LMHT 14.11: K’Sante được Riot Games buff một cách khó hiểu trong phiên bản hiện tại

bởi admin
12 lượt xem

Mới đây, tướng K’Sante – tanker bất đắc dĩ ở khu vực đường trên đang có màn comeback mạnh mẽ trong LMHT 14.11 sau khi bị ghẻ lạnh ở bản cập nhật lớn trước đó.

Việc Đấu Sĩ K’Sante trở lại với meta đã khiến nhiều người quên đi vẻ mạnh của anh ta. Riot Games đã quyết định thực hiện một số chỉnh sửa cho K’Sante, để giúp anh ta cạnh tranh tốt hơn với các Đấu Sĩ hot hiện tại.

LMHT 14.11: Riot Games lại buff tướng 200 năm này một cách khó hiểu

Cụ thể, khả năng tay đôi, đi đường và đẩy lẻ của K’Sante sẽ được cải thiện, trong khi khả năng chống chịu của anh ta sẽ giảm một chút. Các thay đổi trong bản cập nhật LMHT 14.11 bao gồm:

  • Khả năng giảm sát thương của W giảm từ 40-65% xuống 30%.
  • Khả năng kháng sát thương của W dạng khô máu giảm từ 57.35-75% xuống 60%.
  • Thời gian niệm tối đa của W/R cộng với Q giảm từ 1.5 giây xuống 1 giây.
  • Năng lượng tiêu hao của Q giảm từ 28-20 xuống 20.
  • Hút máu toàn phần ở dạng Khô Máu tăng từ 10/15/20% lên 15/20/25%.
LMHT 14.11: Riot Games lại buff tướng 200 năm này một cách khó hiểu

Bây giờ W không còn giảm sát thương quá mạnh, nhưng việc tăng hút máu toàn phần cùng với tốc độ cast chiêu giảm sẽ giúp K’Sante tỏa sáng hơn trong các trận đấu. Khả năng hồi phục liên tục sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ, khi sát thương duy trì đang được ưu tiên hơn hết.

Hãy nhớ theo dõi Game Hay để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian sắp tới nhé!

Hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất và những phân tích chuyên sâu về thế giới Esports. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tin tức nóng hổi, kết quả và diễn biến các giải đấu, cùng những góc nhìn đa chiều từ các chuyên gia hàng đầu.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy