LMHT 14.11: Nhiều trang bị chí mạng ăn neft, “khai tử” chiến thuật đổi đường

bởi admin
12 lượt xem
Bản cập nhật LMHT 14.11 sẽ giảm sức mạnh một số trang bị chí mạng sau những thay đổi lớn, cùng với đó là chỉnh sửa nhằm nerf chiến thuật đảo đường.

Trong bài viết này, Game Hay đây sẽ mang đến cho các bạn một số thông tin có trong bản cập nhật LMHT 14.11 săp tới. Theo đó, Riot Games sẽ tiến hành giảm sức mạnh một số trang bị chí mạng sau những thay đổi lớn, cùng với đó là chỉnh sửa nhằm nerf chiến thuật đảo đường.

Tổng hợp cập nhật LMHT 14.11

BuffNerfĐiều chỉnh
TướngDravenHweiCaitlyn
GangplankIreliaK’Sante
GnarJinxOrnn
Kha’ZixKarthus
LuluMordekaiser
Master YiTaliyah
Nami
Nasus
Pantheon
Singed
Smolder
Hệ ThốngHấp Thụ Sinh MệnhKiếm Vô CựcSúng Hải Tặc và Lưỡi Hái Linh Hồn
Đốn HạChiến thuật đổi đường
Dao Điện Statikk
Nỏ Tử Thù

Caitlyn bị giảm sức mạnh

Sau những cập nhật trong phiên bản LMHT 14.10, các xạ thủ như Caitlyn, Jinx và Tristana đang trở thành những vị tướng hưởng lợi nhất. Nhiều trang bị cho xạ thủ đã được điều chỉnh, tạo ra những combo trang bị mạnh mẽ, giúp họ tận dụng sức mạnh một cách hiệu quả.

LMHT 14.11: Nhiều trang bị chí mạng ăn neft, "khai tử" chiến thuật đổi đường

Caitlyn sẽ bị giảm sức mạnh thông qua việc điều chỉnh 2 kỹ năng W và R, giảm tỷ lệ sát thương cộng thêm để hạn chế khả năng gây sát thương lớn của cô ấy vào cuối trận.

  • Tỷ lệ tốc độ tấn công: 0,568 => 0,594

Kỹ năng W – Bẫy Yordle

  • Tỷ lệ SMCK với phát bắn Thiện Xạ: 40-80% => 40%

Kỹ năng R – Bách Phát Bách Trúng

  • Tỷ lệ SMCK cộng thêm: 170% => 150%

Giảm sức mạnh các trang bị chí mạng

Vô Cực Kiếm

  • Sát thương chí mạng cộng thêm: 50% => 40%

Súng Hải Tặc

  • Sát lực: 15 => 12

Khai tử hiến thuật đảo đường

Giải đấu MSI 2024 đã tạo ra sức hút lớn trong cộng đồng với những trận đấu căng thẳng giữa các đội tuyển hàng đầu. Sự trở lại của meta đảo đường đã biến MSI 2024 trở thành một giải đấu đầy bất ngờ và hấp dẫn, từ khâu cấm chọn đến thể hiện của các đội tuyển.

Tuy nhiên, trong phiên bản LMHT 14.11, Riot Games đã quyết định điều chỉnh lại để hạn chế chiến thuật đảo đường. Mặc dù nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại không muốn loại bỏ hoàn toàn lối chơi này, nhưng việc điều chỉnh này sẽ khiến cho các đội tuyển gặp khó khăn khi vận hành.

Trưởng nhóm thiết kế gameplay LMHT – RiotPhroxzon đã có những chia sẻ như sau:

“Chiến thuật đảo đường nhằm giúp các đội thích nghi với sự khác biệt giữa các tướng theo thời gian nhưng trong một số trường hợp nhất định, nó đang trở nên quá tối ưu so với mong muốn. Ví dụ như khu vực đường dưới, các tướng đánh xa được hưởng lợi nhiều hơn).

Có những thời điểm, đảo đường trong các trận đấu sẽ khiến người xem cảm thấy hứng thú nhưng có vẻ mọi thứ đang đi quá xa.

Để khắc phục vấn đề này, chúng tôi mang đến những thay đổi về lượng vàng khi lấy được giáp Trụ cũng như lợi tức nhận được khi có được Trụ đầu.”

  • Giảm sát thương lên trụ: 50% => 75%

Bản cập nhật LMHT 14.11 dự kiến ra mắt vào ngày 29/5/2024 trên tất các máy chủ. Hãy nhớ theo dõi Game Hay để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian sắp tới nhé!

Hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất và những phân tích chuyên sâu về thế giới Esports. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tin tức nóng hổi, kết quả và diễn biến các giải đấu, cùng những góc nhìn đa chiều từ các chuyên gia hàng đầu.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy