Cách ngăn cửa sổ nhảy lên khi duyệt web trên iPhone

bởi admin
9 lượt xem

Chào các bạn! Hôm nay, Game Hay sẽ chia sẻ với các bạn những thủ thuật thú vị và hữu ích để tối ưu hóa điện thoại và máy tính của mình. Cùng khám phá nhé!

Ứng dụng Safari chắn hẳn sẽ được nhiều người sử dụng trên điện thoại iPhone để lướt web. Bên cạnh việc trình duyệt này mang lại cho bạn cảm giác sử dụng mượt mà, an toàn thì vẫn còn những trường hợp cửa sổ tự động nhảy lên. Bài viết lần này sẽ chia sẻ cách ngăn cửa sổ nhảy lên khi duyệt web trên iPhone.

Cách chặn cửa sổ quảng cáo trên trình duyệt Safari

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào ứng dụng “Cài đặt” có sẵn trên thiết bị. 

Bước 2: Tại giao diện “Cài đặt”, bạn tiến hành cuộn trang xuống bên dưới và ấn chọn vào ứng dụng “Safari”.

Bước 3: Tiếp theo, ở phần “Cài đặt chung” trong ứng dụng “Safari”, bạn chỉ cần gạt thanh trạng thái từ trái sang phải để kích hoạt tùy chọn “Chặn cửa sổ bật lên” để tận hưởng các trải nghiệm lướt web không còn quảng cáo.

Cách ngăn cửa sổ nhảy lên khi duyệt web trên iPhone - 1

Cách chặn cửa sổ quảng cáo trên trình duyệt Google Chrome

Bên cạnh ứng dụng Safari, Google Chrome là trình duyệt phổ biến thứ hai với người dùng iPhone. Đương nhiên, ứng dụng Chrome cũng được trang bị chức năng tự động chặn tất cả các cửa sổ quảng cáo bật lên trên thiết bị iPhone của bạn.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trình duyệt “Google Chrome” trên thiết bị. 

Bước 2: Tại giao diện “Google Chrome”, bạn nhấn chọn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc phải phía cuối màn hình để mở cửa sổ tiện ích.

Cách ngăn cửa sổ nhảy lên khi duyệt web trên iPhone - 2

Bước 3: Ngay lúc này, cửa sổ sẽ được mở, bạn nhấn chọn vào mục “Cài đặt” và chọn tiếp vào phần “Cài đặt nội dung”.

Bước 4: Tại giao diện này, bạn truy cập vào mục “Chặn cửa sổ bật lên” và tiến hành gạt thanh trạng thái từ trái sang phải để chặn tất cả các cửa sổ quảng cáo được bật lên khi đang lướt web.

Cách ngăn cửa sổ nhảy lên khi duyệt web trên iPhone - 3

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hy vọng bạn đã học được một số thủ thuật mới và hữu ích. Đừng ngần ngại áp dụng và chia sẻ với bạn bè của mình. Hãy tiếp tục theo dõi Game Hay để không bỏ lỡ những bí quyết công nghệ tiếp theo!

Theo https://vtcnews.vn/cach-ngan-cua-so-nhay-len-khi-duyet-web-tren-iphone-ar868519.html

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy