LMHT: Sau Ahri của Faker, fan dự đoán một vị tướng của tuyển thủ LPL sẽ bước vào Đại Sảnh Huyền Thoại

bởi admin
16 lượt xem

LMHT: Sau Ahri của Faker, fan dự đoán một vị tướng của tuyển thủ LPL sẽ bước vào Đại Sảnh Huyền Thoại

Dòng trang phục Đại Sảnh Huyền Thoại sẽ còn được nối tiếp với những huyền thoại nổi bật trong làng LMHT chuyên nghiệp.

Những trang phục Đại Sảnh Huyền Thoại của Faker đang trở thành chủ đề quan tâm bậc nhất của cộng đồng LMHT trong thời gian gần đây. Trong đó, một số thắc mắc và dự đoán về nhân vật thứ hai sau Quỷ Vương sẽ bước vào ngôi đền danh giá này là ai.

Ahri Huyền Thoại Trỗi Dậy nhằm vinh danh sự nghiệp của Faker đang trở thành chủ đề bàn tán mạnh mẽ trong cộng đồng

Trên những diễn đàn lớn về LMHT, đa số người chơi đều đồng ý với một ý kiến ứng của cho một Huyền Thoại tiếp theo của trò chơi, người tiệm cận nhất với sự vĩ đại của Faker – Siêu Xạ Thủ Uzi. Cựu Xạ Thủ của EDG đã có một sự nghiệp kéo dài trong một thập kỷ và xứng đáng được khắc tên mình vào lịch sử của trò chơi trước khi tuyên bố giải nghệ sau mùa giải 2023. Vì thế, nhiều người hâm mộ vẫn đồng tình rằng anh xứng đáng lọt vào danh sách những người chơi vĩ đại của tựa game MOBA này.

Bên cạnh đó, Trung Quốc là một thị trường lớn cho những người chơi LMHT – cơ hội khai thác lớn đối với Riot Games. Vì thế, nếu Riot muốn tận dụng khu vực này, họ cần phải ra mắt trang phục tôn vinh một người chơi vĩ đại tại đó.

“Uzi là lựa chọn thứ hai tốt nhất theo hầu hết các tiêu chí,” một người hâm mộ có tên tài khoản là RavenFAILS bổ sun trên Reddit. “Họ chỉ làm trang phục cho một tuyển thủ chuyên nghiệp mỗi năm nên việc chọn ra Huyền Thoại từ mỗi khu vực là hợp lý và ở Trung Quốc, ngoài Uzi, bạn còn chọn ai khác? Anh ấy là tuyển thủ LPL biểu tượng nhất khi Liên Minh bắt đầu nổi tiếng và ở lâu đủ để được coi là huyền thoại.”

Uzi có đủ các tiêu chí để trở thành huyền thoại trong làng LMHT

Các tuyển thủ khác có lượng người hâm mộ đông đảo ở Trung Quốc bao gồm TheShy và JackeyLove, cả hai đều từng là thành viên của đội Invictus Gaming nổi tiếng năm 2018—đội LPL đầu tiên từng vô địch CKTG. Nhiều người hâm mộ trên Reddit cũng đưa tên của họ vào danh sách này. “Ở Trung Quốc, TheShy là một quốc gia riêng,” một người hâm mộ nói.

Uzi không chỉ nổi tiếng bởi kỹ năng cá nhân, anh nhận được sự tôn trọng từ mọi người về cả thái độ lẫn kỹ năng dù chưa từng vô địch CKTG. Dù chưa bao giờ bước lên ngôi vô địch cho Summoner’s Cup, nhưng những người theo dõi không ai có thể phủ nhận tài năng của anh tại thời đỉnh cao của mình.

Nếu Uzi là người tiếp theo nhận được trang phục Đại Sảnh Huyền Thoại, thì chắc chắn đó sẽ là vị tướng mà anh đã làm nên tên tuổi của mình từ những ngày đầu: Vayne. Trong suốt sự nghiệp của mình, cựu Xạ Thủ EDG được coi là người chơi Vayne giỏi nhất thế giới, và bất cứ khi nào anh chọn vị tướng này, đội của đối phương đều cảm thấy bất an đến cánh Đường Dưới của họ, bất kể Vayne có phù hợp với meta hiện tại hay không. Kể từ năm 2013, Uzi đã chơi 59 trận với Vayne, đạt KDA 4.04 theo trang thống kê Leaguepedia.

Vayne trong tay Uzi luôn là nỗi khiếp sợ với các đội tuyển

Riot vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về tuyển thủ Liên Minh nào sẽ được đề cử tiếp theo vào Đại Sảnh Huyền Thoại. Hiện tại, các trang phục LeBlanc, Ahri cho Faker đang được chuẩn bị ra mắt trên máy chủ bắt đầu từ ngày 12 tháng 6.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy