Rồng Thần Huyền Thoại – Game chiến thuật mobile 7 viên ngọc rồng

bởi admin
337 lượt xem

Rồng Thần Huyền Thoại là một tựa game mobile đấu tướng chiến thuật hấp dẫn do NRT Game chính thức phát hành tại Việt Nam

Giới thiệu Rồng Thần Huyền Thoại

Cốt truyện nhân vật dựa trên bộ truyện tranh huyền thoại 7 viên ngọc rồng gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x hay 9x.

Là game đấu tướng thế hệ mới, trong game Rồng Thần Huyền Thoại, người chơi sẽ chiêu mộ các nhân vật được tạo hình theo chuẩn nguyên tác. Game còn sở hữu những anh hùng và các bộ kĩ năng đặc trưng cho phép người chơi xây dựng đội hình theo chiến thuật của riêng mình

Thông tin Rồng Thần Huyền Thoại

  • Thể loại: Chiến Thuật
  • Phiên bản: 1.0.0
  • Dung lượng: 547,3 MB
  • Độ tuổi: 12 trở lên.
  • Nhà phát hành: NRT Game
  • Nền tảng: Android 4.4 trở lên và IOS 11.0 trở lên
  • Trang Chủ

Tải game Rồng Thần Huyền Thoại

<strong>TẢI XUỐNG ANDROID</strong> TẢI XUỐNG ANDROID <strong>TẢI XUỐNG IOS</strong> TẢI XUỐNG IOS

Tính năng đặc sắc

Bộ sưu tập Anh Hùng phong phú

Bạn có thể Triệu tập những anh hùng từ khắp nơi trong vũ trụ và xây dựng một đội hình huyền thoại. Tập hợp các anh hùng như Son Goku, Picolo, Krillin, Yamcha,Son Gohan, Vegeta lập thành đội hình thu thập ngọc rồng và giải cứu trái đất.

Rồng Thần Huyền Thoại - Game chiến thuật mobile 7 viên ngọc rồng

Chiến đầu trên không

Tựa game này còn vô cùng độc đáo khi mang đến lối chơi chiến đấu trên không. Đồng thời làm sống lại những kí ức tuổi thơ đẹp đẽ và hoành tráng.

Rồng Thần Huyền Thoại - Game chiến thuật mobile 7 viên ngọc rồng

Tính năng trợ chiến

Tính năng Lựa chọn những anh hùng hỗ trợ hợp lý sẽ bạn giành chiến thắng, sắp xếp làm sao đội hình của bạn tối ưu nhất

Tranh bá lên server để trở thành người mạnh nhất

Khi bạn thu thập đủ các Anh hùng và lập đội thì có thể chiến đấu và thi đấu giữa các máy chủ khác với nhau.

Rồng Thần Huyền Thoại - Game chiến thuật mobile 7 viên ngọc rồng

Và còn cực nhiều tính năng hay và hấp dẫn trong game nhé vi du như Xà Đạo Vô Tận, Huấn Luyện Thể Chất, Đại Hội Võ Thuật, Thảo Phạt Fiezam. Bạn có thể chìm đắm trong hành trình phiêu lưu, khám phá vô tận, không hề nhàm chán.

Lối Chơi

Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ sở hữu những anh hùng huyền thoại. Xây dựng một đội hình mạnh nhất để chiến đấu với những người chơi khác.

Rồng Thần Huyền Thoại - Game chiến thuật mobile 7 viên ngọc rồng

Đầu tiên vào chơi bạn sẽ được tặng anh hùng Son Goku, sau đó các bạn làm nhiệm vụ cốt truyện sẽ được tặng thêm Picolo, Krillin, Son Gohan. Đánh quái vượt từng ải để lên cấp sẽ mở thêm các tính năng mới nhé.

Game chiến thuật mobile 7 viên ngọc rồng

Game play đơn giản đánh theo lượt, sắp xếp các anh hùng theo vị trí phù hợp trong đội, làm sao tối ưu nhân vật được mạnh nhất khi chiến đấu.

Đánh giá đồ họa

Game Sở hữu đồ họa đẹp mắt, lối chơi kinh điển cùng hàng loạt tính năng hấp dẫn. Các chiêu thức hình ảnh của nhân vật thực sự sống động. Chiêu thức Kamehameha hay khinh khí cầu của Son Goku thật đẹp.

Game chiến thuật mobile 7 viên ngọc rồng

Âm thanh hòa quyện vào chiêu thức mang đến cho game thủ những trải nghiệm hết sức tuyệt với. Cảm giác như hoài niệm về tuổi thơ hòa mình vào thế giới truyện tranh đầy cảm xúc.

Lời Kết

Bạn là fan của bộ truyện tranh nổi tiếng 7 viên ngọc rồng thì không thể bỏ qua tựa game đấu tướng thế hệ mới Rồng Thần Huyền Thoại.

Chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận khi tham gia vào trò chơi, nó thật sự mang đến cảm giác giải trí cho bạn khi chơi game.

Xem thêm: Tổng hợp mã code Rồng Thần Huyền Thoại chính thức từ nhà phát hành

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy