Tìm hiểu cách mua nhà, trang trí nhà trong Play Together cực đơn giản

bởi admin
91 lượt xem

Cách mua nhà trong Play Together là tìm kiếm được rất nhiều người chơi mới quan tâm. Trong game Play Together việc sở hữu một căn nhà, trang trí nội thất theo phong cách cá nhân độc lạ và mời bạn bè ghé thăm là một điều không thể thiếu. Hãy cùng bài viết tìm hiểu chi tiết hơn về game dưới đây nhé.

1. Hướng dẫn cách mua nhà trong Play Together cực dễ

Trong game Play Together có rất nhiều mẫu nhà thiết kế khác nhau, kích thước thiết kế sẽ tương ứng với số tiền mà người chơi có. Việc sở hữu một căn nhà trong game rất là thú vị, xây được ngôi nhà càng lớn, trang trí càng độc lạ thì việc mở tiệc mời bạn bè đến thăm quan, party sẽ càng vui.

Hãy cùng bài viết tìm hiểu cách mua nhà trong Play Together cho người chơi mới nhé. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên, người chơi cần phải truy cập vào game và bấm vào biểu tượng hình chiếc điện thoại ở góc phải bên dưới màn hình.

Cách mua nhà trong Play Together
Cách mua nhà trong Play Together bước 1

Bước 2: Lúc này ở góc phải màn hình ở cuối cùng sẽ có biểu tượng hình ngôi nhà với chữ Vào nhà, người chơi hay bấm vào đó.

Cách mua nhà trong Play Together
Cách mua nhà trong Play Together bước 2

Bước 3: Sau khi đã di chuyển đến nhà thành công thì bạn hãy bấm vào biểu tượng ngôi nhà và cây cọ sơn để tiến hành chỉnh sửa ngay phía bản tên trước nhà.

Cách mua nhà trong Play Together
Cách mua nhà trong Play Together bước 3

Bước 4: Tiếp đến ngay tại cửa hàng bạn sẽ có rất nhiều mã nhà khác nhau. Bạn hãy chọn ngôi nhà theo sở thích và số tiền bạn có.

Cách mua nhà trong Play Together
Cách mua nhà trong Play Together bước 4

Bước 5: Sau khi đã chọn được ngôi nhà mình muốn, thì bạn hãy bấm vào giá tiền của ngồi nhà và xác nhận mua là được.

Cách mua nhà trong Play Together
Cách mua nhà trong Play Together bước 5

Vậy là bạn đã thành công sở hữu ngôi nhà yêu thích của mình trong Play Together rồi.

2. Một số loại nhà trong Play Together

Sau khi đã tìm hiểu qua cách mua nhà trong Play Together thì kế đến hãy cùng bài viết điểm qua một số mẫu nhà có trong game dưới đây nhé.

2.1. Nhà hộp

Ngôi nhà đầu tiên chính là nhà hộp, đây là căn nhà mặc định có sẵn trong game khi người chơi tham gia. Căn nhà này chỉ chứa được tối đa là 5 người và chỉ đặt được tối đa khoảng 400 món đồ nội thất. 

Cách mua nhà trong Play Together
Nhà hộp trong Play Together

2.2. Nhà hộp sữa

Tiếp đến là ngôi nhà có hình hộp sữa vô cùng đáng yêu màu xanh, có thể chứa được 10 ngườiđặt được 400 món đồ nội thất. Ngôi nhà này có giá bán là 14 đá quý.  

Cách mua nhà trong Play Together
Nhà hộp sữa trong Play Together

2.3. Nhà Nhỏ

Nhà nhỏ là một ngôi nhà có diện tích khá nhỏ nhưng vô cùng ấm áp. Nhà có thể chứa được khoảng 25 người bạn và có thể đặt được tầm 400 món đồ nội thất. Giá bán của ngôi nhà này là 7.200 tiền sao. 

Cách mua nhà trong Play Together
Nhà nhỏ trong Play Together

2.4. Nhà búp bê

Nhà búp bê sẽ có diện tích rộng rãi hơn so với những ngôi nhà ở trên, với thiết kế khá là cổ kính. Ngôi nhà này có thể chứa được 30 người, đặt được 400 món đồ nội thất. Mức giá bán của ngôi nhà này là 9.000 tiền sao. 

Cách mua nhà trong Play Together
Nhà búp bê trong Play Together

2.5. Nhà gà con

Nhà hình con gà sẽ có một hình dáng vô cùng đáng yêu, sức chứa của nhà lên đến 45 người và chứa được 400 món đồ nội thất. Ngôi nhà này được bán với giá là 72 đá quý. 

Cách mua nhà trong Play Together
Nhà con gà trong Play Together

2.6. Nhà mái cam (2 tầng)

Nhà mái cam là một ngôi nhà khá nổi bật với 2 tần lầu sơn màu cam chủ đạo, cực kỳ thu hút. Sức chứa của ngôi nhà 2 tần này là 30 người và 500 món đồ nội thất trang trí. Giá bán của nhà là 10.800 tiền sao. 

Cách mua nhà trong Play Together
Nhà mái cam trong Play Together

2.7. Nhà hiện đại (2 tầng)

Nhà hiện đại 2 tầng có một thiết kế rất là sang trọng tiện nghi và rộng rãi. Ngôi nhà này có thể chứa được 25 người và 600 món đồ trang trí nội thất. Ngôi nhà 2 tầng này có mức giá bán là 21.600 tiền sao. 

Cách mua nhà trong Play Together
Nhà hiện đại trong Play Together

2.8. Thành ma thuật

Ngôi nhà ma thuật có thiết kế giống như trong các câu truyện cổ tích nhìn vừa huyền bí lại vừa đáng yêu. Ngôi nhà này có thể chứa được đến 50 người và có thể đặt 700 món đồ nội thất. Mức giá bán của ngôi nhà này là 177 đá quý. 

Cách mua nhà trong Play Together
Nhà ma thuật trong Play Together

2.9. Nhà Container

Ngôi nhà này được thiết kế giống như những chiếc thùng xe container đã được xếp chồng lên nhau. Diện tích của nhà rất rộng rãi, có thể chứa được đến 60 người và tận 800 món đồ nội thất. Giá bán của ngôi nhà này là 36.000 tiền sao. 

Cách mua nhà trong Play Together
Nhà container trong Play Together

2.10. Ngôi nhà ước mơ (2 tầng)

Ngôi nhà cuối cùng được giới thiệu trong bài viết này là ngôi nhà ước mơ, có thiết kế khá hiện đại, rộng rãi và có sẵn hồ bơi để săn cá heo. Ngôi nhà này có sức chứa lên đến tận 60 người và 800 món đồ nội thất. Mức giá bán của ngôi nhà này là 54.000 tiền sao. 

Cách mua nhà trong Play Together
Nhà mơ ước trong Play Together

3. Cách để trang trí nhà trong Play Together

Sau khi đã tìm hiểu qua cách mua nhà trong Play Together, thì kế đến hãy cùng bài viết tìm hiểu qua các để trang trí ngôi nhà vừa mua được nhé. Các bước mua đồ trang trí cũng khá đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên sau khi mua xong nhà thì trong ngôi nhà của bạn sẽ không có bất kỳ một món đồ trang trí nào cả. Để mua đồ thì bạn hãy bấm vào biểu tượng điện thoại ở góc phải bên dưới màn hình.

Bước 2: Kế đến bạn hãy bấm chọn vào mục Cửa hàng nội thất. 

Cách mua nhà trong Play Together
Cách mua nhà trong Play Together và trang trí bước 1

Bước 3: Sau đó hãy chọn vào những món đồ nội thất mà bạn muốn mua, bấm vào giá tiền để thanh toán như lúc mua nhà.

Cách mua nhà trong Play Together
Cách mua nhà trong Play Together và trang trí bước 2

Bước 4: Sau khi đã xác nhận thay toán thì bạn hãy bấm vào biểu tượng chỉnh sửa ngôi nhà ngay ở bên cạnh avatar.

Cách mua nhà trong Play Together
Cách mua nhà trong Play Together và trang trí bước 3

Bước 5: Lúc này bạn hãy bấm chọn vào kho lưu trữ > tiếp đến chọn vào đồ vật trang trí bạn đã mua để sử dụng.

Bước 6: Bạn hãy di chuyển món đồ nội thất đặt vào những vị trí và bạn muốn bấm hoàn thành là xong.

Cách mua nhà trong Play Together
Cách mua nhà trong Play Together và trang trí bước 4

4. Chức năng khóa cửa nhà

Ngoài hướng dẫn người chơi cách mua nhà trong Play Together, cách mua đồ trang trí. Thì kế đến bài viết sẽ giới thiệu sơ qua chức năng khóa cửa nhà thú vị cho các bạn đọc nhé.

Nếu như các bạn không muốn để người là ra vào ngôi nhà của mình thì bạn hãy bấm vào biểu tượng có hình ổ khóa ngay bên cạnh avatar của bạn. Sau đó bạn có thể chọn Khóa hoặc Chỉ bạn bè của bạn mới được vào và lưu lại là được.

Cách mua nhà trong Play Together
Chức năng khóa cửa nhà
5. Kết luận lại

Bài viết Hướng dẫn cách mua nhà trong Play Together cực đơn giản. Đã hướng dẫn người chơi cách để mua nhà, mua đồ trang trí, cũng như giới thiệu sơ qua các mẫu nhà có trong game. Mong rằng những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp các bạn đọc sở hữu được ngay cho mình một ngôi nhà xịn sò trong game nhé.

gamehay9.com

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy