Modern Warships – Tựa game hóa thân thành chỉ huy tàu chiến hoành tráng trên biển

bởi admin
58 lượt xem

Bạn đang nhàm chán với những tựa game chiến thuật cổ điển thì không thể bỏ qua Modern Warships. Trò chơi cho phép bạn điều khiển những con tàu chiến tham gia những trận đánh hoành tráng trên mặt nước. Bài viết này sẽ đem đến nhiều điều thú vị trong game. Xem ngay nhé.

1. Thông tin Game Modern Warships

2. Gameplay Modern Warships

Cũng là tựa game chiến thuật nhưng nhiều điểm mới lạ và thu hút hơn. Cùng khám phá lối chơi trong Modern Warships.

2.1. Lối chơi

Game thủ sẽ điều khiển một con tàu tham gia vào trận chiến cùng 9 người chơi khác. Tất cả chia làm 2 đội. Đây là game đồng đội, nếu muốn chiến thắng bạn phải cùng team của mình tiêu diệt toàn bộ tàu chiến của đối thủ. Khi trở thành người win game, bạn sẽ nhận được những vật phẩm giá trị để nâng cấp tàu của mình hoặc đổi sang tàu khác hiện đại hơn.

Modern Warships
Tiêu diệt tàu chiến của đối thủ

2.2. Nhiệm vụ

Nhiệm vụ chính trong game là phá hủy toàn bộ tàu chiến của kẻ địch để giành chiến thắng. Ngoài ra, Modern Warships cũng thiết kế thêm nhiều nhiệm vụ khác như thăng cấp để nhận quà hay trong các dịp đặc biệt sẽ có những nhiệm vụ sự kiện chỉ xuất hiện 1 lần và tất nhiên sẽ có nhiều phần quà hấp dẫn.

Modern Warships
Nhiệm vụ thưởng khi lên cấp

2.3. Tàu Chiến

Modern Warships thiết kế rất nhiều loại tàu chiến khác nhau, sẽ có những loại được trang bị vũ khí như tên lửa, cũng có những loại như tàu sân bay có thể chiến đấu hoặc thả máy bay trinh sát. Tùy vào sức công phá của mỗi loại tàu sẽ có số tiền để sở hữu nhất định. Sức công phá càng lớn thì càng mất nhiều tiền vàng để sở hữu.

Modern Warships
Đa dạng các loại tàu chiến trong game

2.4. Vũ khí

Một con tàu chiến mà bạn dùng để chiến đấu sở hữu ít nhất 2 món vũ khí. Vũ khí trang bị cho tàu thường đa dạng rất nhiều loại, điển hình như súng hạng nặng, tên lửa, ngư lôi, máy bay,… Mỗi vũ khí có sức chiến đấu riêng, công phá càng cao thì thời gian hồi chiêu càng lâu. Cũng như những tựa game khác, bạn có thể nâng cấp để sở hữu một vũ khí mạnh hơn.

Modern Warships
Súng hạng nặng

3. Đồ Hoạ – Âm Thanh Modern Warships

Phần gameplay của game khá lý thú nhưng đồ họa và âm thanh của Modern Warships cũng góp phần thu hút nhiều game thủ.

3.1. Đồ họa

Thiết kế nền đồ họa trong game Modern Warships vô cùng chân thật cho trải nghiệm như bạn đang thực sự điều khiển một con tàu chiến ngoài đời thực. Nét nổi bật trong game chính là hiệu ứng cháy nổ mỗi khi tàu bạn hay tàu địch bắn phá nhau, sự đầu tư này giúp mỗi lần bạn lâm trận đều cảm thấy trận chiến vô cùng khốc liệt.

Modern Warships
Nền đồ họa vô cùng chân thật

3.2. Âm thanh

Không những đầu tư về mảng đồ họa mà âm thanh cũng được trau chuốt kỹ lưỡng. Trong quá trình trận chiến diễn ra khốc liệt, bạn vẫn nghe tiếng máy bay, tên lửa xuyên suốt phía trên đỉnh đầu, tiếng sóng vỗ dồn dập vào thân tàu hay tiếng quạt trực thăng,… tất cả đem đến một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Modern Warships
Âm thanh được trau chuốt kỹ lưỡng

4. Cấu hình khuyến nghị chơi Modern Warships

Tải Modern Warships trên Android

Tải Modern Warships trên iOS

5. Kết luận

Modern Warships là một tựa game chiến thuật khá mới mẻ với lối chơi chiến đấu bằng tàu trên biển. Hãy rủ những người bạn ăn ý cùng lập team 5 người để có sự trải nghiệm đỉnh cao nhất nhé.

gamehay9.com

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy