Dragon Hunters – Tựa game thợ săn rồng phiêu lưu trong bộ lạc kỳ thú

bởi admin
59 lượt xem

Dragon Hunters có gì hot? Cuộc hành trình săn rồng tại hòn đảo huyền bí, xa xôi ấy sẽ mang đến trải nghiệm gì? Hãy cùng mình điểm qua một vài đánh giá nổi bật của game ngay bây giờ để nắm bắt ngay thông tin của tựa game đang hot này nhé!

1. Thông tin game Dragon Hunters

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về tựa game mà bạn cần tham khảo.

2. Gameplay Dragon Hunters

Dragon Hunters có lối chơi như thế nào? Nhiệm vụ nuôi dưỡng rồng sẽ ra sao, các hệ thống nhân vật và trang bị kỹ năng có gì hot? Theo dõi ngay bên dưới!

2.1. Lối chơi

Dựa trên Trò chơi Dice Rolling Fantasy được thiết kế bởi Scott Mayo, Dragon Hunters đưa bạn vào một thế giới với hơn 30 quái vật khác nhau để chiến đấu.

Dragon Hunters
Hình ảnh của tựa game trên PC

Bạn sẽ nhập vai vào một trong những nhân vật sau: Du Hiệp, Chiến Sĩ, Liệp Ảnh, Tề Sư,… trở thành thành viên xuất sắc của bộ lạc săn rồng. Bạn sẽ đi đến nhiều nơi khác nhau, nhiều vùng đất mới lạ để bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm và thu phục rồng, tìm trứng và nuôi dưỡng rồng để trở thành một chiến binh bất khả chiến bại.

2.2. Nhiệm vụ

Nhiệm vụ chính tại của bạn Dragon Hunters chính là nuôi dưỡng con rồng của bạn trở thành chiến binh mạnh nhất đảo từ đó có thể làm thủ lĩnh của bộ lạc. Nhà phát hành game đã cho ra mắt nhiều nhiệm vụ khác nhau giúp người chơi có thêm nhiều định hướng để chiến đấu và giành lấy nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn và có giá trị, từng bước từng bước nâng cao sức mạnh.

Dragon Hunters
Các nhiệm vụ tại Dragon Hunter

2.3. Nhân vật

Chiến Sĩ: Tại tựa game này, chiến sĩ sẽ dùng kiếm để chiến đấu, tầm đánh ngắn và công thủ toàn diện.

Dragon Hunters
Chiến Sĩ

Tề Sư: Sử dụng gậy phép, tầm đánh xa, kỹ năng có thể tấn công và khống chế đa mục tiêu.

Dragon Hunters
Tề Sư

Du Hiệp: Sử dụng cung, tầm bắn xa, mạnh về sát thương vật lý.

Dragon Hunters
Du Hiệp

Liệp Ảnh: Sử dụng 2 đoản đao, tầm đánh ngắn nhưng bù lại có thể dồn một lượng lớn sát thương đơn mục tiêu trong thời gian ngắn.

Dragon Hunters
Liệp Ảnh

2.4. Trang bị

Với mỗi nhân vật khác nhau, bạn sẽ có được một bộ trang bị riêng cho nhân vật ấy, ví dụ, bạn Du Hiệp sẽ dùng cung bắn chứ không thể nào dùng kiếm hay Tề Sư không thể dùng cung để bắn tầm xa được. Dragon Hunters sẽ có 10 ô trang bị và chia 10 ô ấy thành 3 nhóm chính là giáp, vũ khí và trang sức. Khi tiêu diệt quái vật thành công, bạn sẽ được nhận các trang bị hoặc nhận chúng bằng cách mua trong cửa hàng game.

Dragon Hunters
Trang bị

2.5. Kỹ năng

Về kỹ năng, mỗi nhân vật sẽ được trang bị 4 loại kỹ năng khác nhau. Nếu cấp độ chơi của bạn càng cao thì bạn càng có thể có thêm nhiều kỹ năng mạnh. Bạn có thể nâng cấp các kỹ năng ấy để nhân vật của bạn ngày càng mạnh mẽ hơn, có nhiều uy lực hơn. Hãy nâng cấp kỹ năng và chiến đấu hết mình để trở thành người chiến thắng bạn nhé!

Dragon Hunters
Các Kỹ năng

3. Đồ họa – Âm thanh Dragon Hunters

Đồ hoạ và âm thanh tại Dragon Hunters có gì hot mà lại làm nhiều người điên đảo đến vậy? Hãy cùng mình đọc qua một vài đánh giá dưới đây nhé!

3.1. Đồ họa

Dragon Hunters được thiết kế với nền đồ họa 3D tươi sáng, dễ thương, điều quan trọng là đồ hoạ tại tựa game này phù hợp với nhiều độ tuổi. Các hiệu ứng kỹ năng vô cùng đẹp mắt, mình tin rằng đây sẽ là điều mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Dragon Hunters
Đồ hoạ của game trên điện thoại

3.2. Âm thanh

Nhạc nền của Dragon Hunters có giai điệu bắt tai, bạn có thể thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Hiệu ứng âm thanh kỹ năng cũng được đầu tư và được đánh giá khá cao, người chơi có thể từng bước cảm nhận được âm thanh cũng như sức mạnh của nhân vật.

4. Cấu hình khuyến nghị chơi Dragon Hunters

Dưới đây là cấu hình khuyến nghị mà các bạn nên tham khảo nên có cho mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Dragon Hunters nhé!

Đối với máy tính, laptop:

Đối với các loại thiết bị di động:

Tải Dragon Hunters trên iOS

Tải Dragon Hunters trên Android

5. Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về tựa game Dragon Hunters mà mình vừa giới thiệu với các bạn. Mong rằng bài viết này sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại những tựa game hay và hot hiện nay.

gamehay9.com

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy