LMHT: Gặp tai nạn ô tô, 4 tuyển thủ phương Tây phải nhập viện điều trị

bởi admin
12 lượt xem

LMHT: Gặp tai nạn ô tô, 4 tuyển thủ phương Tây phải nhập viện điều trị

Ngay một tuần trước khi giải mùa hè khai mạc, một đội tuyển LMHT phương Tây đã gặp phải tai nạn nghiêm trọng với 4 tuyển thủ bị thương.

Mới đây, cộng đồng LMHT (Liên Minh Huyền Thoại) phương Tây đã phải nhận một tin buồn khi 4 tuyển thủ tại đây đã gặp phải tai nạn ô tô rất nghiêm trọng.

Chiếc xe chở các tuyển thủ LMHT của AOMA.

Chiếc xe chở các tuyển thủ LMHT của AOMA.

Chi tiết hơn về vụ việc này, truyền thông tại địa phương cho biết các tuyển thủ LMHT của AOMA (A One Man Army) đã lên đường đến Ngày Truyền Thông (Media Day) của Elite Series vào thứ 7, báo cáo cho biết chiếc xe chở những tuyển thủ này đã đi chệch hướng và va chạm trực diện với một chiếc xe buýt vào hướng bên trái. Vụ việc xảy ra tại đường E34 gần Wechelderzande, Bỉ.

Chiếc xe buýt trong vụ tai nạn.

Chiếc xe buýt trong vụ tai nạn.

Trong đó, tài xế xe buýt và hành khách trên xe không có người nào bị thương. Còn với chiếc xe của các tuyển thủ AOMA, truyền thông tại địa phương cho biết một tuyển thủ vẫn hôn mê vì chấn thương nghiêm trọng, một tuyển thủ bị chấn thương nặng, hai thành viên còn lại bị thương nhẹ hơn.

Vào lúc này, CEO của AOMA – Baelakor cũng đã có mặt với các tuyển thủ LMHT tại bệnh viện để chuẩn bị mọi biện pháp giúp các tuyển thủ hồi phục sức khỏe.

Sau đó, một số nhân viên của AOMA cho biết họ đang đàm phán với Riot Games để ký thêm hợp đồng cho danh sách của đội hình. Khi nói về khả năng tạm hoãn lịch thi đấu, đại diện AOMA cho biết việc tạm hoãn thi đấu là không đủ, vì quá trình hồi phục sức khỏe của các tuyển thủ sẽ cần rất nhiều thời gian.

ESLOL 2024 Summer nằm trong hệ thống giải đấu EMEA Masters.

ESLOL 2024 Summer nằm trong hệ thống giải đấu EMEA Masters.

Về phần Elite Series (ESLOL 2024 Summer), đây là giải đấu LMHT cấp cao nhất của Bỉ và Hàn Lan, đội tuyển vô địch giải đấu này sẽ giành quyền tham dự EMEA Masters 2024 Summer. Còn với AOMA, đội tuyển này cho biết hiện tại đang tập trung vào các tuyển thủ và sẽ thông báo về tình hình của cả đội sớm nhất có thể.

Hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất và những phân tích chuyên sâu về thế giới Esports. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tin tức nóng hổi, kết quả và diễn biến các giải đấu, cùng những góc nhìn đa chiều từ các chuyên gia hàng đầu.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy