LMHT: Vì sao Thần Chết Karthus bị cấm gần tới 50% trong phiên bản 14.10

bởi admin
10 lượt xem

LMHT: Vì sao Thần Chết Karthus bị cấm gần tới 50% trong phiên bản 14.10

Với sự xuất hiện của các trang bị mới, Karthus Rừng đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người chơi và dẫn đến tỷ lệ Cấm đột biến trong rank ở bản 14.10.

Trong một meta mới vô cùng hỗn loạn ở khu vực Rừng với đa dạng các lớp tướng đều chiếm được ưu thế. Từ các Đấu Sĩ như Rek’Sai và Skarner, hay Pháp Sư như Taliyah, Fiddlesticks và Karthus đều có tỷ lệ thắng ấn tượng. Trong đó, Tiếng Ru Tử Thần đang gây ấn tượng với tỷ lệ Cấm lên đến gần 50% ở bậc Lục Bảo.

Karthus trở thành tướng bị Cấm nhiều nhất phiên bản 14.10

Theo trang thống kê U.GG, Karthus hiện đang có tới 46,8% tỷ lệ Cấm ở bậc Lục Bảo trong phiên bản 14.10. Hơn nữa, tỷ lệ này càng tăng cao khi đến với những bậc rank cao hơn như Kim Cương, Cao Thủ lên đến hơn 60% tỷ lệ cấm.

Karthus dẫn đầu về tỷ lệ Cấm trong bản 14.10

Dù trước đây không mấy nổi trội ở các phiên bản trước dù đã được tăng sức mạnh ở bản 14.2 – phiên bản tăng thêm sát thương cho Q cũng như tăng phần trăm giảm Kháng Phép của W. Nhưng từ khi trang bị Đuốc Lửa Đen ra mắt, Karthus đã được giải quyết rất nhiều bài toán từ Năng Lượng cho đến lượng sát thương đầu ra. Đuốc Lửa Đen sẽ thiêu đốt kẻ địch khi tướng gây sát thuong bằng kỹ năng lên chúng. Hơn nữa, lượng sát thương này sẽ tăng thêm lên quái Rừng – điểm đặc biệt giúp cho các tướng Pháp Sư Rừng như Karthus, Brand hay Taliyah phát huy sức mạnh.

Với Tiếng Ru Tử Thần, hắn ta còn kết hợp thêm trang bị này với Mặt Nạ Đọa Đày Liandry để tăng thêm lượng sát thương đốt mạnh mẽ. Với hai trang bị này, Karthus có thể tạo ra một lượng sát thương khổng lồ mỗi khi dùng R – Khúc Cầu Hồn. So với dùng Hỏa Khuẩn, Đuốc Lửa Đen là trang bị tối ưu hơn hẳn cho Tiếng Ru Tử Thần khi giúp hắn gia tăng thêm sát thương của các kỹ năng cơ bản để giao tranh, thay vì chỉ phụ thuộc vào Chiêu Cuối.

Hiện tại, Riot Games vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo thay đổi nào đối với Đuốc Lửa Đen. Tuy nhiên, Karthus sẽ bị giảm sức mạnh đôi chút ở kỹ năng Q của hắn. Vì thế, trong tương lai có thể sẽ có những vị tướng khác nổi lên như Taliyah, Brand để tận dụng sức mạnh này.

Hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất và những phân tích chuyên sâu về thế giới Esports. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tin tức nóng hổi, kết quả và diễn biến các giải đấu, cùng những góc nhìn đa chiều từ các chuyên gia hàng đầu.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy