DTCL 14.12: Chế độ chơi Tiệc Pengu chào đón sinh nhật 5 tuổi có gì đặc biệt?

bởi admin
14 lượt xem

Theo như thông tin, buổi Tiệc Của Pengu sẽ không có tướng của mùa cũ, thay vào đó tộc hệ của mùa cũ sẽ quay trở lại dưới dạng ấn

Theo thông tin, chế độ đặc biệt mừng sinh nhật Đấu Trường Chân Lý: Buổi Tiệc Của Pengu đã có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE vào ngày 30/05 vừa qua.

Trái với kỳ vọng của các fan, Riot Games sẽ không đem trở lại các vị tướng của mùa cũ, thay vào đó là sử dụng 100% tướng từ mùa 11. Các tộc hệ của mùa cũ sẽ chỉ quay lại dưới dạng ấn tộc hệ.

Danh sách các ấn tộc hệ mùa cũ trong DTCL 14.12

DTCL 14.12: Chế độ chơi Tiệc Pengu chào đón sinh nhật 5 tuổi có gì đặc biệt?
  • Mùa 1: Đế Chế và Ma
  • Mùa 2: Đất và Băng
  • Mùa 3: Phi Công và Nổi Loạn
  • Mùa 4: Thần Rừng và Đại Ca
  • Mùa 5: Ác Quỷ và Tiên Hắc Ám
  • Mùa 6: Thần Tượng và Yordle
  • Mùa 7: Luyện Rồng và Kim Long
  • Mùa 8: Quân Cảnh Laser và Linh Vật
  • Mùa 9: Shurima và Bilgewater
  • Mùa 10: Disco và Jazz

Trong số các tộc hệ từ các mùa trước đây, có ba tộc hệ đang thu hút sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng game thủ, đó là tộc Phi Công từ mùa 3, Đại Ca từ mùa 4 và Luyện Rồng – Kim Long từ mùa 7.

Tộc hệ Phi Công cho phép tướng hợp thể thành Siêu Chiến Cơ Garen, một chiêu thức độc đáo từng làm mưa làm gió trong cộng đồng người chơi.

DTCL 14.12: Chế độ chơi Tiệc Pengu chào đón sinh nhật 5 tuổi có gì đặc biệt?

Đại Ca còn đem lại sự thú vị hơn nữa. Trong mùa 4, tộc hệ này dành riêng cho Sett. Khi máu của Sett xuống dưới 60%, anh ta sẽ chạy xuống góc sàn đấu và ngồi gập bụng, mỗi lần gập bụng sẽ tăng máu và tốc độ đánh. Cộng đồng đang rất háo hức xem xét khả năng áp dụng hiệu ứng “gập bụng” này cho các tướng khác. Tưởng tượng việc Kog’Maw, Amumu hay Lillia gập bụng sẽ chắc chắn mang lại những trận cười sảng khoái.

Tộc hệ Luyện Rồng ở mùa 7 cho phép nuôi chú tiểu long Nomsy, một đơn vị triệu hồi mạnh mẽ. Còn tộc hệ Kim Long, nếu kết hợp cùng tộc Thần Tài và Cao Cường từ mùa 11, sẽ giúp bạn có sức mạnh late game vô cùng ấn tượng.

Riot Games thông báo rằng chế độ chơi Buổi Tiệc Của Pengu sẽ xuất hiện trên máy chủ chính thức trong bản cập nhật DTCL 14.12, dự kiến ra mắt vào ngày 12/06/2024.

Hãy nhớ theo dõi Game Hay để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Đấu Trường Chân Lý trong thời gian sắp tới nhé!

Hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất và những phân tích chuyên sâu về thế giới Esports. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tin tức nóng hổi, kết quả và diễn biến các giải đấu, cùng những góc nhìn đa chiều từ các chuyên gia hàng đầu.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy