LMHT và VALORANT gặp lỗi Vanguard khiến máy chủ ‘sập’ ngay trong đêm

bởi admin
9 lượt xem

LMHT và VALORANT gặp lỗi Vanguard khiến máy chủ ‘sập’ ngay trong đêm

Không chỉ LMHT, đến cả máy chủ VALORANT cũng “gặp nạn” trong đêm vì những lỗi game liên quan đến hệ thống phòng chống gian lận Vanguard.

Vào ngày 24/05 vừa qua, đã có khá nhiều game thủ Việt bức xúc vì Đấu Trường Chân Lý gặp lỗi nghiêm trọng khiến người chơi mất kết nối liên tục, sự việc đã kéo dài gần một ngày và đã khiến không ít game thủ “mất oan” điểm xếp hạng.

Mới đây, máy chủ LMHT (Liên Minh Huyền Thoại) Việt Nam tiếp tục “gặp nạn” khiến cho cộng đồng game thủ than thở trên khắp các hội nhóm và diễn đàn game Việt.

Hai tựa game phổ biến nhất của Riot Games đã gặp sự cố trong cùng một thời điểm.

Hai tựa game phổ biến nhất của Riot Games đã gặp sự cố trong cùng một thời điểm.

Theo tìm hiểu, vào tối ngày 25/05, nhiều game thủ đã đồng loạt gặp phải lỗi game “Van 84”. Lỗi game này khiến những game thủ đang trong trận lập tức bị mất kết nối, những người chơi khác cũng không thể truy cập vào LMHT trong thời điểm này.

Cả LMHT và VALORANT đều gặp lỗi "Van 84".

Cả LMHT và VALORANT đều gặp lỗi “Van 84”.

Không những vậy, nhiều game thủ VALORANT cũng chia sẻ tình trạng tương tự đối với tựa game FPS của Riot Games. Trong đó thì “Van 84” cũng là lỗi game được nhắc đến với những vấn đề mất kết nối và không thể truy cập.

Ngay sau đó, fanpage LMHT Việt Nam đã thông báo về tình trạng của máy chủ:

“Xin chào các Anh Hùng,

Hiện tại chúng tôi đã ghi nhận tình trạng lỗi hệ thống Vanguard trên nhiều khu vực và đang tiến hành khắc phục. Xin lỗi nếu trải nghiệm chơi của bạn bị ảnh hưởng. Chúng tôi sẽ thông tin sớm đến bạn một khi sự cố được khắc phục.”

Thông báo từ fanpage LMHT.

Thông báo từ fanpage LMHT.

Về phần cộng đồng game thủ, đã có khá nhiều người chơi tỏ ra bức xúc, nguyên nhân vì máy chủ đã đột ngột gặp sự cố ngay trong giai đoạn cuối tuần – thời điểm mà có khá nhiều game thủ muốn dành thời gian để chơi game cùng bạn bè.

Nhìn chung, Vanguard có lẽ đang làm tốt công cuộc phòng chống gian lận khi cho “bay màu” hàng loạt người chơi sử dụng “tool, hack, cheat,…” theo thông báo của Riot Games. Nhưng với những sự cố xảy ra trong những ngày vừa qua, có lẽ Riot Games nên chỉnh sửa Vanguard ngay lập tức để tránh xảy ra những vụ việc tương tự trong tương lai.

Hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất và những phân tích chuyên sâu về thế giới Esports. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tin tức nóng hổi, kết quả và diễn biến các giải đấu, cùng những góc nhìn đa chiều từ các chuyên gia hàng đầu.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy