Louis Phạm hết nhận vơ sống ảo tới chia tay vẫn không trả nợ người yêu cũ?

bởi admin
9 lượt xem

Theo thông tin lan truyền mới đây, hot girl Louis Phạm có thái độ gây tranh cãi gay gắt sau khi bạn trai cũ nhắn tin đòi tiền và chiếc kính hàng hiệu.

Trong thời gian qua, cộng đồng mạng đã rối ren với vụ việc Louis Phạm – VĐV Phạm Như Phương. Cô gái này đã từng thu hút sự chú ý khi tiết lộ HLV đội tuyển thể dục dụng cụ quốc gia ăn chặn 10% tiền công tập luyện của các VĐV, bất ngờ bị một cô gái tố “phông bạt” khi lấy ảnh chụp toàn hàng hiệu của người này đăng lên trên mạng xã hội cho rằng là của mình.

Chia tay đòi 'tình phí', Louis Phạm có thái độ gay gắt khiến dân cư mận phẫn nộ

Sau đó, Louis Phạm đã phải nhắn tin trực tiếp cho cô gái để bóc phốt và yêu cầu bồi thường cho chủ nhân bức ảnh. Tuy nhiên, thái độ “không biết tại sao” của nữ TikToker đã khiến cô gái không chịu nhượng bộ.

Chưa dừng lại ở đó, Louis Phạm tiếp tục đối mặt với việc bạn trai cũ đòi lại chiếc kính LV cùng số tiền mà cô đã vay mà chưa trả. Ban đầu, cựu VĐV đã nhắn tin biết ơn và xin lỗi vì những sai lầm đã gây ra. Tuy nhiên, khi bạn trai kia đòi lại tiền và kính, Louis đã phản ứng mỉa mai: “Không phải người giàu nào cũng biết cách sống”.

Chia tay đòi 'tình phí', Louis Phạm có thái độ gay gắt khiến dân cư mận phẫn nộ

Thái độ của nữ TikToker đã khiến dư luận phẫn nộ. Bình luận trái chiều trên mạng xã hội đã nổi lên, nhấn mạnh việc trả nợ và trách nhiệm khi vay tiền. Trước sự phản ứng gay gắt của công chúng, Louis Phạm đã hạn chế tính năng bình luận trên mạng xã hội và chưa có phát ngôn chính thức nào.

Hãy nhớ theo dõi Game Hay để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ nữ TikToker Louis Phạm trong thời gian sắp tới nhé!

Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất và những góc nhìn đa chiều về thế giới giải trí, từ phim ảnh, âm nhạc đến các sự kiện văn hóa nổi bật!

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy