TOP 10 game nhàn rỗi (Idle RPG) mà bạn không thể bỏ qua

bởi admin
268 lượt xem

Những tựa game nhàn rỗi (Idle RPG) là giải pháp tốt nhất khi người chơi muốn phát triển hiệu quả ngay cả khi không hoạt động trong thời gian dài. Thể loại game nhàn rỗi siêu hay rất phù hợp cho các game thủ “ưu lười” nhưng vẫn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy xem bạn đã chơi bao nhiêu trò trong danh sách Top 10 game nhàn rỗi (Idle RPG) này nhé.

1, Idle Miner Tycoon – Ông trùm đào mỏ

Idle Miner Tycoon là tựa game mô phỏng thú vị với lối chơi đơn giản và vô cùng nhàn rỗi. Bạn sẽ khởi đầu tại một mỏ than hoang sơ với chỉ vài nhân viên và dần dần trở thành nhà tài phiệt khổng lồ, lập nên công ty của riêng bạn. Khi công ty phát triển mạnh, mọi công việc và nguồn thu nhập đều được tự động hóa giúp nâng cao năng suất nhưng sẽ cần nguồn nhân lực khá lớn.

Với thao tác điều khiển cực kỳ đơn giản, người chơi chỉ cần chạm vào các công nhân và họ sẽ thực hiện công việc của mình. Đến khi thuê được các quản lý, người chơi không cần phải chạm để thúc đẩy công nhân làm việc nữa mà các quản lý sẽ đảm nhiệm phần đó.

TOP 10 game nhàn rỗi (Idle RPG) mà bạn không thể bỏ qua

Idle Miner Tycoon – Ông trùm đào mỏ

Mỗi quản lý sẽ mang lại một lợi ích khác nhau, nếu có dư tiền, bạn có thể thuê thêm nhiều quản lý để chọn được lợi ích mà bạn mong muốn.

Các quản lý sẽ được phân chia theo 3 phẩm chất theo thứ tự tăng dần gồm Trẻ tuổi, Cấp cao và Giám đốc. Sở hữu phẩm chất càng cao, lợi ích mà quản lý mang lại càng nhiều. Người chơi nên có sự luân phiên giữa các quản lý với nhau để đa dạng hóa quá trình làm việc và phát triển.

Điểm nổi bật trong game Idle Miner Tycoon

 • Lối chơi đơn giản, các công việc đều được tự động hóa giúp tăng thu nhập nhàn rỗi, ngay cả khi người chơi đã offline.
 • Gia tăng lợi nhuận thu được từ các khoản đầu tư nhỏ để tăng cường phát triển kinh tế.
 • Thuê các quản lý cấp cao nhằm thúc đẩy công nhân làm việc có hiệu quả hơn.
 • Tính năng Prestige cho phép người chơi khởi động lại mỏ than của mình để tăng thêm hệ số thu nhập, đồng thời người
 • chơi có thể giữ được toàn bộ tiền, siêu tiền và các mỏ khác đã sở hữu trước đó.
 • Hệ thống mỏ đa dạng với 20 khu vực khai thác khác nhau, tính năng Nghiên cứu cho phép người chơi hưởng lợi ích từ các hiệu ứng đặc biệt.
 • Khai thác 15 loại tài nguyên khác nhau bao gồm: than đá, vàng, ruby, đá mặt trăng, thạch anh tím, pha lê và ngọc bích.
 • Nhiều sự kiện hấp dẫn diễn ra thường niên với nhiều loại mỏ tài nguyên độc đáo để khai thác như mỏ ma cà rồng, mỏ mùa đông, mỏ valentine,v.v.

Bạn có thể tải game tại: Tải Android Tải iOS

2, Idle Theme Park – Tycoon Game

Giống với các tựa game mô phỏng kinh doanh khác, bạn cũng sẽ bắt đầu với bàn tay trắng trong Idle Theme Park Tycoon. Với một công viên nhỏ hay chính xác hơn là một bãi đất không có gì nhiều. Đó chỉ là một vài quầy hàng giải trí nhỏ và những tòa nhà trống rỗng, thô sơ.

Bước khởi đầu khá là gian nan nhưng sẽ là bước đệm cho bạn quen dần với việc điều hành công viên. Khi công việc đã ổn định, thu nhập đã phát triển là lúc bạn nên nâng cấp cho công viên của mình. Nâng cấp công viên là một quá trình dài và tiêu tốn thời gian. Có rất nhiều hạng mục để xây dựng như mở các điểm tham quan mới thu hút khách.

Đặc điểm nổi bật trong game Idle Theme Park Tycoon

 • Trò chơi dễ chơi và phục vụ hầu hết mọi lứa tuổi.
 • Hệ thống nhiệm vụ và thử thách đa dạng khác nhau đem lại nhiều trải nghiệm mới.
 • Có thêm một số mini game trong trò chơi.
 • Lưu tiến trình của bạn và khôi phục khi bạn đổi điện thoại.
 • Đặc biệt, đồ họa 3D tuyệt vời cùng với hình ảnh hoạt hình vô cùng dễ thương. Màu sắc hài hòa, hiệu ứng sinh động.
 • Luôn cải thiện và cập nhật nhiều tính năng mới.
TOP 10 game nhàn rỗi (Idle RPG) mà bạn không thể bỏ qua

Idle Theme Park – Tycoon Game

Nếu bạn thích trò chơi quản lý và nhàn rỗi, bạn sẽ thích Idle Theme Park Tycoon. Một trò chơi dễ chơi, nhưng đầy thử thách. Bắt đầu với một công viên giải trí nhỏ và đưa ra các quyết định kinh doanh quan trọng để phát triển tài phiệt của bạn. Biến doanh nghiệp nhỏ của bạn thành công viên giải trí tốt nhất trên thế giới!

Bạn có thể tải game tại: Tải Android Tải iOS

3, Egg, Inc – Phát triển trại gà

Bạn từng mơ ước muốn có cho mình một nông trại nhỏ và làm giàu từ những thứ mà nông trại của mình sản xuất ra hay chưa? Egg, Inc sẽ giúp bạn phần nào hoàn thành được ước mơ đấy khi cho phép người chơi có thể làm giàu từ những chú gà của mình

Trong Egg, Inc người chơi đơn giản chỉ cần thực hiện một thao tác chính là nhấn vào màn hình càng nhiều càng tốt để có thể tạo ra những chú gà. Sau đó những chú gà sẽ tự động di chuyển vào chuồng để có thể sinh trưởng và tạo ra trứng cũng như thịt. Sau quá trình thu hoạch những sản phẩm sẽ được xe tải tới nhận và mang đi giao để thu lại lợi nhuận.

TOP 10 game nhàn rỗi (Idle RPG) mà bạn không thể bỏ qua

Egg, Inc – Phát triển trại gà

Sau khi đã kiếm đủ số tiền yêu cầu cũng như tích lũy được đủ điểm kinh nghiệm cần thiết. Người chơi sẽ có thể bắt đầu lại từ đầu quy trình với những nhà xưởng, cùng công nghệ ở một bậc mới hiện đại và chất lượng hơn

Trạm nghiên cứu chính là nơi mà người chơi có thể nghiên cứu các công nghệ mới giúp gia tăng năng suất, cải tạo gen cho những chú gà của mình. Người chơi sẽ có thể sử dụng tiền để nghiên cứu các lĩnh vực trong trạm nghiên cứu. Đồng thời sử dụng những quả trứng vàng quý hiếm để nghiên cứu những công nghệ đặc biệt hơn.

TOP 10 game nhàn rỗi (Idle RPG) mà bạn không thể bỏ qua

Egg, Inc – Phát triển trại gà

Đặc điểm nổi bật trong game Egg, Inc

 • Lối chơi đơn giản với thao tác vô cùng dễ dàng giúp mang lại những trải nghiệm đầy thú vị cho người chơi.
 • Trở thành ông chủ của một trang trại và làm giàu từ chính những chú gà của mình.
 • Kinh doanh sản phẩm với một quy trình khép kín với quy mô ngày càng được mở rộng.
 • Nghiên cứu và phát triển công nghệ để gia tăng năng suất những sản phẩm thu được.
 • Buôn bán sản phẩm và nâng cấp nông trại từng bước hiện đại hơn.

Bạn có thể tải game tại: Tải Android Tải iOS

4, Idle Industries

Bạn có ước mơ trở thành một ông trùm kinh doanh thành công, giám sát một cường quốc toàn cầu do chính tay bạn xây dựng? Hôm nay là ngày bạn tạo nên đế chế công nghiệp mới của mình!

Thể hiện bản năng kinh doanh của bạn bằng cách thiết lập một mạng lưới các mỏ, nhà máy lọc dầu và nhà máy để biến nguyên liệu thô thành các sản phẩm cần có. Sau đó, khi lợi nhuận của bạn vươn tới bầu trời, hãy nâng cấp các cơ sở của bạn và mở rộng hoạt động của bạn sang các vùng lãnh thổ mới, từ các quần đảo ngập nắng đến các cụm đảo phủ đầy tuyết.

TOP 10 game nhàn rỗi (Idle RPG) mà bạn không thể bỏ qua

Idle Industries

Cần phải nghỉ một chút thời gian? Không vấn đề! Các doanh nghiệp hoạt động tốt phát triển mạnh nhờ tự động hóa, vì vậy thu nhập của bạn sẽ tiếp tục tăng ngay cả khi bạn ngoại tuyến.

À, bạn đang đợi gì vậy? Đã đến lúc bước vào thế giới phát triển nhanh chóng của các doanh nghiệp lớn. Đã đến lúc phải bận rộn với việc xây dựng Idle Industries!

Tính năng nổi bật trong game Idle Industries

 • Khai thác các nguồn tài nguyên có giá trị bao gồm silicon, vàng và dầu từ một mạng lưới các mỏ ngày càng mở rộng.
 • Xây dựng các nhà máy để sản xuất nhiều loại sản phẩm theo yêu cầu, từ cờ lê thép đến máy hút bụi rô bốt.
 • Biến các cơ sở của bạn thành các tổ hợp hoạt động bằng cách nâng cấp các chỉ số chính như tốc độ sản xuất, năng lực vận chuyển và năng suất.
 • Thực hiện các hợp đồng để tăng thu nhập của bạn và hoàn thành các nhiệm vụ để mở rộng đế chế của bạn đến các hòn đảo mới.
 • Điền vào ban giám đốc của bạn những doanh nhân lành nghề để cải thiện hiệu suất. Tìm sự kết hợp hoàn hảo để mang lại sự thúc đẩy lớn nhất.
 • Kiếm và mua các thùng chứa các vật phẩm sẽ cải thiện vĩnh viễn hoạt động kinh doanh của bạn.
 • Kích hoạt tăng tốc độ bắn nhanh bao gồm tiền mặt tức thì, tốc độ xe và tốc độ sản xuất.
 • Kiếm thu nhập nhàn rỗi ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến.

Bạn có thể tải game tại: Tải iOS

5, SpongeBob’s Idle Adventures

SpongeBob’s Idle Adventures là một game mô phỏng quản lý. Để tìm đường quay về thế giới của chính mình thì bọt biển vàng đáng yêu SpongeBob sẽ phải làm mọi cách để duy trì được những món đồ quan trọng để sửa chữa và cải tạo máy tạo xoáy và đưa người về nhà. Bạn sẽ phải duy trì và sửa chữa được các món đồ quan trọng như Krusty Krab hoặc Squidward’s house bằng cách thuê nhân công làm (Gary hoặc Barnacle Boy và chinh các bản sao của bạn bè mình trong chiều không gian mới này). Mỗi món đồ được bảo trì hoặc sửa chữa xong bạn sẽ có thêm điểm. Tích nhiều điểm bạn sẽ có thể mua dụng cụ mới để thay thế cho các phần đã hư hỏng nặng và thuê thêm nhân công để đẩy nhanh tiến trình sửa chữa.

SpongeBob’s Idle Adventures

SpongeBob’s Idle Adventures

SpongeBob’s Idle AdventuresTrong game, bạn không chỉ du hành tới một chiều không gian khác mà sẽ lần lượt đi qua rất nhiều không gian khác nhau, khám phá các phiên bản thay thế của mình và bạn bè, tận dụng nhân công các nơi này để sửa chữa thiết bị và tìm đường quay về với quê hương Bikini Bottom.

SpongeBob’s Idle Adventures

SpongeBob’s Idle Adventures

Tính nhàn rỗi là một khả năng vi diệu để bạn vừa có thể vượt qua các chặng đường phiêu lưu của mình một cách chủ động và nhẹ nhàng. Sau khi đưa ra các quyết định quan trọng như điều phối số lượng nhân viên cho từng công việc, phân công rõ ràng cho các khu vực… thì bạn có thể ngừng chơi tí xíu cũng được, hoặc thậm chí offline. Khi quay lại thì mọi thứ vẫn đang tiến triển tốt đẹp, cả máy móc, tiền bạc và con người.

Tính năng nổi bật trong game SpongeBob’s Idle Adventures

 • Thu thập: Tập hợp các nhân vật yêu thích của bạn từ chương trình truyền hình Nickelodeon ăn khách.
 • Tự động hóa: Chỉ định người quản lý điều hành Krusty Krab, Chum Bucket và các địa điểm Bikini Bottom mang tính biểu tượng khác!
 • Lên cấp: Kiếm cấp bậc để giúp SpongeBob, Patrick, Squidward và băng nhóm xây dựng lại Máy xoáy của Sandy!
 • Đi sâu vào các thứ nguyên: Các vũ trụ và chiều không gian thay thế giới thiệu tất cả các phiên bản mới của các nhân vật mà bạn biết và yêu thích!

Bạn có thể tải game tại: Tải Android Tải iOS

6, Sports City Tycoon: Idle Game

Sports City Tycoon là một trò chơi mô phỏng kết hợp giữa quản lý thể thao với đầu tư tiền để thu lợi nhuận và trở thành một nhà tư bản giàu có. Trở thành triệu phú, tỷ phú, tỷ phú nghìn tỷ, doanh nhân thể thao giàu nhất từ ​​trước đến nay!

Mục tiêu của trò chơi gia tăng này là xây dựng toàn bộ một thành phố thể thao. Thể thao là việc của bạn và bạn cần quản lý các sân vận động để thu hút người hâm mộ đến xem những trận cầu hoành tráng nhất! Bạn sẽ tổ chức các trò chơi cho người hâm mộ thể thao từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức lớn trong khi nâng cao đế chế kinh doanh giàu có của mình!

Sports City Tycoon: Idle Game

Sports City Tycoon: Idle Game

 

Bắt đầu với một sân vận động nhỏ, thu hút du khách vào thị trấn và bán vé để kiếm tiền xây dựng nhiều sân vận động hơn nữa! Quản lý và tối ưu hóa tài nguyên giống như một trình mô phỏng quản lý thể thao và cải thiện các trò chơi để thu hút nhiều người chơi hơn đến sân! Bạn sẽ quản lý sân tennis, hồ bơi, đường đua ô tô, sân bóng đá, sân bóng đá, sân bóng rổ, sân gôn, võ đài quyền anh và xây dựng các sân vận động cho tất cả các môn thể thao quốc gia thú vị khác trên thế giới!

Sports City Tycoon: Idle Game

Sports City Tycoon: Idle Game

Tính năng đặc sắc trong Sports City Tycoon: Idle Game

 • Dễ chơi và khó làm chủ.
 • Kiếm tiền ngay cả khi bạn ngoại tuyến .
 • Nâng cấp sân vận động của bạn để tăng sức chứa của sân vận động.
 • Quản lý tài nguyên để tối đa hóa thu nhập tiền và xây dựng các điểm tham quan mới!
 • Tổ chức các cuộc thi choQuần vợt, Golf, Bóng đá, Bóng bầu dục Mỹ, Bóng rổ, Điền kinh, Đua xe hơi, Bóng chày, Bơi lội, Trượt băng, Nhảy dù, Lướt sóng, Đi thuyền buồm, Cưỡi ngựa, Bóng chuyền bãi biển, MMA, Kung Fu , và nhiều hơn thế nữa!
 • Mang các vận động viên thể thao nổi tiếng đến thành phố của bạn.
 • Xem các trận đấu hay nhất trong đồ họa thời gian thực!

Bạn có thể tải game tại: Tải Android Tải iOS

7, Penguin Isle

Chào mừng các bạn đã đến với thế giới của những chú chim cánh cụt đáng yêu. Đây là nơi bạn sẽ được nhìn thấy và chăm sóc những chú chim cánh cụt ngộ nghĩnh. Penguin Isle là tựa game mô phỏng nhàn rỗi hoàn toàn mới và đem lại rất nhiều sự phấn khích cho người chơi.

Penguin Isle - Chim cánh cụt

Penguin Isle – Chim cánh cụt

Để xây dựng một thiên đường trên biển nhiệm vụ của bạn là vô cùng quan trọng. Giống như những tựa game nhàn rỗi khác, người chơi Penguin Isle chỉ cần chạm vào màn hình, quản lý từng khu vực làm việc và điều phối quá trình sản xuất và phát triển của bầy cánh cụt. Những tài nguyên mà những chú chim cánh cụt chăm chỉ tạo ra là nguồn quan trọng để giúp xây dựng một cuộc sống tuyệt vời trên đảo. Và bạn phải giúp những chú chim này sử dụng những nguồn lực như cây cối, hoa lá hay những công trình,… một cách hợp lý.

Penguin Isle - Chim cánh cụt

Penguin Isle – Chim cánh cụt

Ngay cả khi bạn thoát ra khỏi trò chơi, những nguồn tài nguyên vẫn luôn được tạo ra. Càng nhiều những chú chim cánh cụt bậc cao lại càng đem lại nguồn tài nguyên lớn và dồi dào. Sau đó, bạn chỉ cần sử dụng hợp lý để xây dựng và kiến thiết một thế giới riêng của loài chim cánh cụt. Chứng kiến cảnh những chú chim cánh cụt siêng năng lao động ở một nơi lý tưởng và lãng mạn quả thật là một trải nghiệm thú vị chưa từng có.

Đặc điểm nổi bật trong game Penguin Isle

 • Tựa game idle với phong cách chơi tận hưởng và thư giãn
 • Cơ chế chơi đơn giản và dễ dàng
 • Đa dạng các loại chim cánh cụt và động vật bắc cực
 • Hoạt ảnh dễ thương
 • Phong cảnh địa cực tuyệt đẹp
 • Giai điệu và sóng âm êm dịu

Bạn có thể tải game tại: Tải Android Tải iOS

8, Tap Titans 2 – Hero Legends

Tap Titans 2 là tựa game hành động, phiêu lưu với lối chơi chiến đấu liên tục vô cùng thú vị và hấp dẫn. Trong vai là một chiến binh trẻ sống trong thời buổi loạn lạc, người thanh niên quyết tâm đứng lên quy tụ những anh hùng khác để chiến đấu chống lại các thể lực quỷ dữ đang hoành hành.

Tap Titans 2 - Hero Legends

Tap Titans 2 – Hero Legends

Nhiệm vụ chính của bạn trong Tap Titans 2 chính là tiêu diệt những tên Titan khổng lồ đang đe dọa đến sự sống của loài người. Bằng cách nhấp vào bất kì vị trí nào trên màn hình và liên tục là bạn đã có thể gây sát thương lên người của chúng.

Với mỗi chạm  trong Tap Titans 2 sẽ tương ứng với 1 lần gây sát thương và nếu có thể hãy cố gắng chạm càng nhiều lần trong một lượt càng tốt để tối ưu lượng sát thương mà bạn có thể gây ra.

Là một bậc thầy kiếm khách chính vì thế bộ kỹ năng của bạn trong Tap Titans 2 sẽ vô cùng đa dạng và có rất nhiều kỹ năng khác nhau mà bạn có thể học, nâng cấp và sử dụng để tiêu diệt lũ quái vật.

Điểm nổi bật trong Tap Titans 2

 • Lối chơi đơn giản, thao tác dễ dàng với chế độ nhàn rỗi có thể chiến đấu mọi lúc mọi nơi.
 • Tuyển chọn, nâng cấp và xây dựng cho mình liên minh các anh hùng mạnh mẽ.
 • Hơn 150 Titans đến từ 14 vương quốc khác nhau chia thành nhiều màn chơi khác nhau.
 • Đa dạng kỹ năng cũng như trang bị cho bạn tuỳ ý lựa chọn để gia tăng sức mạnh cho các anh hùng.
 • Liên kết với những chiến binh khác thông qua Clans để cùng nhau hợp tác chiến đấu.

Bạn có thể tải game tại: Tải Android Tải iOS

9, Idle Siege: Army Tycoon Game

Khi tham gia vào Idle siege bạn sẽ được hóa thân thành Lãnh Chúa. Mục tiêu của bạn là xây dựng một đội quân phù hợp. Chỉ định những người chỉ huy khôn ngoan và sắp xếp đội hình quân sự của bạn một cách chiến thuật để giành chiến thắng trong mỗi trận chiến. Bạn sẽ cần thử nghiệm các cách kết hợp khác nhau để tìm ra chiến lược bao vây hoàn hảo nhằm phá hủy các tháp phòng thủ của mọi pháo đài và lâu đài cản đường bạn.

Idle Siege: Army Tycoon Game

Idle Siege: Army Tycoon Game

Khi bạn đã lên kế hoạch cho cuộc tấn công, quân đội của bạn sẽ làm việc cả ngày lẫn đêm, tấn công pháo đài của đối phương và thu thập tài nguyên ngay cả khi bạn đang ngủ. Vì vậy, hãy đánh trống và diễu hành quân đội của bạn để tham chiến trong trò chơi tài phiệt quân sự hấp dẫn này!

Tập hợp các chỉ huy hùng mạnh, mở khóa các chiến binh, hiệp sĩ, anh hùng và vua. Xây dựng căn cứ và nâng cấp các cơ sở quân sự để làm nơi chứa quân đội của bạn và nâng cấp các đơn vị hiệp sĩ, vua và quân thập tự chinh trong số những người khác. Hành động như một nhà quản lý tài phiệt thực sự.

Nếu bạn thích trò chơi nhàn rỗi và tài phiệt, bạn chắc chắn sẽ thích Idle Siege. Trò chơi nhàn rỗi không căng thẳng kết hợp với chiều sâu của trò chơi chiến lược ông trùm sẽ đưa bạn vào một thế giới chiến tranh.

Bạn có thể tải game tại: Tải Android Tải iOS

10, Law Empire Tycoon – Idle Game

Law Empire Tycoon mô phỏng quá trình xây dựng danh tiếng của một luật sư. Bạn trở thành một quản lí, kiêm luật sư tài giỏi. Với nhiệm vụ phát triển công ty và xây dựng danh tiếng của mình bằng những vụ thắng kiện. Đối tượng của bạn là những doanh nghiệp, tội phạm và nhiều đối tượng phạm pháp khác. Họ sẽ tìm đến công ty luật của bạn để trả tiền cho việc giúp họ trở nên vô tội trước tòa.

Law Empire Tycoon - Idle Game

Law Empire Tycoon – Idle Game

Game đòi hỏi một quá trình tìm hiểu và nghiên cứu kĩ để bạn đưa ra quyết định cuối cùng. Giúp khách hàng của bạn không bị kết án và trả lời những câu hỏi chính xác. Khiến công tố viên không thể tìm ra sai sót hoặc chứng minh đơn kiện của họ là sai. Trò chơi đòi yếu yếu tố chiến lược để xây dựng công ty. Đồng thời kết hợp yếu tố kĩ năng tư duy để tìm ra những phương án giải quyết tốt nhất.

Nếu bạn thích trò chơi quản lý và nhàn rỗi, bạn sẽ thích Law Empire Tycoon! Một trò chơi thông thường dễ chơi trong đó phải đưa ra các quyết định chiến lược để quản lý một công ty luật với kết quả sinh lời. Cải thiện đế chế của bạn bắt đầu từ một văn phòng nhỏ và khiêm tốn và mở khóa những tiến bộ rõ ràng trong cơ sở của bạn. Chuyển đổi doanh nghiệp nhỏ của bạn thành công ty luật tốt nhất và trở thành công ty luật tốt nhất trên toàn thế giới!

Đặc điểm nổi bật trong Law Empire Tycoon

 • Lối chơi thông thường và chiến lược cho mọi người chơi
 • Hàng chục đối tượng được mở khóa và nâng cấp
 • Rất nhiều nhân vật và tương tác
 • Đồ họa 3d vui nhộn và hình ảnh động tuyệt vời
 • Quản lý một doanh nghiệp thành công
 • Một thế giới sống nhỏ trong thu nhỏ

Bạn có thể tải game tại: Tải Android Tải iOS

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được tựa game Idle phù hợp từ TOP 10 game nhàn rỗi (Idle RPG) trên điện thoại Android, iOS hay nhất. Còn chần chừ gì nữa hãy tải game ngay để có những trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhé!

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy