PUBG Mobile kết hợp với SSC mang các siêu xe đẳng cấp lên chiến trường

bởi admin
15 lượt xem

Chào mừng độc giả của Game Hay! Trong thế giới đầy sôi động của game di động ngày nay, chúng ta luôn tìm kiếm những trải nghiệm độc đáo và thú vị nhất.

PUBG Mobible sẽ bắt tay cùng ông hoàng tốc độ – SSC Bắc Mỹ để giúp người chơi trải nghiệm các dòng xe huyền thoại của hãng.

PUBG MOBILE, tựa game sinh tồn trên di động phổ biến nhất trên toàn thế giới, trân trọng giới thiệu hợp tác cùng hãng xe thể thao SSC, thương hiệu đã sản xuất nên một số dòng xe nhanh nhất toàn cầu.

PUBG Mobile kết hợp với SSC mang các siêu xe đẳng cấp lên chiến trường

Từ đây tới hết ngày 09.07, màn hợp tác này sẽ giới thiệu hai trong số các siêu xe của SSC Bắc Mỹ gồm SSC Tuatara và SSC Tuatara Striker đến PUBG MOBILE. Mỗi mẫu xe cũng sẽ có hai cách phối màu. SSC Tuatara, hiện là dòng xe nắm giữ kỷ lục nhanh nhất thế giới khi có thể đạt tốc độ hơn 480km/h, có hai bản skin là Hạc Trời Tuatara và Ảo Ảnh Hoa Hồng Turatara.Trong khi đó, dòng xe SSC Tuatara Striker nổi danh với sự đa năng, sức mạnh và thiết kế thời thượng, có hai bản skin là Đao Bình Minh Tuatara Striker và Màn Đêm Xanh Tuatara Striker. Ngoài những dòng xe này, các bản đồ SSC chính thức cũng sẽ được xuất hiện ở chế độ World of Wonder.

PUBG Mobile kết hợp với SSC mang các siêu xe đẳng cấp lên chiến trường

Được CEO Jerod Shelby thành lập vào năm 1998, SSC ra đời bắt nguồn từ mong muốn thách thức sự thống trị của các nhà sản xuất xe châu Âu trong ngành công nghiệp siêu xe hiệu suất cao. Các dòng xe của SSC mang đặc trưng thiết kế bóng bẩy, nội thất sang trọng, và kỹ thuật tiên tiến, cũng như động cơ V8 tăng áp kép mạnh mẽ của họ.

“Chúng tôi rất hân hạnh khi có dịp hợp tác thương hiệu SSC, mang tới những phương tiện mới để đa dạng trải nghiệm gameplay. Việc SSC cam kết đổi mới và đảm bảo hiệu năng đã giúp củng cố vị thế dẫn đầu của họ trong ngành công nghiệp ô tô, qua đó chúng tôi cũng cảm thấy tự hào khi đưa những trải nghiệm này đến với cộng đồng người chơi của mình.” – Vincent Wang, Giám đốc phát hành PUBG MOBILE tại Tencent Games cho biết.

“Chúng tôi vô cùng phấn khích khi trình làng những mẫu siêu xe SSC Tuatara và SSC Tuatara Striker của mình đến chiến trường PUBG MOBILE, giúp cho người chơi có cơ hội trải nghiệm tốc độ và sự phấn khích đến từ thương hiệu siêu xe biểu tượng của Bắc Mỹ.” – Jerod Shelby, Nhà sáng lập và CEO của Hãng SSC chia sẻ.

Hợp tác PUBG MOBILE và SSC sẽ kéo dài từ đây tới ngày 09.07. Người chơi có thể tải miễn phí tại App Store hoặc Google Play Store.

Tiếp tục đồng hành cùng Game Hay để không chỉ cập nhật những thông tin mới nhất về game mobile mà còn nhận được những đánh giá chuyên sâu và chi tiết nhất về các tựa game, giúp bạn lựa chọn những trải nghiệm giải trí đỉnh cao nhất.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy