LMHT: Cựu vương VCS bị tố mượn tài khoản của bạn rồi cho lên ‘shop acc’

bởi admin
13 lượt xem

LMHT: Cựu vương VCS bị tố mượn tài khoản của bạn rồi cho lên ‘shop acc’

Tuyển thủ từng đánh bại GAM 2 lần để giành chức vô địch LMHT Việt Nam – E** mới đây đã có hành vi đầy bất ngờ khiến nhiều fan chỉ trích.

Trong quá khứ E (E**) từng là một trong những tuyển thủ có tiềm năng bậc nhất LMHT (Liên Minh Huyền Thoại) Việt Nam. Bởi ngoài việc lên ngôi vô địch VCS năm 18 tuổi, E còn đánh bại GAM cũng như Levi để giành chức vô địch danh giá ấy.

E từng là một trong những tuyển thủ trẻ có tiềm năng hàng đầu VCS.

E từng là một trong những tuyển thủ trẻ có tiềm năng hàng đầu VCS.

Leo đỉnh VCS ở độ tuổi còn rất nhỏ, vậy nên không ít fan kỳ vọng E sẽ trở thành ngôi sao hàng đầu thế hệ trẻ của LMHT Việt Nam. Nhưng sau một loạt những drama liên quan đến phát ngôn bốc đồng, sức khỏe tinh thần, “đấu khẩu” với Zeros, vay và quỵt tiền fan, giả mạo thông tin liên quan đến SofM,… Mới đây, E tiếp tục bị réo tên trong một vụ việc liên quan đến tài khoản LMHT.

Hành vi "mượn acc" của E bị chia sẻ trên mạng xã hội.

Hành vi “mượn acc” của E bị chia sẻ trên mạng xã hội.

Cụ thể hơn về vụ việc này, E được cho là đã mượn tài khoản LMHT tại máy chủ Hàn Quốc của người quen (bạn bè) để tập luyện. Nhưng bất ngờ ở chỗ, chỉ vài giờ sau đó cộng đồng game thủ đã phát hiện ra E không hề mượn tài khoản để tập luyện. Thay vào đó anh mở một “shop acc” để cho thuê các tài khoản LMHT tại máy chủ Hàn Quốc và Bắc Mỹ.

E rao trên các hội nhóm về việc cho thuê tài khoản.

E rao trên các hội nhóm về việc cho thuê tài khoản.

Vì nguyên nhân này, E đã bị người bạn kia chia sẻ vụ việc lên mạng xã hội và đã nhận về khá nhiều phản ứng dữ dội từ cộng đồng game thủ. Trong đó, có khá nhiều người cho rằng người bạn này đã sai lầm khi tin tưởng một cái tên đầy drama như E. Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều người chỉ trích E vì hành động đầy bất ngờ này.

Trái lại, cũng có bình luận tỏ ra tiếc nuối khi một tuyển thủ từng rất tài năng của LMHT lại rơi vào tình cảnh này. Hiện tại, vụ việc vẫn đang thu hút được sự quan tâm của khá nhiều game thủ Việt.

Hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất và những phân tích chuyên sâu về thế giới Esports. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tin tức nóng hổi, kết quả và diễn biến các giải đấu, cùng những góc nhìn đa chiều từ các chuyên gia hàng đầu.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy