Undead World – Hero Surviva game chiến thuật sinh tồn hay nhất

bởi admin
357 lượt xem

Undead World – Hero Surviva game chiến thuật sinh tồn hay nhất

Undead World: Hero Surviva là tựa game thẻ tướng chiến lược sinh tồn với đề tài Zombie hậu tận thế. Bạn sẽ nhập vai vào những người sống sót nhiệm vụ của bạn là tìm ra thuốc để giải cứu thế giới.

Giới thiệu game Undead World – Hero Surviva

Trên hành trình thử thách bạn phải thu thập các trang bị nâng cấp đội hình của bạn để chiến đấu với đám thây ma lưu động và những người chơi khác. Bắt đầu cuộc phiêu lưu trong trò chơi zombie ngay với phần quà 1000 kim cương miễn  phí đó.

Undead World - Hero Surviva game chiến thuật sinh tồn hay nhất

Thông tin game

Tải game Undead World – Hero Survival

<strong>TẢI XUỐNG ANDROID</strong> TẢI XUỐNG ANDROID <strong>TẢI XUỐNG IOS</strong> TẢI XUỐNG IOS

Tính năng nổi bật

Bộ sưu tập Anh Hùng phong phú

Thu thập tuyển dụng các anh hùng kết hợp với các kỹ năng xây dựng lên đội hình mạnh nhất để sống sót trong các cuộc chiến thây ma. Mỗi một Anh hùng đều có những chỉ số riêng biệt như cận chiến và bắn từ xa. Bạn cần phải kết hợp làm sao để có đội hình phù hợp nhất cho từng trận chiến.

Undead World - Hero Surviva game chiến thuật sinh tồn hay nhất

Chọn phong cách cho riêng bạn

Undead World – Hero Survival có nhiều chiến thuật xây dựng đội hình theo sở thích và phong cách riêng của bạn. Tất cả phụ thuộc vào nâng cấp các chỉ số Anh hùng và chiến thuật xây dựng đội hình.

Undead World - Hero Surviva game chiến thuật sinh tồn hay nhất

Roadkill Mayhem

Tính năng giải trí cao lái xe tiêu diệt lũ zombie. Bạn sẽ phải điều khiển chiếc oto sao cho chỉ đâm vào zombie, tránh các trước ngại vật. Mỗi ngày có 3 lượt tham gia có gắng đi được lâu nhất.

game chiến thuật sinh tồn hay nhất

Lối chơi Undead World – Hero Surviva

Cách chơi cực đơn giản khi tham gia vào trò chơi bạn sẽ được tặng Anh hùng và làm nhiệm vụ cốt truyện để lên cấp và nhận trang bị và các anh hùng miễn phí khác. Sau đó thu thập trang bị và xây dựng đội hình nâng cấp Anh hùng mạnh nhất để tiêu diệt zombie.

Đánh giá đồ họa

Game có đồ họa 3D cực đẹp và mượt mà mang phong cách tạo hình các nhân vật đều rất ngầu. Khắc họa rõ nét tinh thần những chiến binh phải sống sót trước bầy Zombie khát máu.

game chiến thuật sinh tồn hay nhất

Game Undead World – Hero Surviva chơi rất ổn đồ họa đẹp, dễ chơi và chơi cực kỳ AFK không tốn thời gian. Còn chờ gì mà không tải game ngay về chơi trải nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn có những giây phút thoải mái nhất.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy