Cách nhắn tin tự xóa trên Zalo cực dễ

bởi admin
17 lượt xem

Chào các bạn! Hôm nay, Game Hay sẽ chia sẻ với các bạn những thủ thuật thú vị và hữu ích để tối ưu hóa điện thoại và máy tính của mình. Cùng khám phá nhé!

Zalo hiện nay là một app nhắn tin và gọi điện miễn phí được yêu thích nhất. Vì lý do riêng tư nào đó mà bạn muốn tin nhắn sẽ tự động xóa sau một thời gian nhất định nhưng lại không biết phải thiết lập như thế nào? Bài viết này sẽ hướng dẫn cách nhắn tin tự xóa trên Zalo trên điện thoại và máy tính chỉ bằng một vài thao tác cực đơn giản.

Cách nhắn tin tự xóa trên Zalo

Trong bản cập nhật mới nhất, Zalo đã bổ sung thêm tính năng tự động xóa tin nhắn theo thời gian mà người dùng thiết lập. Tính năng tin nhắn tự xóa trên Zalo giúp bạn có thể thiết lập xóa tin nhắn sau 1 ngày, 1 tuần hay 1 tháng tùy theo nhu cầu.

Bên cạnh đó, tính năng này áp dụng cho từng cuộc hội thoại, bạn có thể cài đặt tin nhắn của bạn với bạn A tự động xóa sau 1 ngày và cũng có thể cài đặt tin nhắn bạn B tự động xóa trong 1 tuần. Những cuộc hội thoại khác nếu không thiết lập sẽ ở chế độ mặc định không xóa tin nhắn.

Để tự động xóa tin nhắn Zalo bạn làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại mình lên chọn cuộc hội thoại tin nhắn mà mình muốn thiết lập tự động xóa và nhấn mục “Menu” bên phải trên cùng.

Cách nhắn tin tự xóa trên Zalo cực dễ - 1

Bước 2: Lướt xuống dưới cùng và chọn mục “Tin nhắn tự xóa”, thiết lập thời gian tự động xóa phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cách nhắn tin tự xóa trên Zalo cực dễ - 2

Sau khi đã thiết lập xong, Zalo sẽ thông báo trong cuộc hội thoại của hai bạn như hình bên dưới (người kia cũng có thể thấy thời gian tự động xóa)

Cách nhắn tin tự xóa trên Zalo cực dễ - 3

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hy vọng bạn đã học được một số thủ thuật mới và hữu ích. Đừng ngần ngại áp dụng và chia sẻ với bạn bè của mình. Hãy tiếp tục theo dõi Game Hay để không bỏ lỡ những bí quyết công nghệ tiếp theo!

Theo https://vtcnews.vn/cach-nhan-tin-tu-xoa-tren-zalo-cuc-de-ar874217.html

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy