Hướng dẫn Tân Thủ chinh phục Võ Hồn Đại Lục VNG

bởi admin
11 lượt xem

Chào mừng độc giả của Game Hay! Trong thế giới đầy sôi động của game di động ngày nay, chúng ta luôn tìm kiếm những trải nghiệm độc đáo và thú vị nhất.

Để thuần thục bí kíp “Chiêu Mộ Hồn Sư, Đại Chiến Đấu La” tại Võ Hồn Đại Lục VNG, các game thủ hãy tham khảo bài viết dưới đây!

Võ Hồn Đại Lục VNG, game thẻ tướng trên di động hoành tráng nhất 2024 đã chính thức mở cửa chào đón các Hồn Sư bước vào thế giới Đấu La sinh động và hấp dẫn.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa đồ họa ấn tượng, bám sát cốt truyện nguyên bản, Võ Hồn Đại Lục VNG chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng đặc sắc. Để bắt đầu chuyến hành trình thú vị này một cách suôn sẻ và hiệu quả, các tân thủ cần nắm vững những bước cơ bản giúp bạn nhanh chóng làm quen với tựa game.

Hướng dẫn Tân Thủ chinh phục Võ Hồn Đại Lục VNG

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hướng dẫn chi tiết về cách sắp xếp đội hình và để “Chiêu Mộ Hồn Sư” tham gia vào “Đại Chiến Đấu La” thật hoành tráng và sống động! Hãy sẵn sàng trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để trở thành một Hồn Sư thực thụ trong thế giới huyền bí này.

Tất tần tật về Hồn Sư

Trước hết hãy tìm hiểu về Hồn Sư, đây là nguyên tố quan trọng nhất trong hầu hết tất cả tính năng của trò chơi, giúp người chơi thông qua các chế độ chơi PVP/PVE để từ đó có thêm nguyên liệu để mạnh hóa sức mạnh của chính Hồn Sư và chiến đội. Người chơi có thể chiêu mộ thêm Hồn Sư tại Võ Hồn Điện.

Hướng dẫn Tân Thủ chinh phục Võ Hồn Đại Lục VNG

Mỗi Hồn Sư sẽ sở hữu kỹ năng riêng biệt được chia làm 4 đặc tính chính: Vật lý, Pháp thuật, Trị liệu và Phòng thủ. Tùy theo đặc tính và kỹ năng Hồn Sư người chơi có thể chủ động phân bổ tài nguyên hợp lý để phát huy tối đa sức mạnh của Hồn Sư.

Thông qua các tính năng mạnh hóa xoay quanh Hồn Sư như: Tăng Cấp, Tăng Sao, Bồi Dưỡng, Túc Mệnh, Thể Kỹ; người chơi có thể gia tăng thuộc tính của Hồn Sư để nâng cao năng lực của mình.

Sắp xếp đội hình

Trước mỗi khi tiến vào chiến đấu người chơi cần thiết lập đội hình sử dụng trong trận đấu (người chơi chỉ cần thiết lập lần đầu tiên với mỗi tính năng). Tùy theo định hướng của mỗi người chơi và đặc điểm của Hồn Sư đang sở hữu mà người chơi cần cân nhắc sử dụng ra trận hợp lý để phát huy tối đa sức mạnh của đội hình để giành được chiến thắng trước đối thủ.

Hướng dẫn Tân Thủ chinh phục Võ Hồn Đại Lục VNG

Các vị trí trong đội hình:

• 4 Hồn Sư chủ lực: sẽ trực tiếp chiến đấu trong trận, khi bị tiêu diệt toàn bộ sẽ dẫn đến thất bại. Các vị trí chủ lực sẽ mở theo tiến độ phó bản cốt truyện.

• 12 Hồn Sư chi viện: không trực tiếp chiến đấu nhưng mỗi trận đấu có thể thi triển 1 lần kỹ năng chủ động chi viện cho Hồn Sư chủ lực. Hồn Sư chỉ lực sẽ nhận thêm 25% tổng thuộc tính của mỗi Hồn Sư chi viện. Số lượng Hồn Sư có thể chi viện sẽ tăng theo cấp độ chiến đội.

• 2 Hồn Linh: Ra trận cùng Hồn Sư chủ lực, thuộc tính Hồn Linh dựa theo thuộc tính tổng của Hồn Sư bảo vệ.

• 4 Thần Khí: tối đa 2 Thần Khí Hủy Diệt và 2 Thần Khí Bảo Vệ, hỗ trợ Hồn Sư trong chiến đấu.

Hướng dẫn Tân Thủ chinh phục Võ Hồn Đại Lục VNG

Lưu ý: Một số tính năng yêu cầu sử dụng nhiều đội hình, các Hồn Sư không thể sử dụng trong nhiều đội hình cùng lúc nên người chơi cần lưu ý phân bổ nguồn tài nguyên hợp lý để cân bằng sức mạnh để giành thắng lợi cuối cùng.

Đăng nhập hàng ngày – nhận ưu đãi “siêu xịn”

Ngoài ra các Tân Thủ đừng quên đăng nhập hàng ngày tham gia Nhiệm Vụ, xông pha chinh phục các Phó Bản và nhận thưởng quà tặng mỗi ngày siêu đỉnh cao. Rất nhiều Kim Cương, Vàng và cả Thất Quái Trùng Phùng đang đợi các Tân Thủ. Cũng đừng quên click vào Bảng Xếp Hạng, các bạn sẽ rất bất ngờ khi nhận quà đó nha!

Hướng dẫn Tân Thủ chinh phục Võ Hồn Đại Lục VNG
Hướng dẫn Tân Thủ chinh phục Võ Hồn Đại Lục VNG

Tải Võ Hồn Đại Lục VNG ngay tại LINK để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những ưu đãi “chấn động” và trải nghiệm một thế giới Đấu La sinh động, đầy màu sắc!

Để cập nhật các thông tin mới nhất – trở thành Hồn Sư số 1 tại Đại Lục Đấu La, có thể theo dõi tại:

Tiếp tục đồng hành cùng Game Hay để không chỉ cập nhật những thông tin mới nhất về game mobile mà còn nhận được những đánh giá chuyên sâu và chi tiết nhất về các tựa game, giúp bạn lựa chọn những trải nghiệm giải trí đỉnh cao nhất.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy