LMHT: Nối bước LPL, Hàn Quốc ra mắt giải đấu cho các cựu tuyển thủ

bởi admin
9 lượt xem

LMHT: Nối bước LPL, Hàn Quốc ra mắt giải đấu cho các cựu tuyển thủ

Nhận thấy tiềm năng của giải đấu dành cho các cựu tuyển thủ LMHT, mới đây Hàn Quốc đã công bố dự án mang tên “Game Not Over” của OGN.

Những ngày vừa qua, cộng đồng LMHT (Liên Minh Huyền Thoại) Trung Quốc đều đang bàn tán khá nhiều về Legend Cup 2024 – một giải đấu cộng đồng với những cựu tuyển thủ và streamer nổi tiếng tại khu vực LPL. Việc những cái tên như Uzi, TheShy, imp, Huanfeng,… xuất hiện tại giải đấu này đã khiến rất nhiều fan quan tâm theo dõi.

Có lẽ nhận ra tiềm năng của một giải đấu dành cho các cựu tuyển thủ, mới đây OGN đã tổ chức họp báo để giới thiệu về dự án cũng như giải đấu mới mà tổ chức này sắp ra mắt.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo giới thiệu "Game Not Over".

Một số hình ảnh trong buổi họp báo giới thiệu “Game Not Over”.

Trong buổi họp báo, OGN khẳng định bản thân là một trong những nền tảng phát sóng game và Esports đầu tiên trên thế giới, và lần này OGN sẽ đối đầu với một thách thức mới cho Esports mang tên “Game Not Over”.

“Chúng tôi muốn đi trên một con đường mới với những tuyển thủ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tuyên bố giải nghệ khi còn khá trẻ, không phải vì thiếu nỗ lực cá nhân hay cạn kiệt niềm đam mê, mà đơn giản là vì tính chất đặc thù của Esports” – CEO của OGN chia sẻ.

Theo như thông báo, “Game Not Over” là dự án xoay quanh các bộ môn Esports cùng với các tuyển thủ đã giải nghệ. Trong đó là LMHT đang được ưu tiên là bộ môn sẽ tổ chức giải đấu đầu tiên.

Dù chưa tiết lộ về thể thức hoặc những cái tên tham dự, nhưng OGN cũng bật mí một số luật thi đấu độc đáo như Blind Pick (Chọn Mù) để tái hiện màn solo Zed Faker vs Ryu ngày nào, luật cấm chọn “Fearless Draft” (tương tự luật mới của LPL). Đồng thời, meta truyền thống của EU với Top – Jung – Mid – 2 Bot được cho là sẽ bị cấm.

"Game Not Over" hứa hẹn sẽ là giải đấu giải trí với rất nhiều cái tên nổi tiếng.

“Game Not Over” hứa hẹn sẽ là giải đấu giải trí với rất nhiều cái tên nổi tiếng.

Với những tiết lộ này, có thể thấy “Game Not Over” hoàn toàn tập trung vào tính giải trí cho cả các cựu tuyển thủ cùng với khán giả.

Theo dự kiến, “Game Not Over” sẽ công bố đội hình sau và sẽ có trận đấu chính thức đầu tiên vào ngày 08/06. Trong buổi họp báo, hai cựu tuyển thủ LCK – Kuro và Untara cũng đã góp mặt, vậy nên có thể hai anh chàng này sẽ ra sân thi đấu cho “Game Not Over” vào tháng sau. Ngoài ra, cộng đồng game thủ cũng có thể kỳ vọng sẽ có những cựu tuyển thủ nổi tiếng của LCK sẽ tham dự giải đấu cộng đồng này.

Hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất và những phân tích chuyên sâu về thế giới Esports. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tin tức nóng hổi, kết quả và diễn biến các giải đấu, cùng những góc nhìn đa chiều từ các chuyên gia hàng đầu.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy