HOT: Twitter chính thức bị khai tử hoàn toàn trên tất cả các nền tảng!

bởi admin
10 lượt xem

Mới đây, mạng xã hội Twitter từng nổi tiếng một thời giờ đây đã hoàn toàn chuyển thành X.com khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối.

Mới đây, theo thông tin từ trang WIRED, mạng xã hội Twitter đã chính thức đổi tên thành X.com. Thực tế, việc đổi tên của Twitter đã được bắt đầu từ lâu, và công ty đã bắt đầu sử dụng liên kết X.com từ đầu tháng Tư. Hiện tại, việc chuyển đổi tên miền đã hoàn tất, đánh dấu sự kết thúc của quá trình biến đổi và xóa bỏ hoàn toàn những dấu vết của ứng dụng cũ có tên gọi là chim xanh.

Mạng xã hội Twitter chính thức bị khai tử trong thời gian sắp tới!

Chúng tôi muốn thông báo rằng URL đã được thay đổi, nhưng các cài đặt bảo mật và bảo vệ dữ liệu của bạn vẫn được giữ nguyên, thông báo này xuất hiện trên trang đăng nhập và trang chủ của X.

Quá trình chuyển đổi này đã được chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước. Elon Musk, chủ sở hữu của X, đã công bố việc chuyển đổi từ Twitter sang X vào tháng Bảy năm trước, sau khi mua lại công ty. Ông đã nuôi dưỡng ước mơ tạo ra một ứng dụng đa năng mang tên X trong suốt hàng chục năm, và Twitter đã là phương tiện để ông thực hiện điều đó.

Mạng xã hội Twitter chính thức bị khai tử trong thời gian sắp tới!

Tên gọi Twitter đã có ý nghĩa lớn, nhưng hiện tại bạn có thể chia sẻ mọi thứ, kể cả video kéo dài vài giờ, Musk đã viết trên X, tên mới của Twitter, vào mùa hè năm trước. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng mới. Với bối cảnh đó, tên gọi Twitter không còn phù hợp nữa, vì vậy chúng ta phải nói lời tạm biệt với chú chim xanh.

Dưới sự lãnh đạo của Musk, Twitter đã thêm tính năng gọi video và gọi thoại. Họ cũng đã mở cửa cho sự tự do trên nền tảng, thay đổi hệ thống xác minh, giới thiệu hệ thống kiếm tiền mới khuyến khích hoạt động nông, cắt giảm đội ngũ nhân viên, cho phép sự gia tăng của ngôn từ gây hấn trên nền tảng, loại bỏ hoàn toàn tiêu đề tin tức rồi lại giới thiệu chúng ở một vị trí mới lạ, giới thiệu một hệ thống AI hỗ trợ người dùng phạm tội, và chứng kiến sự giảm hơn 20% người dùng tại Mỹ, theo công ty phân tích ứng dụng SensorTower.

Mạng xã hội Twitter chính thức bị khai tử trong thời gian sắp tới!

Với tất cả những biến động này diễn ra, nhiều người có thể cảm thấy buồn bã trước việc Twitter sẽ kết thúc, một nền tảng mặc dù có nhiều điểm yếu nhưng luôn mang lại niềm vui và sự bất ngờ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng sự thay đổi này là không thể tránh khỏi.

Musk lần đầu sở hữu X.com vào năm 1999, khi ông cùng với đồng sáng lập một ngân hàng trực tuyến mang cùng tên; sau đó nó sáp nhập với một đối thủ cạnh tranh và trở thành PayPal. Ông đã mua lại X.com từ PayPal vào năm 2017, tweet chia sẻ rằng nó mang giá trị tình cảm lớn. Theo Walter Isaacson, người viết tiểu sử về Musk, ông đã xem Twitter là cơ hội để tạo ra X từ trước khi việc mua lại được hoàn tất.

Trong những ngày trước khi tiếp quản Twitter vào cuối tháng 10 năm 2022, tâm trạng của Elon Musk thay đổi liên tục, theo Isaacson trong cuốn sách về Elon Musk. Musk nói rằng ông sẽ biến nó thành sự kết hợp của nền tảng tài chính và mạng xã hội mà ông đã mơ ước 24 năm trước cho X.com, và ông cũng tiết lộ rằng ông có kế hoạch đổi tên nó với cái tên mà ông yêu thích.

Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất và những góc nhìn đa chiều về thế giới giải trí, từ phim ảnh, âm nhạc đến các sự kiện văn hóa nổi bật!

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy