Gunny Origin Mobile – Sống Lại Cảm Giác Gà

bởi admin
204 lượt xem

Tiếp nối thành công của tượng đài dòng game bắn súng tọa độ Gunny, sau nhiều năm ấp ủ, VNG tiếp tục kết hợp với 7Road cho ra đời siêu phẩm mới mang tên 𝐆𝐮𝐧𝐧𝐲 𝐎𝐫𝐢𝐠𝐢𝐧.“Gà em” 𝐆𝐮𝐧𝐧𝐲 𝐎𝐫𝐢𝐠𝐢𝐧 là bước chuyển tiếp của huyền thoại Gunny Web lên nền tảng Mobile với sứ mệnh mang đến cho người chơi những trải nghiệm nguyên vẹn nhất, những cảm xúc gắn liền với hồi ức Gunny từ năm 2009.

Gunny Origin Mobile – Sống Lại Cảm Giác Gà

Gunny Origin Mobile - Sống Lại Cảm Giác Gà

Gunny Origin hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa, với lối chơi nhẹ nhàng, lối chơi đơn giản và vui nhộn, pha trộn giữa yếu tố RPG và game bắn súng phối hợp, cho dù bạn là nam hay nữ, tùy ý. Ở bất kỳ độ tuổi nào, Gunny Origin đều dễ dàng chiếm được cảm tình.

Thông tin game Gunny Origin

  • Thể loại: Bắn súng
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 7 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: VNG
  • Nền tảng: Android 4.1 trở lên , iOS 9.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 06/04/2022
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Giá game: Miễn phí

Link tải game Gunny Origin

<strong>TẢI XUỐNG ANDROID</strong> TẢI XUỐNG ANDROID <strong>TẢI XUỐNG IOS</strong> TẢI XUỐNG IOS <strong>TẢI XUỐNG APK</strong> TẢI XUỐNG APK

Tính năng đặc sắc

Đồ họa nguyên bản

Gunner sẽ trở lại Đảo Gà với đồ họa rất quen thuộc, đồ họa 2D gợi nhớ về những ngày đầu còn tập tành bắn súng. Những bản đồ PvP như Cầu vồng, Mộc Diệp Trấn, Cối xay gió hay Kiến Ma, sử dụng Cung Gà để chiến đấu với bạn bè và Bang hội. Nhạc rất dễ thương và hoài cổ. Chọn trang phục mát mẻ và nâng cấp vũ khí yêu thích của bạn để chiến đấu ngay lập tức.

Gunny Origin Mobile - Sống Lại Cảm Giác Gà

Tính năng quen thuộc

Hồi hộp rồi bùng nổ với chức năng nâng cấp may mắn, với cơ chế đá nâng cấp 2-3-4-5 nguyên bản như lần đầu. Và trước khi hành động, đừng quên câu thần chú “hai lần hợp thành, ba lần cường hóa” nhé!

Gunny Origin Mobile - Sống Lại Cảm Giác Gà

Phó bản cũ đánh boss cùng bạn bè, thu thập nhiều vật phẩm, Gunner có thể tự do giao dịch trong phòng đấu giá.

Nâng cấp vũ khí truyền thống WOW-SUPER, bạn thích Lu Gạch, Pháo hay Lựu đạn? chọn vũ khí yêu thích và tham gia bang hội cùng anh em, bạn vẫn nhận được thẻ người tốt

Game play

Bạn đã từng chơi phiên bản Gunny trên PC thì không còn xa lạ, Với phiên bản Mobile bạn có thể tìm lại cảm giác bắn như trên PC quen thuộc.

Gunny Origin Mobile - Sống Lại Cảm Giác Gà

Trong game Gunny Origin, người chơi có thể định hình nhân vật của mình theo các phong cách thời trang cổ điển, hiện đại, hoàng gia, cổ tích, trẻ trung, ngầu, dễ thương, vv. Mỗi bộ trang phục đều có tên gọi gắn với một sự kiện, thậm chí có sự bắt chước áo dài truyền thống của Việt Nam. dai dành cho những tay chơi thích sự sang trọng và quý phái.

Gunny Origin Mobile - Sống Lại Cảm Giác Gà

Những bản nhạc nền, các phó bản, vv đều mang đến cảm giác vô cùng khó tả khi 1 lần nữa được trải nghiệm lại. Tất cả sẽ đều xuất hiện trên Gunny Origin. Hãy sẵn sàng tham gia cuộc chiến của những chú gà chiến đang yêu.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy