Phàm Nhân Tu Tiên 3D game tiên hiệp chuẩn nguyên tác nhất

bởi admin
268 lượt xem

Phàm Nhân Tu Tiên tựa game online 3D nhập vai tiên hiệp do Funtap chính thức phát hành tại Việt Nam vào ngày 28/07/2021.

Giới thiệu Phàm Nhân Tu Tiên

Phàm Nhân Tu Tiên được giới chuyên môn đánh giá cao bởi tính chân thực, bám sát và thể hiện đúng nguyên tác nhất có thể so với bộ truyện gốc. Có thể coi đây là phiên bản game mobile chuẩn nguyên tác nhất trên thị trường game Việt từ trước tới nay.

Thông tin Phàm Nhân Tu Tiên

  • Thể loại: MMORPG
  • Phiên bản: 1.4.0
  • Dung lượng: 906 MB
  • Độ tuổi: 7 trở lên.
  • Nhà phát hành: Funtap
  • Nền tảng: Android 6.0 trở lên và IOS 10.0 trở lên
  • Trang Chủ

Link tải game Phàm Nhân Tu Tiên

<strong>TẢI XUỐNG ANDROID</strong> TẢI XUỐNG ANDROID <strong>TẢI XUỐNG IOS</strong> TẢI XUỐNG IOS <strong>TẢI XUỐNG APK</strong> TẢI XUỐNG APK

Tính năng đặc sắc

Đột Phá Tu Vi – Phi Thăng Tiên Giới

Lối chơi khác biệt với tựa game khác, con đường tu tiên cực kỳ gian khổ khi cần phi thăng nhân vật bạn phải có đủ điều kiện như Vượt phụ bản, tiêu diệt boss. Thu thập các đan dược và kỳ trân dị thảo để đẩy mạnh tốc độ tu vi và đột phá cảnh giới.

Xuất Kích Linh Sủng – Xuyên Thủng Trận Giáp

Game có bộ sưu tập linh thú cực kỳ phong phú, rất nhiều linh thú trong truyền thuyết như Giao long, Ô phượng, Cự Linh Thần… Và đặc biệt là có thể kết hợp thành trận pháp tiến hóa lên Chân Linh với các kỹ năng biến hình cực kỳ thú vị.

Xuất Kích Linh Sủng - Xuyên Thủng Trận Giáp

Tứ Môn Xuất Thế PK Tuyệt Đỉnh

Với nhiều phụ bản và hoạt động như PB Tru Tiên, Thên Ngoại Ma Quân, Chân Linh Đảo xuyên suất cả ngày người chơi thỏa sức Pk vô tận

Kết Duyên Hồng Nhan – Song Tu Độ Kiếp

Tu tiên không thể không song tu, nó giúp nhân vật tăng tốc độ tu luyện và sức mạnh đáng kể. Không những có thể tăng thêm thuộc tính cho người chơi mà còn có thể phóng kỹ năng khi ra trận, sản sinh dược liệu cần thiết như Đá Cường Hóa, Linh Dược…

Nhân vật

Có 4 nhân vật trong Phàm Nhân Tu Tiên có những thuộc tính khác nhau bạn có thể lựa chọn cho mình môn phái yếu thích nhé

Thanh Hư: Sát thương cao – Khống chế tốt

Tinh thông kiếm pháp, Phi kiếm ngự thể, Áp chế kẻ địch

Phàm Nhân Tu Tiên nhân vật thanh hư

Diệu Âm: Chuyên trị liệu – Giải hiệu ứng

Diệu thủ hồi xuân, Hồi máu trợ lực, Phá giải khống chế

Phàm Nhân Tu Tiên nhân vật Diệu Âm

Minh Vương: Khả năng gây choáng cao – Phòng ngự khủng

Cận chiến mạnh mẽ, Phòng ngự bá đạo, Phản sát thương địch

Phàm Nhân Tu Tiên nhân vật Minh Vương

Thiên Sát: Sát thương chí mạng – Linh hoạt uyển chuyển

Thân pháp nhanh nhẹn. Đột kích kẻ địch, Nhất thương đoạt mệnh

Phàm Nhân Tu Tiên nhân vật Thiên Sát

Lối chơi

Khi bắt đầu tham gia trò chơi bạn phải lựa chọn cho mình nhân vật hay môn phái nào nhé. Sau đó sẽ phải chọn Liên Minh luôn đó, không chọn thì hệ thống tự để random.

Cũng như các game nhập vai tiên hiệp khác vào chơi bạn phải làm nhiệm vụ cốt truyện và đi vượt ải, phó bản hoạt động để lên cấp. Cấp cao sẽ mở dần các tính năng như Linh Thú, Hồng Nhân, Tọa Kỵ…

Đánh giá đồ họa

Phàm Nhân Tu Tiên được đầu tư về giao diện đồ họa rất tỉ mị chi tiết, trong game có 2 chế độ điều chỉnh.

  • Góc nhìn 2,5D từ trên cao
  • Góc nhìn 3D tự do

Tùy cấu hình điện thoại bạn có thể chọn theo đồ họa nào nhé. Chất lượng đồ họa theo Top Game Hay đánh giá thì rất đẹp, nhất là để chế độ 3D có thể xoay 360 độ chân thực đến từng chi tiết.

Chất lượng đồ họa

Hình ảnh bố cục game rất hài hòa và đẹp mắt về chiêu thức mang đậm chất Tiên giới. Chắc chắn sẽ làm hài lòng những game thủ khó tính nhất.

Lời kết

Phàm Nhân Tu Tiên được mô phỏng lại theo chuẩn 100% nguyên tác để người chơi có thể tìm hiểu và tự mình tận hưởng thành quả tu tiên.

Hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn Tiên Hiệp đột phá nhất từ trước tới nay sẽ mang đến cho game thủ một sân chơi mới, rất đáng để trải nghiệm đó.

Xem thêm: Code Phàm Nhân Tu Tiên 3D mới nhất – Hướng dẫn nhập code

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy