Tải Vương Giả Vinh Diệu chơi game trên điện thoại iOS, Android

bởi admin
70 lượt xem

Vương Giả Vinh Diệu là một tựa game được xem là bản đầu tiên của Liên Quân Mobile đã được phát hành tại Trung Quốc. Tựa game này hiện đang rất hot trên toàn thế giới, được rất nhiều game thủ săn đón. Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua cách tải Vương Giả Vinh Diệu trên điện thoại dưới đây nhé.

1. Giới thiệu sơ lược về Vương Giả Vinh Diệu

Vương Giả Vinh Diệu là một tựa game đấu trường trực tuyến có nhiều lượt tải về nhất trên toàn cầu. Đây là cho chơi thuộc thể loại chiến thuật, nhập vai, hành động và được phát triển bởi Tencent Games dành riêng cho thị trường ở Trung Quốc.

Trong tựa game này người chơi sẽ có thể tham gia được rất nhiều đấu trường khác nhau, nhập vai vào từng con tướng, mỗi con sẽ có một bộ chiêu thức riêng biệt. Nhiệm vụ của người chơi trong game chính là phải phá huỷ được trụ của đối phương ở trên bản đồ, rồi tiến đến phá huỷ nhà chính thì sẽ giành được chiến thắng. Một trận đấu trong tựa game này sẽ kéo dài khoảng tầm từ 15 đến 20 phút. 

cách tải Vương Giả Vinh Diệu
Giới thiệu sơ lược về Vương Giả Vinh Diệu

2. Cách tải Vương Giả Vinh Diệu cho điện thoại

Kế đến hãy cùng bài viết tìm hiểu qua các cách tải Vương Giả Vinh Diệu trên điện thoại nhanh chóng dưới đây nhé.

2.1. Điện thoại iOS

Cách tải Vương Giả Vinh Diệu đối với điện thoại iPhone hệ điều hành iOS thì người chơi không cần thông qua ứng dụng khác mà có thể tải trực tiếp game thông qua AppStore. Nhưng buộc phải chuyển vùng qua Trung Quốc thì mới có thể tải được. Các bước cách tải Vương Giả Vinh Diệu trên iOS thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào kho ứng dụng AppStore trên điện thoại của mình, ngay tại trang chủ thì bạn hãy bấm vào biểu tượng hình tài khoản ở góc phía trên bên phải của màn hình.

cách tải Vương Giả Vinh Diệu
Cách tải Vương Giả Vinh Diệu cho điện thoại iOS bước 1

Bước 2: Sau đó hãy bấm chọn vào tài khoản Apple của bạn và tiến hành chọn vào thay đổi Quốc gia hoặc vùng.

Bước 3: Kế đến bạn hãy chọn Trung Quốc và điền thông tin theo yêu cầu từ phía Apple và bấm đồng ý ở góc bên phải màn hình.

cách tải Vương Giả Vinh Diệu
Cách tải Vương Giả Vinh Diệu cho điện thoại iOS bước 2

Bước 4: Trên màn hình lúc này sẽ hiển thị khung cửa sổ Các điều khoản và điều kiện dịch vụ truyền thông của Apple bạn chỉ cần bấm vào nút Đồng ý là được.

Bước 5: Sau đó bạn hãy tiến hành khởi động lại ứng dụng trên máy, truy cập vào cửa hàng AppStore tìm kiếm từ khoá “王者荣耀” > sau đó bạn hãy chọn vào ô xanh dương để tiến hành cài đặt ứng dụng về máy.

cách tải Vương Giả Vinh Diệu
Cách tải Vương Giả Vinh Diệu cho điện thoại iOS bước 3
cách tải Vương Giả Vinh Diệu
Cách tải Vương Giả Vinh Diệu cho điện thoại iOS bước 4

2.2.  Điện thoại Android

Cách tải Vương Giả Vinh Diệu trên điện thoại Android thực hiện với bước thao tác nhanh như sau:

Truy cập vào đường link https://www.taptap.io/mobile > chọn vào ký hiệu Android > chọn tải ứng dụng TapTap > bấm vào mục chữ Mở > tìm cụm từ King of Glory (Early Access) > sau đó tiến hành bấm vào mục Download để tiếp tục tải game về máy > mở file đã cài đặt, cấp quyền để hoàn thành quá trình tải của game.

Các bước tải game chi tiết như sau:

Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần truy cập vào đường link https://www.taptap.io/mobile và bấm vào biểu tượng của Android để tải ứng dụng TapTap về thiết bị.

cách tải Vương Giả Vinh Diệu
Cách tải game Vương Giả Vinh Diệu trên điện thoại Android bước 1

Bước 2: Sau đó bạn hãy tìm cụm từ khoá King of Glory (Early Access) > tiến hành bấm Download để tải game về.

cách tải Vương Giả Vinh Diệu
Cách tải game Vương Giả Vinh Diệu trên điện thoại Android bước 2

Bước 3: Kế đến bạn hãy mở file mới vừa cài đặt xong > bấm chọn vào mục cho phép để cấp quyền > tiếp tục bấm OK để tiếp tục quá trình tải game về máy.

cách tải Vương Giả Vinh Diệu
Cách tải game Vương Giả Vinh Diệu trên điện thoại Android bước 3

Bước 4: Sau khi đã hoàn tất quá trình tải game trên TapTap thì bạn có thể mở game vừa cài đặt lên và chơi ngay nhé.

cách tải Vương Giả Vinh Diệu
Cách tải game Vương Giả Vinh Diệu trên điện thoại Android bước 4

3. Kết luận

Bài viết Cách tải Vương Giả Vinh Diệu cho điện thoại iOS, Android, đã hướng dẫn các bước tải game chi tiết nhất đến các bạn đọc. Mong rằng những thông tin bài viết cung cấp, sẽ giúp các bạn đọc có thể tiến hành tải Vương Giả Vinh Diệu về máy để chiến game thành công.

gamehay9.com

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy