Cách lưu quãng đường trên Google Maps đơn giản

bởi admin
7 lượt xem

Chào các bạn! Hôm nay, Game Hay sẽ chia sẻ với các bạn những thủ thuật thú vị và hữu ích để tối ưu hóa điện thoại và máy tính của mình. Cùng khám phá nhé!

Để chuẩn bị cho chuyến đi du lịch ở một vùng đất lạ, bạn có thể lên sẵn lịch trình và lưu các tuyến đường tại nhà. Sau đó, khi đến nơi và muốn di chuyển, bạn có thể bật tuyến đường lên trong giây lát là có thể sử dụng được. Cách này tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng biết và thực hiện, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn.

Cách lưu tuyến đường trên Google Maps

Bước 1: Mở ứng dụng Google Maps trên điện thoại, chọn vào biểu tượng chỉ đường ở màn hình chính và tạo tuyến đường di chuyển. Bạn hãy đợi trong giây lát để ứng dụng tìm tuyến đường.

Cách lưu quãng đường trên Google Maps đơn giản - 1

Bước 2: Khi ở giao diện hướng dẫn đường đi, ở phía dưới cùng sẽ có các tùy chọn, bạn tìm và chọn vào mục “Ghim” để lưu lại tuyến đường vừa tạo. 

Cách lưu quãng đường trên Google Maps đơn giản - 2

Bạn có thể tạo nhiều điểm đến hoặc tạo nhiều tuyến đường khác nhau theo như 2 bước trên để lưu các tuyến đường. 

Bước 3: Để mở tuyến đường đã lưu và sử dụng nó, bạn mở ứng dụng “Google Maps” lên, chọn vào mục “Di chuyển” ở thanh công cụ, lúc này các tuyến đường đã lưu trước đó sẽ hiển thị và bạn chọn vào tuyến đường muốn xem là được. 

Cách lưu quãng đường trên Google Maps đơn giản - 3

Cách lưu tuyến đường trên Google Maps với 3 bước cực dễ trên đây sẽ giúp chuyến đi du lịch của bạn thêm phần tiện lợi và dễ dàng hơn. Bạn có thể đi bất cứ đâu nhờ vào tuyến đường đã lưu sẵn trước đó. 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hy vọng bạn đã học được một số thủ thuật mới và hữu ích. Đừng ngần ngại áp dụng và chia sẻ với bạn bè của mình. Hãy tiếp tục theo dõi Game Hay để không bỏ lỡ những bí quyết công nghệ tiếp theo!

Theo https://vtcnews.vn/cach-luu-quang-duong-tren-google-maps-don-gian-ar872220.html

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy