‘Lật mặt 8’: Không đòi được nợ, Khánh Thi xóa luôn status xin lỗi Thủy Tiên?

bởi admin
8 lượt xem

Sau khi bị réo tên nhiều lần vì drama đòi nợ, mới đây nhất, Khánh Thi đã bắt đầu có những động thái lạ như xóa status xin lỗi Thủy Tiên khiến ai cũng khó hiểu.

Trong thời gian gần đây, Khánh Thi đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi bất ngờ đăng đàn đòi nợ. Cô cho biết có một nữ ca sĩ từng tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ 2011 nợ cô 80 triệu đồng chưa trả.

Người dùng mạng sau đó xác định hai cái tên là Thủy Tiên và Thu Minh, Khánh Thi đã chỉ trích Thủy Tiên.

Vào chiều ngày 21/5, bà xã của Công Vinh đã khẳng định cô không thân với Khánh Thi đến mức phải mượn tiền. Cô yêu cầu Khánh Thi làm sáng tỏ để tránh việc câu chuyện trở nên quá đà.

Hứng 'gạch đá' từ drama đòi nợ, Khánh Thi lật mặt, xóa luôn status xin lỗi Thủy Tiên

Không lâu sau đó, Khánh Thi đã đăng một tâm thư trên trang cá nhân xin lỗi Thu Minh và Thủy Tiên vì sự rối ren này. Bà xã Phan Hiển cũng khẳng định sẽ tiếp tục đòi nợ vì vẫn còn nhiều người chưa trả tiền cho cô.

Các hành động của Khánh Thi đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bực bội. Nhiều người truy cập vào trang cá nhân của bà xã Phan Hiển để bày tỏ sự phẫn nộ. Đa số cư dân mạng cho rằng Khánh Thi đang tạo ra drama về nợ nần để thu hút sự chú ý của công chúng. Trong bối cảnh chỉ trích, cư dân mạng mới đây đã phát hiện những hành động bí ẩn của Khánh Thi.

Theo đó, bài đăng xin lỗi Thủy Tiên và Thu Minh đã bị xóa khỏi trang cá nhân của Khánh Thi. Trước đó, tâm thư này được chia sẻ công khai nhưng sau đó đã biến mất. Ngoài ra, status đòi nợ cũng đã không còn trên trang cá nhân của cô, mặc dù cô đã tuyên bố không xóa trong bài đăng xin lỗi. Hành động của Khánh Thi đã gây nhiều sự hoài nghi và tranh cãi trong cộng đồng.

Hứng 'gạch đá' từ drama đòi nợ, Khánh Thi lật mặt, xóa luôn status xin lỗi Thủy Tiên

Vào ngày 19/5, Khánh Thi đã chia sẻ một danh sách dài các người đã vay nợ cô, cùng lý do mà cô đã cho họ vay tiền. Ví dụ như việc nhờ ứng trước tiền để mua váy thi đấu cho con với số tiền lên tới 2.000 euro (khoảng 55 triệu đồng), hoặc nhờ ứng tiền vào thẻ để làm số dư xin visa với số tiền hơn 100 triệu đồng. Danh sách này khiến nhiều người trên mạng bất ngờ, và ước tính có thể lên tới tỷ đồng.

Khánh Thi cho biết cô rất dễ tính, thương người và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác bằng cách cho vay tiền khi họ cần. Tuy nhiên, cô cảm thấy buồn khi nhiều người không trả nợ sau khi vay tiền từ cô suốt nhiều năm.

Nhiều nghệ sĩ đã bị gọi tên trong cuộc tranh cãi này, bao gồm Thu Minh, Phương Thanh, Siu Black và Thủy Tiên. Việc Khánh Thi tiết lộ thông tin này đã khiến bà xã Công Vinh phải lên tiếng yêu cầu giải thích.

Sau đó, Khánh Thi đã lên tiếng xin lỗi, nhưng nhận phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng.

Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất và những góc nhìn đa chiều về thế giới giải trí, từ phim ảnh, âm nhạc đến các sự kiện văn hóa nổi bật!

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy