LMHT: ‘Ngạo nghễ Tcon’ – fan girl T1 giành vòng nguyệt quế của Olympia

bởi admin
12 lượt xem

LMHT: ‘Ngạo nghễ Tcon’ – fan girl T1 giành vòng nguyệt quế của Olympia

Chào sân bằng “hand sign” của T1 Zeus, cô nàng còn khiến nhiều fan LMHT thích thú khi giành lấy vòng nguyệt quế một cách xuất sắc.

Cách đây một thời gian, cộng đồng LMHT (Liên Minh Huyền Thoại) Hàn Quốc đã rất thích thú khi biết rất nhiều ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng,… thừa nhận bản thân là fan của T1.

Đến hôm nay, cộng đồng “Tcon” – fan của T1 lại được dịp bàn tán xôn xao khi xuất hiện một fan girl tài năng và xinh đẹp trên sóng truyền hình Việt Nam.

Hình ảnh cô nàng Vân Khanh xuất hiện tại Đường Lên Đỉnh Olympia với màn chào sân của "Thần Sấm" nhà T1.

Hình ảnh cô nàng Vân Khanh xuất hiện tại Đường Lên Đỉnh Olympia với màn chào sân của “Thần Sấm” nhà T1.

Cụ thể hơn về việc này, mới đây cô nàng Nguyễn Hà Vân Khanh đã tham gia chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia (số ngày 26/05), khi xuất hiện cô nàng đã chào khán giả với “hand sign” biểu tượng tia chớp rất giống với T1 Zeus. Điều này đã khiến rất nhiều game thủ LMHT tò mò và nghi ngờ Vân Khanh là fan cứng của T1.

Vậy là sau khi chương trình được phát sóng, Vân Khanh đã thừa nhận trên kênh TikTok cá nhân rằng cô muốn làm “hand sign” của Zeus trên sóng truyền hình. Ngoài ra, kênh TikTok của cô nàng này cũng có rất nhiều bài viết về T1, từ những hình ảnh cổ vũ T1 cho đến hình ảnh trang phục mới của Faker đều được fan girl này chia sẻ nhiệt tình.

Vân Khanh chia sẻ trên mạng xã hội về ý định làm "hand sign" của T1 Zeus.

Vân Khanh chia sẻ trên mạng xã hội về ý định làm “hand sign” của T1 Zeus.

Đặc biệt, Vân Khanh cũng đã có phần thi xuất sắc giúp cô nàng giành lấy vòng nguyệt quế của Đường Lên Đỉnh Olympia. Vậy nên đang có khá nhiều người hâm mộ của T1 chia sẻ hình ảnh cô nàng này kèm theo những bình luận hài hước như “ngạo nghễ Tcon”.

Trở lại với T1, sau khi khép lại hành trình ở MSI 2024 thì đội tuyển này sẽ tham dự hai giải đấu lớn trong thời gian tới bao gồm LCK Mùa Hè 2024 và Esports World Cup 2024 (tại Ả Rập).

Hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất và những phân tích chuyên sâu về thế giới Esports. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tin tức nóng hổi, kết quả và diễn biến các giải đấu, cùng những góc nhìn đa chiều từ các chuyên gia hàng đầu.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy