Hải tặc đại chiến – Tựa Game chiến thuật đấu tướng cực hay

bởi admin
71 lượt xem

Hải tặc đại chiến là tựa game được hoàn thiện lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece. Đây là một trong những bộ truyện chủ đề hải tặc cực kỳ nổi tiếng, được nhiều bạn đọc mọi lứa tuổi yếu thích. Hãy cùng bài viết tìm hiểu xem tựa game này có gì hấp dẫn và thú vị không nhé.

1. Thông tin chi tiết Hải tặc đại chiến

Đầu tiên hãy cùng bài viết điểm qua một số thông tin chi tiết về tựa game Hải tặc đại chiến trong bảng dưới đây nhé.

Tựa game Hải tặc đại chiếnThông tin chi tiết
Thể loại gameThuộc thể loại game chiến thuật, hành động và phiêu lưu
Đồ họa game2D
Chế độ chơiOnline
Độ tuổi giới hạnYêu cầu từ 12 tuổi trở lên
Nhà phát hành gameKame
Hệ điều hành game yêu cầuAndroid phiên bản 4.4 trở lên iOS phiên bản 10.0 trở lên
Ngày phát hành21-8-2020
Mức giá bánMiễn phí

2. Cốt truyện Hải tặc đại chiến

Hải tặc đại chiến là một tựa game đã được hoàn thiện và thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece. Chính vì thế cốt truyện diễn ra trong game sẽ là câu chuyện về cuộc hành trình của chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường để thực hiện được ước mơ trở thành Vua Hải Tặc.

Vô số các chương ở trong tựa game này sẽ tái hiện lại những trận chiến, cũng như các biến cố mà Luffy phải đối mặt trên cuộc hành trình của chính mình. Liệu cuộc hành trình này sẽ có diễn biến như thế nào? Tất cả câu trả lời đang chờ đợi người chơi tải game về khám phá đấy.

hải tặc đại chiến
Cốt truyện Hải tặc đại chiến

3. Gameplay Hải tặc đại chiến

Tiếp đến hãy cùng bài viết tìm hiểu tổng quan hơn về gameplay của Hải tặc đại chiến ở dưới đây nhé.

3.1. Lối chơi Hải tặc đại chiến

Hải tặc đại chiến là một tựa game được chơi ở dạng chiến thuật thẻ bài. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là đi sưu tập những thẻ bài nhân vật ở trong bộ truyện One Piece. Để có thể xây dựng được cho mình một đội hình hoàn hảo, có thể chiến đấu, tham gia vào những cuộc phiêu lưu trở thành Vua hải tặc.

Trong tựa game này, một đội hình hoàn chỉnh sẽ bao gồm tối đa là 6 thẻ bài. Người chơi sẽ phải cần cân nhắc, sắp xếp các vị trí theo vai trò và sức mạnh, cũng như cân nhắc ưu nhược điểm của thẻ bài. Từ đó người chơi sẽ có cách sắp xếp sử dụng các thẻ bài chiến đấu vượt qua được các cửa ải của game.

hải tặc đại chiến
Lối chơi game Hải tặc

Vô số các màn chơi, cùng với những thử thách đã được xây dựng dựa trên cốt truyện của One Piece sẽ dần tăng độ khó lên. Các thử thách sẽ không hề đơn giản, người chơi sẽ phải tính toán, tìm mọi cách để chinh phục được nó.

3.2. Đa dạng thẻ bài nhân vật

Các nhân vật trong tựa game Hải tặc đại chiến sẽ được xuất hiện dưới dạng thẻ bài. Vì vậy người chơi cần phải thu thập những thẻ bài này qua các trận chiến, tham gia sự kiện, trò chơi rút thăm may mắn. Phẩm chất của các loại thẻ bài này sẽ được đánh giá dựa theo màu sắc, phân chia theo thứ tự từ cao xuống thấp là SS > S > A > B > C > D.

Người chơi sẽ có thể sử dụng điểm của đá kinh nghiệm đã thu thập được trong quá trình chiến đấu để có thể nâng cấp cho các thẻ bài, Khi đến được những cấp độ giới hạn như là 30,40,50,60,80,… Thì lúc này các thẻ bài sẽ phải sử dụng thêm các loại đá thăng bậc để có thể tăng cấp bậc của thẻ bài.

hải tặc đại chiến
Đa dạng thẻ bài nhân vật

Khi đã tăng thêm cấp bậc cho thẻ bài thì sẽ tăng được lượng lớn chỉ số sức mạnh. Các thẻ bài sẽ sở hữu các số sao lần lượt từ 1 đến 5 và người chơi có thể nâng cấp để tăng số sao lên tối đa là 9. 

Ngoài ra mỗi nhân vật trong game sẽ có những kỹ năng khác nhau, người chơi sẽ có thể sử dụng vàng để nâng cấp độ kỹ năng của nhân vật để mạnh hơn. Những thẻ bài nếu người chơi đã sở hữu và không dùng đến thì có thể tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho.

hải tặc đại chiến
Cấp bậc thẻ bài thứ tự từ cao xuống thấp là SS > S > A > B > C > D

3.3. Các loại Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh các thuộc tính cơ bản, thì những thẻ bài nhân vật trong game Hải tặc đại chiến còn được phân thành 6 thuộc tính khác nhau. Trong đó sẽ bao gồm nhanh nhẹn, bền bỉ, chính xác, sinh khí, thông minh và minh mẫn.

Các thuộc tính này sẽ áp dụng cơ chế khắc chế lẫn nhau. Ví dụ như nhanh nhẹn thì sẽ khắc bền bỉ, bền bỉ thì sẽ khắc chính xác, chính xác thì lại khắc sinh khí và sinh khí khắc ngược lại nhanh nhẹn. Ngoài ra hai chỉ số thông minh và minh mẫn đều sẽ tự khắc chế lẫn nhau.

hải tặc đại chiến
Các loại Class trong game

Việc người chơi lựa chọn thẻ nhân vật xuất trận cũng có thể kích hoạt được những thuộc tính đặc biệt để gia tăng thêm sức mạnh cho toàn đội. Ngoài ra thì mỗi thẻ bài còn sở hữu thêm một nghề nghiệp riêng. Các nghề nghiệp cụ thể như là xạ thủ, đấu sĩ, kiếm sĩ, hỗ trợ và chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp đều sẽ có những khả năng khác nhau và người chơi sẽ phải cần sắp xếp một cách phù hợp để chiến đấu và phát huy hết được sức mạnh thẻ.

3.4. Trang bị gia tăng lực chiến

Trong game Hải tặc đại chiến thì mỗi thẻ bài sẽ bao gồm 6 món trang bị như mũ, áo, quần, trang sức, giày, đá quý. Ngoại trừ đá quý thì cả 5 món trang bị còn lại đều có thể nâng cấp bằng cách ghép 3 món giống nhau lại để thăng hạng sao hoặc là bậc trang bị. Với đá quý thì người chơi cần phải sử dụng thêm bụi ma thuật thì mới có thể thăng cấp.

hải tặc đại chiến
Trang bị gia tăng lực chiến

3.5. Các chế độ chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong tựa game Hải tặc đại chiến thì sẽ có 2 nhóm chế độ chơi chính là chế độ cốt truyện và chế độ chơi phụ bản.

hải tặc đại chiến
Các chế độ chơi trong game

3.6. Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Trong tựa game Hải tặc đại chiến này sẽ có 3 chế độ đấu trường bao gồm:

hải tặc đại chiến
Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

3.7. Các tính năng khác

Ngoài những tính năng nổi bật được giới thiệu ở trên, thì tựa game Hải tặc đại chiến còn một số các tính năng khác như:

hải tặc đại chiến
Các tính năng khác trong game

4. Âm thanh và đồ hoạ

Hải tặc đại chiến là một tựa game có nhạc nền sử dụng tiết tấu khá là nhanh, dồn dập vào tạo nên được sự gây cấn, hấp dẫn trong game. Hiệu ứng âm thanh của nhân vật khi tấn công sẽ vô cùng mạnh mẽ, đầy sống động. Thể hiện được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật khác nhau.

Đồ họa của game cũng mang đậm chất Anime của Nhật, được thiết kế với các tông màu sáng cực kỳ thu hút. Những thẻ bài nhân vật đều được thiết kế rất đáng yêu, giống với các nhân vật ở trong bộ truyện One Piece. Hiệu ứng kỹ năng của từng thẻ bài đều mang một chất riêng, thể hiện được sức mạnh và sự uy phong của từng nhân vật.

hải tặc đại chiến
Âm thanh và đồ hoạ trong game

5. Cấu hình chi tiết

Kế đến, hãy cùng bài viết tìm hiểu sơ qua về cấu hình game Hải tặc đại chiến yêu cầu trên điện thoại dưới đây nhé.

5.1. Android

Đối với các dòng điện thoại Android thì game yêu cầu hệ điều hành máy sẽ từ Android 4.4 trở lên.

hải tặc đại chiến
Cấu hình yêu cầu trên điện thoại Android

5.2. iOS

Đối với điện thoại iPhone hệ điều hành iOS thì game yêu chỉ yêu cầu máy chạy từ iOS 10.0 trở lên.

hải tặc đại chiến
Cấu hình yêu cầu trên điện thoại iOS
6. Tổng kết lại

Bài viết Hải tặc đại chiến – Game chiến thuật | Chinh phục One Piece. Đã cập nhật những thông tin cơ bản về tựa game phiêu lưu đầy hấp dẫn dựa trên bộ truyện One Piece nổi tiếng. Mong rằng những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp các bạn đọc có được một cái nhìn tổng quan về game và tải thử game về máy để trải nghiệm nhé.

gamehay9.com

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy