Rise of Kingdoms: Lost Crusade – Tựa game hóa thân thành người xây dựng đế chế

bởi admin
88 lượt xem

Rise of Kingdoms: Lost Crusade là một tựa game gây choáng ngợp với 11 nền văn minh khác nhau đầy ấn tượng. Mỗi một nền văn minh trong game sẽ mang một phong cách đặc trưng riêng với những điểm mạnh và yếu khác nhau. Hãy cùng bài viết tìm hiểu thêm về tựa game xây dựng đế chế này nhé.

1. Thông tin Game

Rise of Kingdoms là một trong những tựa game chiến thuật mobile, được lấy bối cảnh quân sự từ thời Trung Cổ. Game đã được xây dựng dựa trên nền đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt, với khả năng zoom vô cực toàn bản đồ ấn tượng. Đem đến trải nghiệm đầy thú vị, ấn tượng về mặt xây dựng đồ họa với giao diện cực kỳ trực quan, dễ sử dụng.

Hiệu ứng âm thanh giao tranh trong game cũng được chú trọng, đầy hào hùng, đem đến trải nghiệm hoàn hảo từ âm thanh đến hình ảnh. Tựa game này được chơi trên nền tảng điện thoại hệ điều hành Android và iOS, được phát hành miễn phí bởi LilithGame Co., Ltd.

Rise of Kingdoms
Thông tin game Rise of Kingdoms

2. Gameplay

Rise of Kingdoms khi mới bắt đầu chơi, bạn sẽ thực hiện theo các hướng dẫn trong game. Bạn sẽ được bắt đầu từ xây dựng nông trại, ruộng vườn, doanh trại, các ngôi nhà máy gỗ,.. Để có thể chuẩn bị đủ lương thực cho quân đội xây dựng đế chế của riêng bản thân mình.

Đầu tiên bạn sẽ phải thu hoạch gỗ, tích trữ lương thực, đào tạo đội quân, nâng cấp các tòa nhà để chuẩn bị chiến đấu. Sẽ có những nhiệm vụ hàng ngày, khi người chơi thực hiện sẽ nhận được lương thực, gỗ, tiền vàng và những vật phẩm hỗ trợ rút ngắn thời gian.

Rise of Kingdoms
Gameplay Rise of Kingdoms

Kế đến bạn sẽ phải trinh thám những vùng đất mới, đến vương quốc kẻ thù để nắm thêm thông tin quan trọng khi chiến đấu. Tựa game này sẽ hỗ trợ người chơi tham gia và rời trận game bất cứ lúc nào. Bạn sẽ dễ dàng liên kết với các thành viên trong ban hội của mình để đánh bại kẻ thù nhận thêm tài nguyên.

3. Nền văn minh nào là tốt nhất trong Rise Of Kingdoms?

Sẽ tùy thuộc vào những đặc điểm của từng nền văn minh khác nhau, mà nó sẽ phù hợp nhất cho từng giai đoạn trong game. Rise of Kingdoms. Người chơi sẽ có thể dễ dàng thay đổi nền văn mình của mình thông qua Civilization Change với mức giá là 10000 gem hoặc thông qua lượt đổi free game tặng.

Hãy cùng bài viết tìm hiểu chi tiết hơn về một số nền văn minh nổi bật cho 3 giai đoạn khởi đầu, giữa và cuối game dưới đây nhé.

Rise of Kingdoms
Nền văn minh đa dạng trong Rise of Kingdoms

3.1. Khởi đầu game: Trung Quốc

Khởi đầu cho Rise of Kingdoms chính là nền văn minh Trung Quốc. Có quá nhiều điều khi nhắc đến Trung Quốc, một quốc gia dẫn đầu về dân số. Nền văn minh tốt nhất để người chơi mới bắt đầu có lợi thế hơn.

Đặc điểm ở Trung là:

Rise of Kingdoms
Khởi đầu game với nền văn minh Trung Quốc

Khi bạn chọn Trung Quốc, chỉ huy khởi đầu của nền văn minh này chính là Tôn Tử. Một vị tướng lãnh đạo lừng danh Trung Hoa với nghệ thuật chiến đấu đầy kinh ngạc. Nếu bạn đầu tư cho vị tướng này đạt được phẩm chất màu cam thì sẽ cực kỳ tuyệt vời.

Kỹ năng chiến đấu của ông ấy rất đáng nể, có tính sát thương cực kỳ khủng. Tôn tử cũng là người xuất sắc nhất trong các trận chiến đấu nhóm. Bạn hãy ghép vị tướng này với Joan hay Eujii, lượng sát thương sẽ tăng lên đáng kể. Đặc biệt, bạn có thể kết hợp thêm hai vị tướng Pelagius và Belisarius để bao vây chiến trường, còn lại mọi thứ Tôn Tử sẽ lo liệu tất cả.

Rise of Kingdoms
Khởi đầu game: Trung Quốc

3.2. Giai đoạn giữa game: Đức

Ở giai đoạn giữa game Rise of Kingdoms thì đây là một trong những thời kỳ bạn cần phải có một đội quân hùng mạnh nhất để chiến đấu. Vì vậy lúc này người chơi nên chọn nền văn minh Đức, một quốc gia có cực nhiều buff để phục vụ chiến đấu.

Rise of Kingdoms
Giữa game với nền văn minh Đức

Đặc điểm của nền văn minh Đức như sau:

Rise of Kingdoms
Giai đoạn giữa game: Đức

Việc sử dụng kỵ binh sẽ giúp cho người chơi dễ dàng lựa chọn được mục tiêu tấn công, tiêu diệt đi những kẻ thù yếu ớt. Loại binh này sẽ khá là yếu khi bị bao vây, chúng chỉ mạnh trong giao tranh đơn lẻ thôi. Với sự khốc liệt trong các cuộc chiến, thì lợi thế tăng cường nhờ kỹ năng đặt biệt, thì Đức chính là lựa chọn tốt nhất.

3.3. Giai đoạn cuối game: Hàn Quốc

Trong giai đoạn cuối của Rise of Kingdoms, lúc này bạn đã có nhiều vị tướng mạnh và muốn bảo vệ họ. Cũng giống như bạn đã mất nhiều thời gian và hoàn thành công trình của mình. Lúc này bạn cần chọn giải pháp tiết kiệm thời gian và tiền bạc tối ưu hơn, giai đoạn này Hàn Quốc là lựa chọn hợp lý và hiệu quả nhất.

Rise of Kingdoms
Giai đoạn cuối game: Hàn Quốc

Các đặc điểm của nền văn minh Hàn Quốc như:

Rise of Kingdoms
Cuối game với nền văn minh Hàn Quốc

4. Cách chơi Rise of Kingdom

Kế đến hãy cùng bài viết tìm hiểu chi tiết hơn về cách chơi của tựa game Rise of Kingdoms dưới đây nhé.

4.1. Tài nguyên

Tài nguyên là một trong những yếu tố quan trọng nhất để phát triển trong game. Ba thứ cơ bản nhất chính là thực phẩm, đá và gỗ, để phục vụ cho việc nâng cấp tòa nhà, huấn luyện, nghiên cứu.

Farm, Quarry, Lumber là 3 tòa nhà sẽ tạo ra tài nguyên cho người chơi trong game. Bạn sẽ có thể thu thập tài nguyên trên bản đồ, chúng sẽ bao gồm đất trồng trọt, các trại để khai thác gỗ và các mỏ đá.

Rise of Kingdoms
Tài nguyên game Rise of Kingdoms

4.2. Sử dụng đá quý

Đá quý trong game có thể được sử dụng giúp tăng tốc độ sản xuất quân đội hay có thể nâng cấp ngay lập tức. Tham gia liên minh và hoàn thành một số nhiệm vụ bạn sẽ có thể thu thập một số mẫu đá miễn phí.

Với hầu hết những trò chơi khác thì đá quý sẽ được mua bằng tiền tệ. Để nhận được đá quý miễn phí thì bạn hãy để ý những đống đá quý xuất hiện ở trên bản đồ. Bạn có thể thu thập đá bằng cách gửi quân của mình đến địa điểm này. Nghiên cứu với tiêu đề Trang sức và hoàn thành trong học viện này thì sẽ thu thập được những viên đá quý ở đây.

Rise of Kingdoms
Sử dụng đá quý trong game Rise of Kingdoms

4.3. Tòa nhà

Tòa nhà sẽ được chia làm 2 loại chính trong game là Kinh tế và Quân sự. Danh mục vật phẩm trang trí có sẵn trong game sẽ góp phần tăng tính thẩm mỹ hơn cho tòa nhà của người chơi. Tòa thị chính sẽ là trung tâm thành phố của bạn, sẽ bao gồm các loại kinh tế như trang trại, các nhà máy gỗ, hàng mỏ đá, học viện nghiên cứu và nhà kho chứa vật phẩm.

Các tòa nhà Quân sự sẽ bao gồm những nơi như doanh trại, các khu bắn cung, quán rượu, bệnh viện, trại trinh sát,…

Rise of Kingdoms
Tòa nhà trong game Rise of Kingdoms

4.4. Nền văn minh

Để có thể bắt đầu game, thì bạn sẽ được khuyên chọn Rome nền văn minh khởi đầu. Mặt khác thì theo đã giới thiệu ở trên thì các chuyên gia khuyên bạn nên chọn Trung Quốc hoặc Anh. Cả hai nền văn minh này sẽ giúp bạn phát triển giai đoạn đầu tốt thơn.

Rise of Kingdoms
Nền văn minh trong game Rise of Kingdoms

4.5. Nâng cấp xây dựng

Không giống với những trò chơi khác, người chơi sẽ được nâng cấp tòa nhà, toàn bộ thành phố. Nhưng trong trò chơi này, cách tốt nhất là bạn nên nâng cấp tòa thị chính của mình. Đây là cách để người chơi có thể đến gần tòa thị chính của mình hơn và giúp toàn bộ nền văn minh bạn xây dựng đều được nâng cấp.

Bằng cách bạn hãy cải thiện tòa thị chính tốt hơn, mở ra nhiều cánh cửa hơn để thu về nhiều lợi ích khác. Khi bạn lên cấp, một tòa thị chính sẽ được nâng cấp cho phép bạn truy cập thêm hàng loạt các nâng cấp khác. Những nâng cấp này có thể xem khi bấm vào Thông tin ở trên màn hình game.

Rise of Kingdoms
Nâng cấp xây dựng trong game Rise of Kingdoms

Bạn sẽ có thể mang thêm quân và hành quân của mình vào chiến trường là một trong những nâng cấp nổi bật nhất bạn có thể thu thập được. Nên bạn cần phải bắt đầu nâng cấp tòa thị chính của mình trước tiên khi vào vào game.

4.6. Tham gia liên minh

Một trong những điều quan trọng, người chơi cần làm trong Rise of Kingdoms chính là tham gia vào một liên minh. Khi tham gia liên minh, sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc xây dựng các tòa nhà.

Người chơi sẽ được cung cấp một danh sách liên minh tùy ý lựa chọn. Những liên minh tốt nhất gồm các người chơi có sức mạnh cao và bạn sẽ có thể tham gia cùng với họ. Tuy nhiên, những liên minh này sẽ yêu cầu bạn phải có đơn đăng ký nên bạn phải nỗ lực để có được chiếc đơn này nhé.

Rise of Kingdoms
Tham gia liên minh trong game Rise of Kingdoms

4.7. Người chỉ huy

Trong khi đang chờ những tòa nhà của bạn được nâng cấp, thì bạn nên làm thêm những việc khác như tìm cho mình một người chỉ huy chẳng hạn. Ví dụ như bạn chọn nước Anh cho giai đoạn đầu, thì Boudica sẽ là một chỉ huy tuyệt vời cho bạn. Vì cô ấy là người cực kỳ giỏi trong chiến đấu với các đội quân man rợ.

Đối với cấp chỉ huy thì bạn sẽ có thể mở khóa cấp độ sao cho họ để có thể nâng cao được kỹ năng của nhân vật. Luôn cố gắng để có thể nâng cấp, tối đa hóa các kỹ năng có sẵn trong mỗi người chỉ huy.

Rise of Kingdoms
Người chỉ huy game Rise of Kingdoms

4.8. Phong trào quân đội

Để có thể tấn công được kẻ thù thì bạn cần thực hiện việc tìm kiếm và chọn ra những mục tiêu ở trên bản đồ. Bạn có thể nhấp vào mục tiêu, chọn số lượng quân của mình có, chỉ huy mà bạn muốn sử dụng để dẫn binh. Sau đó, bạn chỉ cần ra lệnh cho đội quân của mình đi đến điểm mà bạn muốn tấn công là được.

Rise of Kingdoms
Phong trào quân đội trong game Rise of Kingdoms

4.9. Chế độ thám hiểm

Ở chế độ chơi thám hiểm, người chơi phải hoàn thành một loạt những nhiệm vụ. Mục tiêu sẽ là đạt được 3 sao trong từng nhiệm vụ, chủ yếu các nhiệm vụ dựa trên thời gian hoặc là thiệt hại.

Trong chế độ chơi thám hiểm này, bạn sẽ có thể kiểm soát quận đội của mình, trình sát kẻ thù và chỉ huy quân chiến đấu và đánh bại kẻ địch. Trong một số nhiệm vụ có nhiều hơn một lực lượng kẻ thù, bạn không nên giao chiến đồng thời với cả hai bên.

Rise of Kingdoms
Chế độ thám hiểm trong game Rise of Kingdoms

Một mẹo nhỏ chính là dụ những kẻ địch này đến gần bạn và chiến đấu với chúng. Để đạt được thì bạn có phải có một chiến lực di chuyển thông minh đến gần kẻ thù.

5. Lời khuyên khi chơi Rise of Kingdom

Tiếp đến, hãy cùng bài viết tổng hợp qua một số lời khuyên dành cho các game thủ khi chơi tựa game Rise of Kingdoms này dưới đây nhé.

5.1. Không chiến đấu

Đầu tiên, bạn không nên chiến đầu quá sớm, vì nó sẽ làm chậm đi quá trình phát triển của bạn. Việc này sẽ khiến bạn mất đi khá nhiều tài nguyên, tốc độ xây dựng thành lũy của mình. Vì thế, khi mới tham gia vào game, bạn nên hạn chế việc chiến đấu. Thay vào đó hãy dồn toàn lực tập trung nâng cấp tòa thị chính và cải thiện quân đội của mình hơn nhé.

Rise of Kingdoms
Không chiến đấu khi mới tham gia game Rise of Kingdoms

5.2. Xây dựng các liên minh vững mạnh

Việc xây dựng một liên minh lớn đầy vững mạnh trong Rise of Kingdoms là một điều cực kỳ hữu ích. Bạn sẽ không chỉ có thể kiếm được đá quý khi tham gia mà còn nhận được sự giúp đỡ từ các đồng minh của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng phải giúp đỡ họ thì mới nhận được sự hỗ trợ từ các đồng mình.

Bạn sẽ không cần đợi đồng minh của mình online thì mới trợ giúp được. Bạn có thể tận dụng tính năng đa phương tiện để trở thành đồng minh của chính mình. Tính năng này rất có lợi để bạn tiến bộ hơn trong trò chơi này.

Rise of Kingdoms
Xây dựng các liên minh vững mạnh trong Rise of Kingdoms

5.3. Khám phá bản đồ

Bản đồ trong game luôn chìm trong sương mù, lúc này bận cần phải có trinh sát, một phần quan trọng trong game. Họ được sử dụng để đi khám phá các vùng đất mới, bằng cách dọn sạch đi sương mù. Trinh sát kẻ thù cũng là một việc hữu ích trước khi phát động một cuộc chiến tấn công nào đó. Hãy sử dụng trinh sát một cách hiệu quả bạn sẽ có rất nhiều lợi thế.

Rise of Kingdoms
Khám phá bản đồ trong Rise of Kingdoms

5.4. Chữa lành quân lính bị thương

Đã có chiến đầu thì sẽ có thương tích trong và sau các trận chiến. Người chơi sẽ phải sử dụng bệnh viện để có thể điều trị cho binh lính của mình. Tuy là những quân lính đã chết không thể phục hồi, nhưng việc chữa lành vết thương cho lính bị thương sẽ rất có lợi để bảo toàn quân số.

Rise of Kingdoms
Chữa lành quân lính bị thương Rise of Kingdoms

5.5. Nâng cấp tháp canh và tường

Việc bạn bảo vệ tài nguyên và thành phố của mình cũng là một phần cực kỳ quan trọng trong game. Để có thể chống lại được những đội quân xâm lược, bạn không chỉ phải nâng cấp tường thành của mình và còn phải chú ý đến các tháp canh.

Bạn có thể sử dụng các mẹo, thủ thuật được cung cấp để tận dụng tối đa các tính năng nâng cấp tòa tháp của mình. Đây là một điều quan trọng, bạn cần phải tìm hiểu và học hỏi thêm để có thể nâng cao khả năng phòng ngự của mình.

Rise of Kingdoms
Nâng cấp tháp canh và tường

5.6. Học cách thu thập

Người chơi cũng phải học cách thu thập tài nguyên, đây là một điều cực kỳ quan trọng trong game. Đặc biệt, khi người chơi bước vào giai đoạn cuối game, thì bạn sẽ cần phải tốn rất nhiều tài nguyên để nâng cấp tòa thành và điều trị cho quân nhân của mình sau chiến tranh.

Rise of Kingdoms
Học cách thu thập trong Rise of Kingdoms

5.7. Tập trung vào lâu đài

Lâu đài là một trong những công trình xây dựng khó nâng cấp nhất trong game. Công trình này sẽ mất rất nhiều thời gian và những loại đá quý để có thể lên được cấp 25. Bạn nên chú ý tập trung nâng cấp vào lâu đài của mình ngay từ đầu để mọi thứ phía sau dễ dàng hơn.

Rise of Kingdoms
Tập trung vào lâu đài

6. Mẹo chơi Rise of Kingdom

Tiếp đến, hãy cùng bài viết tổng hợp qua một số mẹo khi chơi Rise of Kingdoms dưới đây nhé.

6.1. Nâng cấp Trung tâm Liên minh

Người chơi nên nâng cấp Trung tâm Liên minh của mình lên để có thể tăng thêm năng lực cứu viện quốc gia của bạn trước. Rồi sau đó hãy nâng cấp Tòa thị chính, đây là một mẹo cực kỳ quý đối với những người chơi mới khi bước vào game lần đầu tiên.

Rise of Kingdoms
Nâng cấp Trung tâm Liên minh

6.2. Luôn duy trì hoạt động xây dựng

Người chơi nên duy trì hoạt động xây dựng, nghiên cứu, đồng thời huấn luyện quân nhân, để quốc gia của bạn phát triển nhanh chóng hơn.

Rise of Kingdoms
Luôn duy trì hoạt động xây dựng

6.3. Giữ tài nguyên ở dạng vật phẩm

Người chơi nên giữ tài nguyên của mình ở dạng vật phẩm cho đến khi cần sử dụng. Việc này sẽ giúp khi bất kỳ ai đó tấn công căn cứ của bạn và cướp bóc đi chúng.

Rise of Kingdoms
Giữ tài nguyên ở dạng vật phẩm

6.4. Tham gia do thám mỗi ngày

Người chơi nên thực hiện do thám mỗi ngày để có thể mở rộng thêm các điểm sương mù che khuất trên bản đồ. Điều này sẽ giúp cho bạn mở khóa thêm được nhiều phần thưởng giá trị hơn.

Rise of Kingdoms
Tham gia do thám mỗi ngày

6.5. Sử dụng vật phẩm mạnh cho tướng Constance

Khi tham gia game, bạn nên sử dụng tất cả những tác phẩm điêu khắc phổ quát có màu xanh ưu tú của mình cho Constance. Tướng Constance sẽ rất cần thiết cho người chơi trong giai đoạn farm ở đầu game, nên hãy dồn hết tương xanh lam cho vị tướng này nhé.

Rise of Kingdoms
Sử dụng vật phẩm mạnh cho tướng Constance

6.6. Chờ đợi sự trợ giúp trước khi sử dụng tăng tốc

Bạn nên chờ đợi tất cả những trợ giúp trước khi quyết định sử dụng tăng tốc. Nó sẽ giúp giảm 1% thời gian còn lại của một bộ hẹn giờ thay vì 1% tổng thời gian chờ bạn đầu. Vì vậy, sử dụng tăng tốc độ đầu tiên sẽ làm giảm đi đáng kể những hiệu quả của sự trợ giúp.

Rise of Kingdoms
Chờ đợi sự trợ giúp trước khi sử dụng tăng tốc

7. Điều cần tránh khi chơi Rise of Kingdom

Hãy cùng bài viết điểm qua một số điều cần tránh khi chơi Rise of Kingdoms dưới đây nhé.

7.1. Lên cấp cho quá nhiều chỉ huy

Nếu bạn muốn lên cấp cùng một lúc nhiều chỉ huy, thì bạn sẽ không mạnh như một người có chỉ huy ở cấp độ tối đa. Bạn nên chọn một chỉ huy mà bạn muốn để tập trung nâng cấp lên cấp độ tối đa là tốt nhất. Việc này sẽ cung cấp cho bạn nhiều điểm tài năng hơn có thể sử dụng, phải mất một thời gian dài để tối đa một chỉ huy nhưng rất đáng.

Rise of Kingdoms
Lên cấp cho quá nhiều chỉ huy

7.2.  Không tạo liên minh

Điều đầu tiên bạn khi bạn mới chơi mà tạo liên minh, bạn sẽ không có lãnh thổ, thành viên, hay bất cứ thứ gì cả,… Bạn cần có thời gian để tạo nên được một liên minh tốt cho riêng mình.

Nếu như bạn tạo liên minh mà pháo đài của bạn đặt gần 1 liên minh khác, thì có thể bạn sẽ là đối tượng bị tấn công hàng dầu. Tốt nhất bạn nên tham gia vào liên minh mà bạn muốn khi mới vào game. Bạn nên tích cực giúp đỡ liên minh của mình, để trở thành lãnh đạo một liên minh, bạn cần phải mất nhiều thời gian và điều kiện hơn.

Rise of Kingdoms
Không tạo liên minh

7.3. Xây dựng cây tài năng sai

Hầu hết phần lớn người chơi khi mới bắt đầu sẽ không biết đâu là tài năng tốt nhất cho các chỉ huy. Họ chỉ xây dựng một số cây tài năng ngẫu nhiên, để tránh được điều này, bạn nên xem danh sách đầy đủ để xây dựng một cây tài năng hoàn thiện tốt nhất. Nếu bạn xây dựng một cây tài năng sai thì bạn sẽ mất rất nhiều giá trị khi chiến đấu và cần mua lại tài năng này.

Rise of Kingdoms
Xây dựng cây tài năng sai

8. Đồ họa – Âm thanh

Nếu xét về mặt đồ họa thì hình ảnh những quân lính mạnh mẽ trong Rise of Kingdoms cực kỳ ấn tượng. Mỗi một vị tướng trong game đều thể hiện toàn bộ đặc trưng văn hóa đất nước mà bạn đã lựa chọn. Quân đội các nước phương Tây, sẽ cao to, cục súc hơn những nước châu Á nhỏ bé, linh động. Đặc biệt lính nữ trong game cực kỳ mạnh mẽ, đầy xinh đẹp.

Rise of Kingdoms
Đồ họa – Âm thanh

Trong quá trình trải nghiệm, xây dựng đế chế của riêng mình, người chơi sẽ hòa mình vào thế giới thiên nhiên, tiếng chim du dương êm tai. Hòa quyện cùng với âm thanh xây dựng của các thợ xây, các nhà máy, quân lính luyện tập.

Hiệu ứng âm thanh giao tranh được chú trọng, thể hiện một khí thề đầy mạnh mẽ, hào hùng. Âm thanh giao tranh, mạnh mẽ, đem đến những trận chiến căng thẳng đầy kịch tính, thể hiện đúng khung cảnh thời chiến chân thật.

9. Cấu hình

Tựa game Rise of Kingdoms là game được phát triển trên điện thoại thông minh. Hãy cùng bài viết điểm qua cấu hình mà game yêu cầu trên các dòng máy dưới đây nhé.

9.1. Android

Đối với điện thoại Android thì game yêu cầu máy phải có hệ điều hành Android 4.1 trở lên.

Rise of Kingdoms
Cấu hình yêu cầu điện thoại Android

9.2. iOS

Đối với các dòng điện thoại iPhone thì game yêu cầu hệ điều hành iOS 8.0 trở lên. 

Rise of Kingdoms
Cấu hình yêu cầu điện thoại iOS

10. Kết luận

Bài viết Rise of Kingdoms: Lost Crusade – Game xây dựng đế chế. Đã cập nhật những thông tin chi tiết nhất về tựa game này để giúp các bạn đọc có được một góc nhìn tổng quan hơn. Nếu bạn có đam mê với các tựa game chiến thuật thì Rise of Kingdoms là một lựa chọn tốt để bạn trải nghiệm.

gamehay9.com

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy