LMHT: Cộng đồng tranh cãi gay gắt về trang phục Hall of Legends của Faker

bởi admin
9 lượt xem

Kể từ khi Riot hé lộ thông tin về trang phục vinh danh, người khen kẻ chê vô kể, skin Hall of Legends của Faker đang gây nhiều tranh cãi.

Ngày 28/05 vừa qua, Riot Games đã chính thức ra mắt trang phục Đại Sảnh Huyền Thoại của Faker, với hai vị tướng được chọn là Ahri và Leblanc – hai tướng mà Faker đã từng tỏa sáng trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Về mặt thiết kế, trang phục Đại Sảnh Huyền Thoại của Faker không gặp vấn đề gì, thậm chí trang phục Ahri Đại Sảnh Huyền Thoại được đánh giá là một trong những trang phục đẹp nhất trong trò chơi cho đến thời điểm hiện tại.

LMHT: Cộng đồng tranh cãi gay gắt về trang phục Hall of Legends của Faker

Tuy nhiên, vấn đề nảy sinh khi mức giá bán trang phục này khá cao. Riot Games đã phân phối trang phục theo 3 gói Risen (5.430 RP), Immortalized (32.430 RP) và Signature (59.260 RP).

Gói cao cấp nhất – Signature có giá tới tận 59.260 RP (khoảng 5.1 triệu VNĐ), bao gồm các vật phẩm như sau:

  • Trang phục Ahri phiên bản nâng cấp có hoạt ảnh nhàn rỗi và hoạt ảnh kết liễu riêng
  • Danh hiệu “Final Boss Faker”
  • Khung viền Signature
  • Banner Signature
  • Ảnh nền Signature
  • Bộ sưu tập Immortalized Legend
  • Tăng thẳng 100 cấp trong vé sự kiện
  • Đa sắc LeBlanc Risen Legend
  • Đa sắc SKT T1 Zed, Ryze và Syndra
  • Icon và Emote độc quyền
LMHT: Cộng đồng tranh cãi gay gắt về trang phục Hall of Legends của Faker

Mức giá 5 triệu đồng không hề rẻ, không chỉ đối với cộng đồng game thủ Việt Nam mà còn cả game thủ quốc tế. Trên các diễn đàn và mạng xã hội, trang phục của Faker nhận nhiều phản ứng tiêu cực vì mức giá cao này.

Một số người cho rằng Riot Games đang tham lam khi biến Đại Sảnh Huyền Thoại từ một sự kiện vinh danh các tuyển thủ thành một cỗ máy kiếm tiền, trong khi có người khác bênh vực rằng với giá 5430 RP (khoảng 500 ngàn VNĐ), bạn vẫn có thể sở hữu trang phục này.

Ở máy chủ quốc tế, gói trang phục Đại Sảnh Huyền Thoại của Faker được bán với giá khoảng 600 USD (khoảng 15 triệu đồng), một con số khiến nhiều người không thể tin được.

Hãy nhớ theo dõi Game Hay để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian sắp tới nhé!

Hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất và những phân tích chuyên sâu về thế giới Esports. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tin tức nóng hổi, kết quả và diễn biến các giải đấu, cùng những góc nhìn đa chiều từ các chuyên gia hàng đầu.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy