LMHT: Esports World Cup 2024 công bố tiền thưởng và thể thức thi đấu

bởi admin
22 lượt xem

LMHT: Esports World Cup 2024 công bố tiền thưởng và thể thức thi đấu

Thay vì thi đấu từ Vòng Bảng, Esports World Cup 2024 sẽ đưa các đội tuyển LMHT vào thẳng Tứ Kết và thi đấu loại trực tiếp mà không có nhánh thua.

Như đã giới thiệu cách đây vài tuần, sự kiện khổng lồ của làng game quốc tế – Esports World Cup 2024 sẽ bắt đầu vào tháng 7 với khoảng 20 bộ môn thi đấu khác nhau. Trong số đó, LMHT (Liên Minh Huyền Thoại) sẽ là bộ môn thi đấu đầu tiên với sự góp mặt của 8 đội tuyển quốc tế.

Đến hôm nay, ban tổ chức của Esports World Cup 2024 đã công bố những thông tin quan trọng như tổng giải thưởng và thể thức thi đấu.

Esports World Cup 2024 đã công bố về thể thức thi đấu và quỹ tiền thưởng cho giải đấu LMHT.

Esports World Cup 2024 đã công bố về thể thức thi đấu và quỹ tiền thưởng cho giải đấu LMHT.

Chi tiết hơn về giải đấu này, giải đấu LMHT ở Esports World Cup 2024 sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 04/07 đến ngày 07/07.

Giải đấu bao gồm 8 đội tuyển là Team Liquid, FlyQuest, G2 Esports, Fnatic, Gen.G, T1, Bilibili Gaming, Top Esports. Cả 8 đội tuyển sẽ không được phân chia “pool” mà sẽ được bốc thăm hoàn toàn ngẫu nhiên để chia vào các nhánh đấu.

Về phần thể thức thi đấu, 8 đội tuyển LMHT bên trên sẽ được bốc thăm và chia vào 4 trận đấu ngay ở Vòng Playoffs (từ Tứ Kết). Toàn bộ các trận đấu ngoại trừ chung kết đều là BO3, đội thắng đi tiếp và đội thua sẽ bị loại ngay lập tức. Trận chung kết sẽ là BO5, hiện tại giải đấu vẫn chưa tổ chức bốc thăm.

Với việc có tên T1, giải đấu LMHT của Esports World Cup 2024 hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều khán giả theo dõi.

Với việc có tên T1, giải đấu LMHT của Esports World Cup 2024 hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều khán giả theo dõi.

Về phần giải thưởng, tổng tiền thưởng của LMHT tại Esports World Cup 2024 là 1 triệu USD, có thể nói đây là phần thưởng không cao và cũng không thấp so với một bộ môn lần đầu xuất hiện ở sự kiện này.

Trong đó, phần thưởng sẽ được chia đều cho 8 đội tuyển bao gồm:

Top 1: 400.000 USD
Top 2: 200.000 USD
Top 3-4: 100.000 USD
Top 5-8: 50.000 USD

Trước đấy, Riot Games cũng tiết lộ sẽ tạo điều kiện cho các đội tuyển tham dự Esports World Cup 2024, vậy nên khả năng cao các giải đấu từ LCK, LPL, LEC cho đến LCS sẽ những điều chỉnh phù hợp về lịch thi đấu cho 8 đội tuyển quốc tế này.

Hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất và những phân tích chuyên sâu về thế giới Esports. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tin tức nóng hổi, kết quả và diễn biến các giải đấu, cùng những góc nhìn đa chiều từ các chuyên gia hàng đầu.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy