Đế Vương Tam Quốc Game thẻ tướng chiến thuật đỉnh cao

bởi admin
272 lượt xem

Đế Vương Tam Quốc là tựa game thẻ tướng chiến thuật theo cốt truyện Tam Quốc do Funtap chính thức phát hành. Hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm game mobile chiến thuật 3Q đáng giá cho các vị minh chủ để trở thành vua tam quốc.

Giới thiệu Game

Nếu các bạn tìm game theo thể loại Tam Quốc thì sẽ có rất nhiều nhưng Đế Vương Tam Quốc rất khác biệt. Với những tinh hoa bậc nhất của dòng game SLG tam quốc chí 3q chiến thuật thẻ tướng thời gian thực.

Đế Vương Tam Quốc Game thẻ tướng chiến thuật đỉnh cao

Game có nền đồ họa 4K đẳng cấp và hàng loạt thay đổi, nâng cấp đắt giá, cơ chế gameplay “cân não”. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kỳ thú vị.

Thông tin game Đế Vương Tam Quốc

 • Thể loại: Chiến thuật
 • Phiên bản: 1.0.3
 • Dung lượng: 337 MB
 • Độ tuổi: 12 trở lên.
 • Nhà phát hành: Funtap
 • Nền tảng: Android 5.0 trở lên và IOS 10.0 trở lên
 • Trang Chủ

Tải game Đế Vương Tam Quốc

Tính năng đặc sắc

Võ Tướng hóa thần – Biến hình cực diện

Với hàng ngàn tướng tạo ra vô vàn cách xây dựng đội hình. Các tướng có các mối liên kết từ đó sẽ mang đến nhiều chỉ số kích hoạt phụ trợ cực khủng.

Đế Vương Tam Quốc Game thẻ tướng chiến thuật đỉnh cao

Binh chủng đa dạng – Tương khắc tương sinh

Bạn tha hồ xây dựng các đội hình thiên biến vạn hóa, sắp xếp các tướng khắc chế đội hình của đối thủ. Game không đặt nặng trang bị “khủng” mà chú trọng vào kỹ năng và kỹ thuật đòi hỏi người chơi phải có một cái đầu lạnh để đưa ra những quyết định về chiến thuật chính xác.

Đế Vương Tam Quốc Game thẻ tướng chiến thuật đỉnh cao

Thần Thú – Thần Khí kết hợp đột phá

Hệ thống Thần Thú – Thần Khí trong Đế Vương Tam Quốc là tính năng vô cùng đột phá và sáng tạo. Khi cho phép tối đa 5 thần thú ra trận trực tiếp. Kết hợp chiến thuật cùng các anh hùng và danh tướng trong thế giới tam quốc chí 3Q.

Đế Vương Tam Quốc Game thẻ tướng chiến thuật đỉnh cao

Khi thần thú có thể đột phá sẽ có sức mạnh làm mới với kỹ năng buff sát thương hoặc khắc chế tướng của địch. Khi đó sẽ giúp tăng rất nhiều lực chiến trong các trận quốc chiến, công thành chiến để mình chủ có thể công thành xưng đế.

Thức tỉnh Long hồn – Tự tin tăng cấp

Long hồn thức tỉnh thuộc tính phẩm chất của tướng sẽ thay đổi đáng kể sẽ giúp minh chủ thể hiện bản thân trong trận công thành chiến, định lại giang sơn

Thức tỉnh Long hồn - Tự tin tăng cấp

Quần hùng tranh bá – Chiếm đoạt quyền binh

Công thành chiếm đất là hoạt động không thể thiếu trong thể loại game tam quốc. Cùng chung tay xây dựng quân đoàn mạnh mẽ sẽ giúp ích rất nhiều trong hành trình xưng vương Tam quốc.

Quần hùng tranh bá - Chiếm đoạt quyền binh

Ngoài ra, game thẻ tướng chiến thuật tam quốc Đế Vương Tam Quốc SLG 3Q còn sở hữu rất nhiều hoạt động đặc sắc đầy tính chiến thuật.

 • Hệ thống PvE đa dạng
 • Hệ thống quà tặng tân thủ cực kỳ hào phóng trị giá hàng nghìn KNB
 • Hệ thống phó bản đồ sộ cân hết mọi server

Lối chơi

Game play đơn giản dễ chơi và cực kỳ tối ưu hóa vật phẩm tài nguyên không dư thừa. Khi bắt đầu tham gia trò chơi bạn sẽ phải làm nhiệm vụ cốt truyện để nhận tướng và lên cấp. Khi đó bạn sẽ xây dựng đội hình nâng cấp sắp xếp vị trí các tướng lên cấp cao nhất.

Tướng còn được chia theo nhóm S, SS, SSS.

Tướng được chia ra nhiều cấp bậc phẩm chất Cam, Lục, Tím, Vàng, Đỏ. Tướng còn được chia theo nhóm S, SS, SSS.

 • Các tướng bậc SS trở lên trong game sẽ được xếp vào 5 nhóm tướng khác nhau.( Triệu Vân ở riêng nhóm Tù Ngưu Lân): Chu Tước, Bạch Hổ, Huyền Võ, Kim Ô, Kỳ Lân, Thanh Long.
 • Mỗi nhóm tướng sẽ bao gồm 3 – 4 tướng.
 • Phân chia theo Quốc Gia: Ngụy, Thục, Ngô và Quần.
 • Phân chia theo binh chủng: Thương Binh, Kỵ Binh, Đao Binh, Mưu Sĩ và Đại Phu
 • Phân chia theo giới tính: Nam và Nữ, Các tướng Nữ khi ra trận sẽ chia sẻ chung hình ảnh nữ binh cầm quạt.
 • Chỉ số cơ bản của Tướng gồm: Công, Thủ Võ, Thủ Mưu và HP. Ngoài ra mỗi loại tướng còn có thêm các chỉ số như Bạo, Né, Đỡ, Cương Nghị, Chính Xác, Phá Chiêu và Sĩ Khí.

Đánh giá Đồ họa

Đế Vương Tam Quốc có đồ họa 4K đăng cấp hình ảnh chi tiết chân thực sắc nét. Đưa bạn trở về chiến trường tam quốc chí cùng chiến đấu với các anh hùng như Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền thật đã phải không.

Đánh giá Đồ họa

Âm thanh nhạc nền game hào hùng mạnh mẽ. Cùng với dàn mỹ nhân quyến rũ tạo ra không khí nhiệt huyết dũng cảm khi chiến đấu trên chiến trường đầy khốc liệt.

Còn chờ gì nữa, hãy vào ngay Đế Vương Tam Quốc – game tam quốc chí chiến thuật SLG hay nhất. Hãy chứng tỏ chí anh hùng, thống nhất giang sơn, xưng bá thế giới tam quốc chí. Thế hiện cái chí khí của một vị vua đầy quyền lực trong Đế Vương Tam Quốc! Giang sơn này phải là của bạn đó

Xem thêm: Code Đế Vương Tam Quốc mới nhất – Hướng dẫn nhập code

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy