Liên Minh Anh Hùng – Game chiến thuật thẻ bài đề tài thần thoại Châu Âu

bởi admin
70 lượt xem

Liên Minh Anh Hùng một trong những tựa game chiến thuật theo chủ đề thần thoại phương Tây Trung Cổ cực kỳ hấp dẫn trên thị trường hiện tại. Hãy cùng bài viết tìm hiểu chi tiết hơn về tựa game này xem nó có gì thú vị mà lại được nhiều game thủ yêu thích đến vậy nhé.

1. Thông tin Game Liên Minh Anh Hùng

Liên Minh Anh Hùng là một tựa game chiến thuật thẻ bài theo chủ đề thần thoại Châu Âu. Tựa game với đồ hoạ 3D ấn tượng thu hút, có nhiều chế độ chơi để các game thủ lựa chọn từ chơi đơn đến chơi theo nhóm nhiều người. Game được phát hành miễn phí bởi Thien Ha trên nền tảng điện thoại Android với độ tuổi yêu cầu từ 12 tuổi trở lên.

Liên Minh Anh Hùng
Thông tin Game Liên Minh Anh Hùng

2. Gameplay Liên Minh Anh Hùng

Kế đến, hãy cùng bài viết tìm hiểu sơ qua về gameplay của Liên Minh Anh Hùng dưới đây nhé.

2.1. Lối chơi

Khi bước về thế giới của Liên Minh Anh Hùng, người chơi sẽ bắt đầu tiến hành chiêu mộ các vị anh hùng, các vị thần nổi tiếng của thần thoại phương Tây để lập thành một đội hình ưng ý. Sau đó hãy cùng đội hình của mình lên đường đi tiêu diệt những thế lực hắc ám khác, bảo vệ sự bình yên cho vùng đất của bạn. Tựa game này còn có chế độ AFK để giúp người chơi có thể thu thập thêm nhiều tài nguyên, kinh nghiệm để có thể lên cấp, gia tăng sức mạnh khi treo máy.

Liên Minh Anh Hùng
Lối chơi Game Liên Minh Anh Hùng

2.2. Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của người chơi trong tựa game Liên Minh Anh Hùng này rất đa dạng như tiêu diệt kẻ địch, đánh bại những con quái, boss với sức mạnh khủng, thu thập thêm các vật phẩm thần thoại. Mỗi một nhiệm vụ khi người chơi hoàn thành sẽ giúp bạn có thêm được nhiều vật vật giá trị.

Liên Minh Anh Hùng
Nhiệm vụ trong Game Liên Minh Anh Hùng

2.3. Chiến binh

Các chiến binh xuất hiện trong tựa game Liên Minh Anh Hùng này đều là những vị thần nổi tiếng trong thần thoại Phương Tây. Mỗi một chiến binh đều sẽ có một lối chơi riêng mình, chẳng hạn như hiệp sĩ thì có khả năng gánh chịu sát thương, còn sát thủ thì tấn công từ phía sau,…

Liên Minh Anh Hùng
Các chiến bị trong game Liên Minh Anh Hùng

2.4. Kỹ năng

Mỗi chiến binh trong game Liên Minh Anh Hùng đều sẽ sở hữu một bộ kỹ năng riêng phù hợp với từng lối chơi riêng. Ví dụ như hiệp sĩ thì sẽ có kỹ năng giúp gia tăng khả năng chống chịu cho đội hình, còn sát thủ sẽ có khả năng gia tăng tính sát thương,… Chiến binh có sao càng cao thì sẽ sở hữu càng nhiều kỹ năng mạnh mẽ.

Liên Minh Anh Hùng
Các kỹ năng trong game Liên Minh Anh Hùng

2.5. Trang bị

Mỗi chiến binh trong game Liên Minh Anh Hùng sẽ có 6 ô trang bị mặc định là 1 ô vũ khí để tăng thêm chỉ số tấn công, 3 ô để trang bị giáp để tăng thêm chỉ số chống chịu, 2 ô trang sức để gia tăng thêm những chỉ số sức mạnh khác. Trang bị đã được phân loại sức mạnh dựa vào màu sắc và có thể nâng cấp để tăng thêm sức mạnh.

Liên Minh Anh Hùng
Các trang bị trong game Liên Minh Anh Hùng

3. Đồ Hoạ – Âm Thanh Liên Minh Anh Hùng

Kế đến, hãy cùng bài viết đánh giá sơ qua về chất lượng đồ hoạ và âm thanh của game Liên Minh Anh Hùng dưới đây nhé.

3.1. Đồ họa

Liên Minh Anh Hùng sở hữu một nền đồ hoạ cực kỳ đậm chất thần thoại phương Tây, xuất hiện những pháp sư, hiệp sĩ, những con rồng thần ấn tượng. Hiệu ứng kỹ năng của từng nhân vật đều được đầu tư chất lượng đem đến những trận chiến mãn nhãn cho người chơi.

Liên Minh Anh Hùng
Đồ hoạ game Liên Minh Anh Hùng

3.2. Âm thanh

Các chiến binh trong game Liên Minh Anh Hùng đều sẽ được sở hữu một giọng nói có chất riêng rất có hồn. Game còn sở hữu rất nhiều bản nhạc nền vô cùng bắt tai, hiệu ứng âm thanh được đầu tư rất hoành tráng, kết hợp hoàn hảo với hình ảnh đồ hoạ nhân vật, đem đến không gian trải nghiệm chân thật cho người chơi.

Liên Minh Anh Hùng
Đánh giá âm thanh game

4. Cấu hình chơi Liên Minh Anh Hùng

Liên Minh Anh Hùng là tựa game được phát triển dành cho các dòng điện thoại Android yêu máy từ Android 5.0 trở lên. 

Liên Minh Anh Hùng
Cấu hình game yêu cầu
5. Kết luận lại

Liên Minh Anh Hùng – Game thẻ bài đề tài thần thoại Châu Âu hot nhất trên thị trường hiện tại được rất nhiều game thủ yêu thích. Nếu bạn là một người đam mê với các thể loại game bài thì đừng bỏ lỡ qua tựa game này nhé.

gamehay9.com

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy