KAGE Huyền Thoại – Đỉnh cao game đấu tướng chuẩn NARUTO cực hấp dẫn

bởi admin
67 lượt xem

Tập truyện nhẫn giả nổi tiếng Naruto chưa bao giờ là chủ đề ngừng hot đối với các nhà phát hành game. Mới đây nhất SHINOBI GAME đã cho ra một tựa game phỏng theo tập truyện nổi tiếng này mang tên KAGE Huyền Thoại. Bài viết này sẽ mang đến nhiều thông tin thú vị về tựa game này.

1. Thông tin Game KAGE Huyền Thoại

2. Cốt truyện KAGE Huyền Thoại

Đối với các tựa game trực tuyến hiện nay, trong giai đoạn đầu, các tính năng sẽ được khóa để game thủ có thể từng bước tiếp cận trò chơi mà không bị choáng ngợp . Vì lí do đó, người chơi nên tập trung vượt qua các thử thách trong cốt truyện chính để nhanh chóng mở khóa được các tính năng mới trong game KAGE Huyền Thoại điển hình có thể kể đến như đấu trường, các phụ bản để thu thập nguyên liệu.

Cốt truyện game dựa trên bộ truyện Naruto nổi tiếng giúp người chơi hồi tưởng lại các tình tiết chính trong truyện. Người chơi bắt buộc phải vượt qua 4 đến 6 ải nếu muốn mở thêm vị trí trong đội hình chiến đấu. Để nâng cấp nhân vật của bạn mạnh hơn, đòi hỏi thu thập các nguyên liệu khác nhau. Việc thu thập này có thể thực hiện bằng cách sử dụng tính năng càng quét. Tóm lại rằng, việc vượt ải trong cốt truyện chính là điều cần thiết khi bắt đầu game.

3. Gameplay KAGE Huyền Thoại

Đối với bất kì tựa game nào, gameplay luôn là yếu tố cuốn hút nhất, giữa nhiều tựa game lấy nguyên tác truyện Naruto, KAGE Huyền Thoại vẫn tạo được dấu ấn riêng cho người chơi nhờ lối chơi độc đáo kết hợp đa dạng nhân vật bước ra từ nguyên tác.

3.1. Lối chơi

Trong thế giới nhẫn giả Naruto, người chơi sẽ chiêu mộ cho mình các nhân vật mà mình ưa thích, thành lập một đội hình thích hợp với lối chơi của bản thân. Sau khi đã sở hữu đội hình các nhẫn giả mạnh nhất, bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến giữa các làng để tranh giành ngôi vị Kage Huyền Thoại.

KAGE Huyền Thoại
Tham gia vào cuộc chiến giữa các làng

3.2. Nhiệm vụ

Game sẽ thiết kế nhiều hoạt động để bạn có thể hoàn thành và thu về các vật phẩm để nâng cấp cho các nhẫn giả trong đội hình chiến đấu của bạn. Tùy vào các sự kiện và chế độ chơi khác nhau, hệ thống sẽ bố trí, sắp xếp các nhiệm vụ khác nhau. Giá trị phần thưởng sẽ tương ứng với độ khó của nhiệm vụ được giao.

KAGE Huyền Thoại
Một số nhiệm vụ trong game

3.3. Nhẫn giả

KAGE Huyền Thoại sở hữu hơn 100 nhẫn giả bước ra từ nguyên tác gốc, điển hình có thể kể đến 1 vài nhân vật như Naruto, Sasuke, Temari,… Ngoài những nhân vật đó ra, còn có thêm sự xuất hiện của các Kage mỗi làng nhẫn giả khác nhau. Game KAGE Huyền Thoại tạo hình cho mỗi nhân vật cũng như thiết kế bộ kỹ năng bám rất sát với nguyên tác gốc.

KAGE Huyền Thoại
Tập hợp nhiều nhẫn giả

3.4. Kỹ năng

Mỗi nhân vật trong KAGE Huyền Thoại sở hữu cho mình bộ kỹ năng giống hệt manga hay anime Naruto. Sau khi đã rành rỏi về bộ kỹ năng của một nhẫn giả bạn có thể thực hiện năng cấp kỹ năng để sức mạnh kỹ năng của nhân vật đó mạnh hơn. Mỗi nhân vật sẽ có cấp độ quý hiếm khác nhau, nhân vật càng hiếm, thì uy lực kỹ năng càng mạnh.

KAGE Huyền Thoại
Mỗi nhẫn giả sở hữu kỹ năng riêng biệt

4. Đồ Hoạ – Âm Thanh KAGE Huyền Thoại

KAGE Huyền Thoại không chỉ sở hữu gameplay cuốn hút, bên cạnh đó đồ họa và âm thanh cũng không kém phần sắc nét. Hãy cùng mình khám phá những nét độc đáo về âm thanh và hình ảnh trong tựa game này nhé.

4.1. Đồ họa

Đầu tiên, lối thiết kế đồ họa của KAGE Huyền Thoại bám rất sát với anime Naruto. Từ tạo hình nhân vật đến màu sắc cũng được làm rất nét, tạo cảm giác quen thuộc. Không chỉ chăm chút cho nhân vật mà game còn làm rất tỉ mỉ ở những hoạt cảnh khi nhẫn giả thực hiện chiêu thức (phân thân, thức tỉnh,…) để tạo nên cái nhìn hút mắtđặc sắc cho người chơi.

KAGE Huyền Thoại
Đồ họa đặc sắc

4.2. Âm Thanh

Mỗi nhẫn giả sở hữu cho mình một giọng nói riêng biệt và giống với nguyên tắc anime. Chỉ với một câu thoại sẽ giúp bạn nhận diện ra nhân vật đó một cách chính xác nhất. Điểm sắc nét của phần âm thanh là khi nhẫn giả thi triển kỹ năng, nhân vật sẽ nói đúng với câu thoại hệt trong anime, câu nói làm nên thương hiệu từng nhẫn giả.

KAGE Huyền Thoại
Âm thanh được trau chuốt tỉ mỉ

5. Cấu hình chơi KAGE Huyền Thoại

Tải KAGE Huyền Thoại trên iOS

Tải KAGE Huyền Thoại trên Android

6. Kết luận

Kết lại bài viết KAGE Huyền Thoại – Đỉnh cao game đấu tướng chuẩn NARUTO cực hấp dẫn đã mang lại thông tin thú vị của tựa game này. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ khi chơi KAGE Huyền Thoại cùng bạn bè.

gamehay9.com

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy