Heartbeat Plus ấn định ngày ra mắt Áo Cưới Giấy 7 và vũ trụ mới ‘Giấy Không Lời’

bởi admin
10 lượt xem

Chào mừng độc giả của Game Hay! Trong thế giới đầy sôi động của game di động ngày nay, chúng ta luôn tìm kiếm những trải nghiệm độc đáo và thú vị nhất.

Sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng, HeartBeat Plus cuối cùng cũng hé lộ phần mới của Áo Cưới Giấy cũng như một vũ trụ mới sắp ra mắt trong tương lai.

Heartbeat Plus là cha đẻ của loạt series game giải đố nổi tiếng trên điện thoại là Áo Cưới Giấy và Bệnh viện số 13.

Sau thành công của 6 phần game đi trước, mới đây nhất, NPH đã chính thức tung trailer phần game thứ 7 khiến nhiều game thủ tò mò.

Heartbeat Plus ấn định ngày ra mắt Áo Cưới Giấy 7 và vũ trụ mới 'Giấy Không Lời'

Trong trailer, NPH cho ta thấy một khung cảnh khác hẳn với những địa điểm quen thuộc trong Áo Cưới Giấy. Trang phục tân nương màu đỏ đặc trưng cũng được thay thành một màu trắng đau buồn, hứa hẹn một chuyện tình đầy đau thương và nước mắt của cặp đôi mới trong tương lai.

Hiện tại, chưa rõ thời điểm phần 7 ra mắt. Nhưng nhiều người hâm mộ đoán rằng phần 7 sẽ sớm được lên sóng trong tháng 6 sắp tới.

Heartbeat Plus ấn định ngày ra mắt Áo Cưới Giấy 7 và vũ trụ mới 'Giấy Không Lời'

Không chỉ phần 7 được ra mắt, HeartBeat Plus cũng hứa hẹn sẽ ra mắt một vũ trụ mới mang màu sắc ma mị không thua gì Áo Cưới Giấy tên là “Chỉ Bất Ngôn” – “Giấy Không Lời”.

Trailer đầu tiên của Giấy Không Lời cũng thu hút không ít người chơi vì sự u ám và hình ảnh ma mị mà nó đem lại. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về dự án này, nên hãy theo dõi Game Hay để không bỏ lỡ các thông tin này trong tương lai nhé.

Tiếp tục đồng hành cùng Game Hay để không chỉ cập nhật những thông tin mới nhất về game mobile mà còn nhận được những đánh giá chuyên sâu và chi tiết nhất về các tựa game, giúp bạn lựa chọn những trải nghiệm giải trí đỉnh cao nhất.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy