LMHT: Tài năng trẻ Việt Nam đang sở hữu tỉ lệ thắng 100% ở giải đấu LCK CL

bởi admin
11 lượt xem

LMHT: Tài năng trẻ Việt Nam đang sở hữu tỉ lệ thắng 100% ở giải đấu LCK CL

Sau khi gia nhập “Rồng Xanh”, hai tuyển thủ LMHT Việt Nam này đã rất nỗ lực tập luyện để có thể tỏa sáng tại đấu trường chuyên nghiệp Hàn Quốc.

Cách đây một thời gian, hai tài năng trẻ người Việt là Chika và LazyFeel đã gia nhập DRX với vai trò thực tập sinh. Nhờ đó mà hai anh chàng này được tập luyện cũng như học hỏi ở nơi sản sinh ra những tuyển thủ LMHT (Liên Minh Huyền Thoại) hàng đầu thế giới.

Và sau một thời gian tập luyện trong tổ chức DRX, hai tài năng trẻ này đã được ghi tên vào đội hình DRX Academy để thi đấu ở giải trẻ là LCK AS 2024 1st Championship. Tại giải đấu này, DRX Academy đang đứng ở vị trí top 3 (cùng BRO Academy) trên bảng xếp hạng Vòng Bảng với 4 trận thắng và 4 trận hòa.

LazyFeel đang có chuỗi thắng đầy ấn tượng ở đấu trường LMHT Hàn Quốc.

LazyFeel đang có chuỗi thắng đầy ấn tượng ở đấu trường LMHT Hàn Quốc.

Nhưng bất ngờ ở chỗ, tuyển thủ người Việt – LazyFeel đang sở hữu tỉ lệ thắng 100% tại giải đấu này. Trong đó, LazyFeel đã được ra sân thi đấu tổng cộng 4 lần (4 ván đấu ở 4 trận đấu khác nhau). Hai vị tướng mà anh sử dụng là Kalista và Senna.

Lịch sử đấu của LazyFeel.

Lịch sử đấu của LazyFeel.

Vì những trận đấu mà LazyFeel ra sân đều không được phát sóng, vậy nên rất khó để theo dõi những màn trình diễn của anh chàng này ở giải trẻ Hàn Quốc. Nhưng dựa trên thông số như KDA hay lượng vàng, sát thương gây ra,… thì có thể thấy LazyFeel đang có phong độ khá cao và ổn định trong những ngày đầu thi đấu ở LCK AS.

Còn về lý do anh có tỉ lệ thắng cao nhưng không được ra sân liên tục, nhiều ý kiến cho rằng đây là giải trẻ – nơi mà các đội tuyển Hàn Quốc đào tạo các tài năng trẻ nên DRX Academy đã tạo điều kiện cho toàn bộ tuyển thủ từ đều được ra sân thi đấu.

Với tuyển thủ Việt Nam còn lại, vì không có người chơi dự bị nên Chika đã được ra sân thi đấu 100% số trận của DRX Academy, hiện tại anh đang sở hữu tỷ lệ thắng 75% tại LCK AS. Trong đó, những vị tướng mà anh sử dụng cũng rất đa dạng từ Akali, Aurelion Sol, Yone, Hwei cho đến Ahri, Corki,…

Lịch sử đấu của Chika.

Lịch sử đấu của Chika.

Với tỉ lệ thắng khá cao và phong độ cũng rất tốt như vậy, khá nhiều fan kỳ vọng LazyFeel và Chika sẽ sớm được “debut” tại một giải đấu lớn để có thể chứng minh năng lực của bản thân.

Hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất và những phân tích chuyên sâu về thế giới Esports. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tin tức nóng hổi, kết quả và diễn biến các giải đấu, cùng những góc nhìn đa chiều từ các chuyên gia hàng đầu.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy