Dino T- Rex: Khủng long chạy bộ, tựa game được yêu thích khi bị mất mạng

bởi admin
71 lượt xem

Chú khủng long hiện lên mỗi khi ngắt kết nối internet từng là nỗi ám ảnh của nhiều người. Song, hiện tại, chú khủng long này đã được đem vào trở thành trò chơi giải trí trên smartphone hay laptop được nhiều người yêu thích. Bài viết hôm nay hãy cùng mình đến với Dino T- Rex hay còn được biết là khủng long chạy bộ.

1. Thông tin chi tiết Dino T – Rex

Trước khi đến với những chi tiết về lối chơi hay những thú vị trong game, chúng ta hãy cùng đến với thông tin tổng quan của Dino T-Rex.

2. Gameplay Dino T – Rex

Dino T – Rex là trò chơi thú vị và khá dễ chơi. Tuy nhiên, để chinh phục được trò chơi này bạn cần nắm một vài thông tin sau đây. Nhằm giúp cho bạn hiểu hơn về  Dino T- Rex, chúng ta sẽ cùng đến với lối chơi, chướng ngại vật cũng như những yếu tố khác trong game.

2.1. Lối chơi đơn giản

Bạn sẽ nhìn thấy chú khủng long đen trắng đáng yêu khi máy bạn không kết nối được với internet. Và đây chính là nguồn cảm hứng tạo nên trò chơi Dino T- Rex này. Cách để chơi trò chơi này cực kỳ đơn giản. Với game này, ban không cần phải hack não như những game chiến thuật Mobile cũng không cần lo sợ như game kinh dị.

Người chơi chỉ cần điều khiển chú khủng long vượt qua những rào cản hay chướng ngại vật. Và bạn phải làm thế nào cho chú khủng long đi được quãng đường càng xa càng tốt. Ban đầu, bạn chỉ cần nhấn phím cách để chơi. Khi mới nhập cuộc mọi việc dường như khá yên bình và không gặp nhiều chướng ngại.

Dino T- Rex
Lối chơi đơn giản 

Khi thấy có chướng ngại vật thì bạn cũng chỉ cần ấn phím cách để vượt qua nó nếu chơi trên máy tính. Còn nếu chơi trên điện thoại thì bạn chạm vào màn hình. Điểm quan trọng của trò chơi này là bạn cần phải tập trung và chọn thời điểm chính xác để nhấn phím.

2.2. Chướng ngại vật

Chướng ngại vật được xem là khó khăn trong game. Chướng ngại vật đó có thể là một cây xương rồng hay 2 cây thậm chí là 3 cây gộp lại. Bạn có thể quan sát trước được vì trí cây xương rồng này nằm ở đâu.

Dino T- Rex
Chướng ngại vật 

Từ đó, bạn sẽ chọn vị trí vượt qua nó hay tiếp đất phù hợp. Không chỉ có chướng ngại là những bụi xương rồng, ngoài nó ra thì trên bầu trời còn có những chú khủng long khác. Bạn cần phải né tránh những chú khủng long này để không phải kết thúc game.

2.3. Sự thay đổi về tốc độ

Sự thay đổi về tốc độ có thể kể đến là điểm nhấn cho Dino T – Rex. Nếu như tốc độ trò chơi cứ nhịp nhàng và chậm rãi thì nó sẽ rất chán. Vì vậy, lúc đầu tốc độ di chuyển của chú khủng long khá chậm. Tuy nhiên, càng về sau thì tốc độ của nó sẽ trở nên nhanh chóng hơn, nhịp độ trò chơi bị đẩy lên cao hơn.

Dino T- Rex
Sự thay đổi về tốc độ 

Chính vì thế, độ khó của trò chơi được nâng cao hơn. Bạn cần thể hiện sự nhanh nhạy cũng như sự tập trung để có những cú nhảy chính xác.

2.4. Ngày và đêm

Trạng thái thời gian trong Dino T- Rex sẽ được thay đổi. Sau khi trải qua một quãng đường dài thì màu nền trong game sẽ thay đổi thể hiện bầu trời đang là ban đêm. Màu đen và màu trắng ở trong game chính là thời gian ngày và đêm. Dù nó không ảnh hưởng đến khả năng quan sát của bạn nhưng màu nền cũng sẽ càng tăng lên.
Thời gian thay đổi ngày đêm đôi lúc sẽ khiến bạn bị phân tâm. Nó sẽ khó khăn hơn cho người chơi nhưng điều đó góp phần tạo nên sự thú vị cho Dino T – Rex.

Dino T- Rex
Ngày và đêm

2.5. Hệ thống trang phục thú vị

Dino T- Rex không hề đơn điệu vì nó có hệ thống trang phục vô cùng thú vị. Trò chơi sẽ bớt nhàm chán hơn vì các trang phục của khủng long sẽ được thay đổi. Kèm theo đó là chướng ngại vật cũng thay đổi trở nên đặc biệt hơn. Song, để biến hóa được những điều này bạn cần phải vượt các mốc điểm nhất định.

Dino T- Rex
Hệ thống trang phục thú vị 

3. Âm thanh và đồ hoạ

Tuy rằng Dino T- Rex được thiết kế không quá phức tạp như những trò chơi khác. Song, nó vẫn có sức hấp dẫn riêng. Như bạn thấy thì trong trò chơi chỉ sử dụng 2 tông màu trắng và đen. Các hình ảnh cũng được vẽ đơn giản nhưng đem đến sự đáng yêu và có phong cách riêng.

Dino T- Rex
Âm thanh và đồ hoạ 

Về âm thanh, trò chơi không có hiệu ứng âm thanh hấp dẫn hay nhạc nền lôi cuốn. Bù lại đó thì trong game sẽ có những âm thành cực kỳ vui nhộn. Nó giúp bạn không cảm thấy buồn ngủ hay nhàm chán.

4. Cấu hình chi tiết

Cấu hình máy để chơi trò chơi này không đòi hỏi mức cấu hình cao. Để chơi được game thì thiết bị của bạn chỉ cần có hệ điều hành Android 4.1 trở lên. Bạn có thể dễ dàng chơi game mà không sợ máy sẽ bị lag hay bị giật.

5. Tạm kết

Chúng ta vừa tìm hiểu Dino T- Rex: Game giải trí khủng long chạy bộ khi mất mạng. Đây là game giúp xả stress tốt và dễ chơi. Với những thông tin mình vừa giới thiệu trên bài viết này mong rằng sẽ giúp bạn hiểu hơn về game này. Nếu cảm thấy thú vị đừng ngại trải nghiệm nhé.

gamehay9.com

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy