The Legend of Neverland – Game MMORPG Anime thế hệ mới

bởi admin
209 lượt xem

The Legend Of Neverland VTC là tựa game mobile nhập vai 3D thế giới mở đến từ GameArk Global đã được VTC Moble chính thức phát hành tại Việt Nam. Ban đầu game được phát hành tại thị trường Đông Nam Á và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ toàn cầu nhờ cốt truyện nhập vai, lối chơi khám phá và trải nghiệm độc đáo.

Thông tin game

 • Thể loại: MMORPG
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 7 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: VTC Mobile
 • Nền tảng: Android 5.0 trở lên , iOS 9.0 trở lên
 • Ngày ra mắt: 24/03/2022
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Giá game: Miễn phí

Link tải game The Legend of Neverland

<strong>TẢI XUỐNG ANDROID</strong> TẢI XUỐNG ANDROID <strong>TẢI XUỐNG IOS</strong> TẢI XUỐNG IOS <strong>TẢI XUỐNG APK</strong> TẢI XUỐNG APK

Cốt truyện

The Legend of Neverland được xây dựng dựa trên cốt truyện về truyền thuyết về hòn đảo Neverland. Đó là một nơi xa xôi thơ mộng nơi Peter Pan , Tinker Bell , Thuyền trưởng Hook , Những cậu bé mất tích , và một số sinh vật và sinh vật khác sinh sống.

Khi đứa bé đầu tiên cười lần đầu tiên, tiếng cười của nó vỡ ra thành hàng nghìn mảnh, … và đó là sự khởi đầu của các nàng tiên. Các nàng tiên của Neverland có thể bị giết bất cứ khi nào ai đó nói rằng họ không tin vào các nàng tiên, điều đó cho thấy rằng chủng tộc của các nàng tiên là hữu hạn và không thể tiêu diệt được. Khi chết vì chất độc của Hook, Tinker Bell được cứu khi Peter cùng những đứa trẻ và người lớn khác trên khắp Neverlands và Đại lục kêu lên “Tôi tin vào thần tiên, tôi tin, tôi tin”, vì vậy cái chết của họ không nhất thiết là vĩnh viễn.

The Legend of Neverland - Game MMORPG Anime thế hệ mới

Mỗi khi khúc hát về vùng đất Cabala vang lên, những mảnh kí ức về 1 thiên đường trước kia dần hiện ra, nhưng giờ vùng đất huyền thoại này chỉ còn là địa ngục trần gian!

Bạn đã từng nghe về Hoa Linh chưa? Hãy cùng khám phá tìm hiểu câu chuyện kỳ bí này trong tựa game nhập vai thế giới mở đặc sắc này nhé, không chỉ dừng lại bóng hình một tựa game mới, tựa game hay đặc sắc nhất năm nay, the Legend of Neverland VTC còn là tâm điểm đang được bàn tán nhiều nhất mạng xã hội.

Nhân vật

Khi phưu lưu vào thế giới The Legend of Neverland bạn sẽ được lựa chọn giới tính nam hoặc nữ. Sau đó lựa chọn cho mình một nhân vật yêu thích như Thợ Rèn, Kiểm Lâm, Học Giả, Kiếm Sĩ. Sau khi lên cấp 40 bạn có thể tạo thêm 3 nhân vật còn lại, và có thể biến đổi lớp và kĩ năng chiến đấu theo ý muốn. Nếu bạn đã từng chơi Genshin Impact thì sẽ rất quen thuộc khi chơi The Legend of Neverland, bởi nó được ví là phiển bản mini của Genshin Impact

Nhân vật Thợ Rèn

 • Diễn tấu một khúc giao hưởng hòa trộn giữa Robot và Thuật luyện kim
 • Thợ rèn đưa Thuật Luyện Kim vào trong súng đạn, điều hòa và kích hoạt thuộc tính 4 nguyên tố lớn, tập trung hỏa lực trong tích tắc, diệt các kẻ địch.
Nhân vật Thợ Rèn

Nhân vật Thợ Rèn

Nhân vật Kiểm Lâm

 • Giống như chim ưng chao liệng trên chiến trường, mũi tên nhắm thẳng vào con mồi
 • Tính cơ động và cơ thể linh hoạt giúp Kiếm Lâm có thể liên tục tập kích, khiến kẻ địch lộ ra sơ hở và bị tiêu diệt
Nhân vật Kiểm Lâm

Nhân vật Kiểm Lâm

Nhân vật Kiếm Sĩ

 • Khi lưỡi kiếm ra khỏi vỏ, nơi mũi kiếm chạm vào sẽ chói sáng rực rỡ
 • Kiếm sĩ dùng Tachi làm vũ khí, sở trường cận chiến bộc phát sức mạnh kinh người, phá phép trảm vật
Nhân vật Kiếm Sĩ

Nhân vật Kiếm Sĩ

Nhân vật Học Giả

 • Chỉ những pháp sư giỏi nhất mới có thể đảm nhận hai chữ Học Giả.
 • Quyển sách ghi những thứ kỳ bí trên tay bạn cho Học Giả sức sát thương mạnh mẻ độc nhất vô nhị, sở trường dùng pháp thuật chế ngự địch từ xa.
Nhân vật Học Giả

Nhân vật Học Giả

Tính năng đặc sắc trong game The Legend of Neverland

1, Tính năng Hoa Linh

Ngay khi vào đầu game bạn đã được nhận ngay 1 em Hoa Linh, có thể phụ trợ cho nhân vật của bạn khi tham gia chiến đấu cũng như săn boss. Hoa linh được chia làm 5 hệ nguyên tố như: Hỏa, Thủy, Phong, Thổ, Thánh mỗi Hoa Linh sẽ có những chỉ số và thuộc tính khác nhau. Bạn có thể dựa vào những chỉ số, thuộc tính để sắp xếp đội hình phù hợp, sao cho có thể khắc chế được người chơi khác.

The Legend of Neverland - Game MMORPG Anime thế hệ mới

Tính năng Hoa Linh

Chi tiết khắc chế Hoa Linh
 • 2 Hoa Linh xuất chiến thuộc tính giống nhau, có thể kích hoạt thuộc tính
 • DMG bên khắc chế tăng
 • DMG bên bị khắc chế giảm
 • Nếu kích hoạt thuộc tính [Thánh], sẽ khắc chế tất cả các thuộc tính khác, tăng DMG gây ra cho tất cả thuộc tính khác, DMG phải chịu từ thuộc tính khác không đổi.
 • Thuộc tính [Thánh] khi ghép với các thuộc tính khác, sẽ cường hóa hiệu quả khắc chế của thuộc tính khác.
 • Nếu không kích hoạt bất kỳ thuộc tính nào, thì sẽ là trạng thái (không thuộc tính), không thuộc tính sẽ bị tất cả thuộc tính khác khắc chế
 • Trong chiến đấu, sau khi chọn mục tiêu, bạn có thể nhìn thấy ký hiệu “Ưu Thế” hoặc “Bất lợi” tại thanh HP trên đầu mục tiêu có thể biết được bản thân có bị khác chế đối phương hay không
 • Trong chiến đấu, bạn cũng có thể nhìn thấy màu hiển thị chỉ số DMG do mình gây ra để phán đoán quan hệ khắc chế, chỉ số màu vàng là khắc chế đối phương, chỉ số màu tím là bị đối phương khắc chế.

Cộng Hưởng Hoa Linh: Khi Hoa Linh của bạn được tăng cấp lực chiến, Cường hóa, Tăng Cấp Sao, Tăng cấp thì sẽ được cộng hưởng thuộc tính

2, Tính năng Kỹ Năng Sống

Bạn cần gì cứ vào kỹ năng sống chế tạo là có hết, một tính năng rất hay. Thu thập các nguyên liệu Đá, Thiên thạch

3, Tự do chuyển đổi Class đa dạng

Với các class nhân vật đa dạng bao gồm: Kiếm sĩ, Học giả, Kiểm lâm, Thợ rèn, bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi nghề nghiệp cùng lối tấn công mà bạn muốn mọi lúc mọi nơi. Đừng quên thu thập vật phẩm và kết hợp nhuần nhuyễn các skill để gia tăng lực chiến.

The Legend of Neverland - Game MMORPG Anime thế hệ mới

Ngoại trang

4, Tính năng Gia Viên

Bạn là fan của game nhập vai thì chắc chắn tính năng Gia Viên không còn quá xa lạ. nhưng mỗi một game sẽ có những trải nghiệm khác nhau. Với The Legend of Neverland bạn sẽ thỏa sức sáng tạo và thiết kế cho mình những gia viên đẹp, độc lạ.

The Legend of Neverland - Game MMORPG Anime thế hệ mới

Ngoài ra bạn có thể tham gia những hoạt động đặc sắc như Chế biến thức ăn, săn bắt côn trùng hay trở thành một tay câu cá cừ khôi.

5, Thỏa sức thiết kế thời trang, tạo hình & đổi màu nhân vật

Ở vùng đất Cabala, thời trang là khái niệm không bao giờ trùng lặp. Mọi bộ phận bao gồm tóc, quần áo, nước da, màu mắt đều có thể được nhuộm màu một cách tự do, và bạn có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình để sáng tạo ra vẻ đẹp độc đáo!

Thỏa sức thiết kế thời trang, tạo hình & đổi màu nhân vật

Tạo hình & đổi màu nhân vật

Game Play The Legend of Neverland

The Legend of Neverland vẫn duy trì lối chơi MMORPG truyền thống, người chơi sẽ tham gia vào các nhiệm vụ chính / phụ để thăng cấp, kiếm đồ, mở khóa PvE và các tính năng nâng cấp nhân vật, các hoạt động PvP như: Hành Lang Bí Cảnh, Thằm Dò Hành Lang, Di Tích Viễn Cổ, Boss Khổng Lồ…

Game Play The Legend of Neverland

Tuy lối chơi không có gì đột phá nhưng The Legend of Neverland vẫn có những độc đáo riêng nhữ không gò bó người chơi vào một nhân vật nào cố định, bạn có thể tự do chuyển đổi nhân vật theo sở thích của mình. Đặc biệt là hệ thống non-target của game cũng là một điểm cộng khi cho phép người chơi được tự do thi triển từng đòn đánh, từng chiêu thức, từ đó tạo nên các chuỗi combo mãn nhãn và mạnh mẽ lên người kẻ thù

Đánh giá Đồ họa và Âm Thanh

Game được thiết kế trên nền đồ họa 3D phong cách manga thanh lịch kết hợp với những chuyển động cực kỳ mượt mà, khiến trải nghiệm chơi game trở nên sống động và đầy màu sắc. Phải nói đồ họa trong The Legend of Neverland cực kỳ đẹp, chơi rất mượt, nhất là chế độ PK hít and run rất nhẹ nhàng và uyển chuyển.

Đánh giá Đồ họa

Âm thanh game sống động cuốn hút, những tiếng chim hót nghe cực vui tai. Đặc biệt tiếng nhạc nền du dương như đưa người chơi vào thế giới mộng mơ Neverland.

Lời kết

The Legend of Neverland là game mà bạn không thể bỏ qua, nên chơi và trải nghiệm để hiểu cảm giác tuyệt vời trong một nơi xa xôi có những sinh vật tưởng tượng, nàng tiên cá, chim Never Bird. Thế giới vĩnh cửu, vốn dĩ điểm bắt đầu cũng là điểm kết thúc. Vậy bạn đã chọn được cho mình ngày, giờ và địa điểm khởi hành để tái sinh vùng đất riêng biệt Cabala đầy bí thuật này chưa? Cùng khám phá tại The Legend of Neverland nhé!

Xem thêm: Code The Legend of Neverland VTC mới nhất – Cách nhập code

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy