Mech Arena: Robot Showdown – Game đại chiến Robot Online

bởi admin
82 lượt xem

Một tựa game bắn súng trực tuyến nhiều người chơi mà bạn nhất định phải thử qua một lần đó là Mech Arena. Thiết kế lối PK đẹp mắt kết hợp cùng đồ họa sắc nét khiến người chơi không thể rời mắt. Hãy cùng mình trải nghiệm ngay tựa game này nào.

1. Thông tin game Mech Arena

2. Gameplay Mech Arena

Một tựa game PK thì có gì hấp dẫn. Ngay sau đây chúng ta cùng đến với phần gameplay để biết thêm chi chiết nhé.

2.1. Lối chơi

Mech Arena: Robot Showdown là trò chơi hành động, được phát hành bởi Plarium Global Ltd. Ra mắt được hơn 1 năm kể từ tháng 8/2021, nhưng thu hút được đông đảo lượng người chơi nhờ vào chiến thuật thú vị.

Trong Mech Arena, bạn trước hết sẽ lựa chọn cho mình con robot ưng ý và tham gia vào trận chiến với những con robot khác. Tại đây, bạn chỉ có 2 lựa chọn 1 là sống sót và trở thành kẻ chiến thắng 2 là thua trận và chỉ còn lại 1 đống sắt vụn.

Mech Arena
Chiến đấu

Trong game bạn có thể thỏa thích rủ bạn bè cùng PK với lối chơi vô cùng thú vị. Có nhiều chế độ để game thủ lựa chọn, có thể kể đến chế độ solo và 5 vs 5 hoặc 2 vs 2. Bên cạnh đó, 1 chế độ vô cùng hấp dẫn của game đó chính là chiếm cứ điểm vô cùng thách thức người chơi. Đối với chế độ cá nhân, game thủ phải thể hiện kỹ năng điêu luyện của mình để giành ưu thế và chiến thắng trong trận đấu.

Mech Arena
Thể hiện kỹ năng của mình

Còn với chế độ 5 vs 5 hoặc 2 vs 2 cũng hấp dẫn không kém khi bạn thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt địch. Đặc biệt, chế độ chiếm cứ điểm cùng vô cùng thử thách. Khi độc chiếm được một cứ điểm nhất định bạn sẽ nhận được điểm tích lũy, cuối trận chiến, ai giành được nhiều điểm nhất sẽ win game.

2.2. Các cỗ máy chiến đấu

Hệ thống robot trong Mech Arena vô cùng đa dạng. Có tổng thể 13 cỗ máy chiến đấu là những con robot với các chức năng và skill khác biệt đêm lại sự mới mẻ, không nhàm chán khi cứ mãi sử dụng 1 nhân vật để chiến đấu. Game sẽ phân robot thành 4 cấp độ: bạc, xanh lá, xanh dương và cam. Mỗi cấp độ sẽ có chỉ số sức mạnh khác nhau.

Mech Arena
13 loại robot

2.3. Vũ khí

Vũ khí trong game Mech Arena cũng vô cùng phong phú. Bạn có thể linh hoạt lắp ghép bất kỳ vũ khí nào với con robot của mình mà không có một khuôn mẫu nhất định nào cả. Có đa dạng các loại vũ khí phù hợp với mọi hoàn cảnh chiến đấu có thể kể đến như là vũ khí tầm xa, tầm gần và các loại vũ khí tên lửa, súng,… Trong cuộc chiến, bạn sẽ được chọn 2 loại vũ khí bất kì để bổ trợ cho nhau vừa cận chiến vừa có thể đánh tầm xa.

Mech Arena
Kho vũ khí đồ sộ

Vũ khí cũng phân cấp độ giống robot. Nó có 5 cấp độ khác nhau. Mỗi loại vũ khí sẽ có sức công phá và các kỹ năng khác nhau. Bên cạnh đó để tăng các chỉ số của vũ khí như tăng độ sát thương, tăng hộp đạn bạn có thể thực hiện nâng cấp cho vũ khí của mình.

3. Đồ họa – Âm thanh Mech Arena

Gameplay đã hấp dẫn, Mech Arena còn sở hữu thêm lối đồ họa sắc nét cùng âm thanh vô cùng sôi động.

3.1. Đồ họa

Đây là một điểm cộng của Mech Arena. Nền đồ họa 3D sống động cho cái nhìn chân thật nhất. Bên cạnh đó, game cũng trau chuốt tỉ mỉ từng hiệu ứng, ví dụ như khi đạn bắn ra sẽ kèm theo các tia lửa và các hiệu ứng khác khi đạn chạm vào mục tiêu tạo cảm giác vô cùng thích mắt. Thiết kế của Mech Arena theo góc nhìn thứ nhất cho những trải nghiệm game vô cùng đã mắt.

Mech Arena
Đồ họa bắt máy

3.2. Âm thanh

Cũng không quá nổi bật so với các tựa game bắn súng khác. Trong Mech Arena chỉ nghe thấy tiếng đạntiếng nổ. Mình nghĩ sẽ hoàn hảo hơn nếu game lồng thêm chế độ tiếng nói sẽ cho cảm giác trải nghiệm vô cùng chân thật.

Mech Arena
Âm thanh

4. Cấu hình Mech Arena

Tải Mech Arena trên Android

Tải Mech Arena trên iOS

5. Kết luận

Mình đánh giá cao sự giải trí của tựa game bắn súng này. Mech Arena mang đến cho người chơi một không gian giải trí mới. Hãy rủ bạn bè cùng solo ở các chế độ trong game để trải nghiệm nhiều cảm giác thú vị nhé.

gamehay9.com

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy