LMHT: Riot Games chính thức đưa ra phán quyết cho các tuyển thủ “đố bạn” tại giải VCS!

bởi admin
14 lượt xem

Theo thông tin mới nhất, cuối cùng Riot Games và BTC VCS cũng đã chính thức tuyên án cuối cùng dành cho các tuyển thủ có hành vi xấu tại giải LMHT Việt Nam.

Như đã biết, hiện tại, cộng đồng LMHT Việt đang rất quan tâm đến Ngày Phán Quyết vì đây là thời điểm quyết định quan trọng cho mùa giải mới. Đã qua MSI và giải Mùa Hè 2024 đã bắt đầu, việc phân quyết này càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

HOT: Riot Games chính thức đưa ra phán quyết cho các tuyển thủ "đố bạn" tại giải VCS!

Vào chiều ngày 03/06 vừa qua, BTC VCS và Riot đã công bố kết quả phán quyết chính thức cho VCS. Trong số 32 cái tên được điều tra, 5 tuyển thủ và HLV đã bị cấm thi đấu vĩnh viễn, bao gồm HLV Raze và các tuyển thủ 2T, HinieeeC, Yuki, Spot từ đội Rainbow Warriors, cùng 3 tuyển thủ cựu thành viên của SBTC Esports: NPer, DNK và Penguin. Tất cả vi phạm Điều 3 của Bộ Quy Tắc Ứng Xử Toàn Cầu Esports của Riot Games.

HOT: Riot Games chính thức đưa ra phán quyết cho các tuyển thủ "đố bạn" tại giải VCS!

Theo Điều 3.3 của Bộ Quy Tắc Ứng Xử Toàn Cầu Esports của Riot Games, việc gian lận hoàn toàn bị cấm. Được định nghĩa là việc sử dụng mọi phương pháp, kỹ thuật hoặc công nghệ để ảnh hưởng đến kết quả của trò chơi hoặc tạo ra lợi thế không công bằng cho cá nhân hoặc đội, bao gồm việc sử dụng hack, lợi dụng lỗi, gian lận hoặc giao tiếp với người không tham gia vào trò chơi.

HOT: Riot Games chính thức đưa ra phán quyết cho các tuyển thủ "đố bạn" tại giải VCS!

Ngoài ra, có những tuyển thủ khác cũng vi phạm và bị xử phạt nặng. Ví dụ, Artifact, Sorn, Froggy, BeanJ (36 tháng) và Qiang (29 tháng) bị cấm thi đấu từ 2 năm trở lên. Các tuyển thủ vi phạm Điều 4 (tội bao che) sẽ bị phạt từ 6 tháng đến 1 năm 6 tháng. Tuyển thủ này vẫn còn cơ hội trở lại sau khi hoàn thành án phạt.

HOT: Riot Games chính thức đưa ra phán quyết cho các tuyển thủ "đố bạn" tại giải VCS!

Cũng có những tuyển thủ ban đầu bị điều tra nhưng đã được xác minh trong sạch.Sau một thời gian chờ đợi, bản án từ BTC VCS và Riot đã được công bố. Đây có thể coi là cuộc thanh lọc nghiêm ngặt nhất mà VCS từng trải qua. Các tuyển thủ hiện tại có thể chỉ trách bản thân vì một hành động thiếu cẩn trọng đã khiến họ mất cơ hội sự nghiệp.

Hãy nhớ theo dõi Game Hay để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian sắp tới nhé!

Hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất và những phân tích chuyên sâu về thế giới Esports. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tin tức nóng hổi, kết quả và diễn biến các giải đấu, cùng những góc nhìn đa chiều từ các chuyên gia hàng đầu.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy