssID và trải nghiệm các dịch vụ.

Bạn có thể tải ứng dụng tại: Tải Android Tải iOS

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy