DTCL: Lịch thi đấu tại Esports World Cup 2024 mới nhất

bởi admin
8 lượt xem

Trong bài viết này, Game Hay sẽ cập nhật đến bạn lịch thi đấu và thể thức bộ môn Đấu Trường Chân Lý tại sự kiện Esports World Cup 2024 mới nhất nhé.

Đấu Trường Chân Lý (viết tắt: DTCL / TFT) là một trong các trò chơi thi đấu tại sự kiện Esports World Championship 2024 (viết tắt: EWC 2024). Sự kiện chính thức sẽ diễn ra từ ngày 08/08 đến 11/08.

Trước đó, vòng loại khu vực châu Á-Thái Bình Dương (bao gồm cả Việt Nam) sẽ được tổ chức từ ngày 07/06 đến 09/06. Dưới đây là lịch thi đấu của bộ môn Đấu Trường Chân Lý tại EWC 2024 mà Game Hay mang đến cho bạn tham khảo.

Lịch thi đấu DTCL tại Esports World Cup 2024

Lịch thi đấu DTCL vòng loại APAC

DTCL: Lịch thi đấu tại Esports World Cup 2024 mới nhất

Cuộc thi vòng loại APAC diễn ra từ ngày 07/06 – 09/06 với sự tham gia của 8 đội. Đội TFT VN là đại diện cho cộng đồng game thủ Việt Nam.

Cách thi đấu trong vòng loại APAC bao gồm:

  • Hệ thống bảng xếp hạng
  • Chung kết sẽ diễn ra theo hình thức Bo5, các trận khác sẽ là Bo3
  • 2 đội dẫn đầu bảng xếp hạng sẽ có cơ hội tham dự Esports World Cup 2024.

Lịch thi đấu vòng bảng

Quy định vòng bảng

  • Phân chia thành 4 bảng, mỗi bảng có 4 đội
  • Thi đấu theo hình thức loại trực tiếp
  • Tất cả các trận đấu sẽ diễn ra trong hệ thống Bo3 (2/3)
  • Hai đội dẫn đầu ở mỗi bảng sẽ tiến vào vòng Playoffs.

Lịch thi đấu vòng Playoffs

Chế độ thi đấu trong vòng Playoffs của Esports World Cup 2024 đã được cập nhật như sau:

  • Trận thắng tiếp theo, trận thua loại ngay
  • Chung kết sẽ diễn ra trong hình thức chơi 5 trận (Bo5), các trận khác sẽ là 3 trận (Bo3)

Các đội tham dự

Các đội tham gia vòng loại APAC bao gồm Team Juno, TFT VN, CC, MIRAEN SEJONG, NTJ, DG và một số đội khác đang được cập nhật thông tin. Trong khi đó, các đội tham dự Esports World Cup 2024 là Fnatic, Branching Out, ZETA DIVISION, T1, Karmine Corp, Team Falcons, Weibo Gaming và cũng đang chờ thông tin cập nhật về các đội khác.

Đại diện Việt Nam tại EWC 2024

DTCL: Lịch thi đấu tại Esports World Cup 2024 mới nhất

Trong đội hình Đấu Trường Chân Lý của Việt Nam, có 4 tuyển thủ nổi tiếng là YBY1, Le Chuyen, p1va và NCC1. Đội hình này đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ với những chiến tích ấn tượng.

Hãy nhớ theo dõi Game Hay để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Esports World Cup 2024 trong thời gian sắp tới nhé!

Hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất và những phân tích chuyên sâu về thế giới Esports. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tin tức nóng hổi, kết quả và diễn biến các giải đấu, cùng những góc nhìn đa chiều từ các chuyên gia hàng đầu.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy